Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

Ngôi sao Mỹ cho biết lạm dụng vận động viên đã “trở nên tồi tệ hơn” mặc dù có công cụ phần mềm mới – Please provide a new title.

4 min read

Sloane Stephens, ngôi sao quần vợt người Mỹ, đang đưa ra lời kêu gọi chống lại lạm dụng và phân biệt chủng tộc trên mạng xã hội trong lĩnh vực thể thao. Với phần mềm mới được thiết kế để hạn chế lạm dụng vận động viên không hoạt động, Stephens hy vọng sẽ giúp cho việc này được giải quyết. Tuy nhiên, vấn đề này vẫn đang diễn ra và ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. Điều này đã được chứng minh qua những bình luận phân biệt chủng tộc nhắm vào các vận động viên trên mạng xã hội. Việc chống lại lạm dụng và phân biệt chủng tộc là một vấn đề mà cả thế giới phải đối mặt và cố gắng giải quyết.

Ngôi sao quần vợt người Mỹ Sloane Stephens cho biết phần mềm mới được thiết kế để hạn chế lạm dụng vận động viên không hoạt động.

Trên thực tế, cô ấy tin rằng mình đã trải qua nhiều lạm dụng phân biệt chủng tộc hơn bao giờ hết thông qua các tài khoản mạng xã hội của mình.

Roland-Garros năm nay cung cấp cho người chơi quyền truy cập vào một số điện thoại mới được cho là để lọc các bình luận lạm dụng hoặc phân biệt chủng tộc.

“Tôi đã nghe về phần mềm này. Tôi đã không sử dụng nó”, Stephens nói với giới truyền thông sau chiến thắng ở vòng đầu tiên trước hạt giống số 16 Karolina Pliskova.

“Tôi có rất nhiều từ khóa rõ ràng bị cấm trên Instagram và tất cả những thứ này, nhưng điều đó không ngăn được ai đó chỉ gõ dấu hoa thị hoặc gõ chúng theo một cách khác, điều mà rõ ràng là phần mềm hầu như không bắt được . . . “

Việc lạm dụng mạng xã hội là một vấn đề mà các tổ chức thể thao – và cộng đồng rộng lớn hơn – trên toàn thế giới phải đối mặt.

Siêu sao NRL Latrell Mitchell thường xuyên đưa ra những bình luận phân biệt chủng tộc nhắm vào anh ấy trên mạng và vào năm 2021, hai người đàn ông đã bị bắt ở New South Wales vì ​​nhắm vào cầu thủ Nam Sydney.

Xem Roland-Garros 2023 trực tiếp và miễn phí trên 9 bây giờ.

Stephens, 30 tuổi, buồn bã cam chịu sự thật rằng vấn đề này có thể không được chấm dứt hoàn toàn.

“Nó không bao giờ dừng lại. Nếu có, nó chỉ trở nên tồi tệ hơn”, anh nói.

Thông điệp gây tranh cãi của Djokovic sau chức vô địch Roland Garros

“Ý tôi là, rõ ràng là khi có một cuộc điều tra của FBI về những gì mọi người nói với bạn trên mạng, điều đó rất nghiêm trọng. Rõ ràng đó là điều mà tôi đã phải đối mặt trong suốt sự nghiệp của mình.

“Tôi nghĩ, như tôi đã nói, nó ngày càng trở nên tồi tệ hơn và mọi người trực tuyến có quyền tự do nói và làm bất cứ điều gì họ muốn đằng sau một trang giả mạo, điều này rõ ràng là rất đáng lo ngại.

Xem Roland-Garros 2023 từ ngày 28 tháng 5. Mỗi quảng cáo phù hợp là miễn phí và theo yêu cầu. Bảo hiểm tòa án trung tâm ở 4K UHD trên Stan Sport

“Nhưng, vâng, đó là điều mà tôi đã phải giải quyết trong suốt sự nghiệp của mình và là điều mà tôi sẽ tiếp tục giải quyết, tôi chắc chắn như vậy. Chỉ vậy thôi.”

Stephens sẽ gặp Varvara Gracheva ở vòng hai Roland-Garros.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *