Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Nathan Lyon dự đoán đội Australia sẽ giành chiến thắng 5-0 trong giải Ashes dù đội Anh đã 22 năm không chiến thắng”

4 min read

Nathan Lyon, một trong những ngôi sao của đội Thử nghiệm Úc, đã dự đoán lộ trình minh oan của đội nhà trong loạt phim Ashes sắp tới. Dù Úc đã không thắng một trận đấu nào ở Anh trong suốt 22 năm, Lyon vẫn tự tin rằng đội của mình sẽ giành chiến thắng. Đây không phải là lần đầu tiên Lyon dự đoán như vậy, và ông đã làm điều tương tự trước chiến dịch Ashes gần đây nhất. Mặc dù đã 35 tuổi, Lyon vẫn đóng vai trò quan trọng trong đội Thử nghiệm của Úc và hy vọng trở lại xứ sở sương mù.

Nathan Lyon đã dự đoán lộ trình minh oan của Úc trong loạt phim Ashes sắp tới mặc dù các khách du lịch đã không thắng một loạt phim nào ở Anh trong 22 năm.

Dự đoán đang tăng lên với Bài kiểm tra đầu tiên cách đây một tháng, với cả hai phe đấu khẩu bằng lời nói trước khi dẫn đầu.

Đây không phải là lần đầu tiên Lyon dự đoán một kết quả như vậy, họ đã làm điều tương tự trước chiến dịch Ashes gần đây nhất, loạt trận mà Australia thắng 4-0 vào mùa hè 2021-22.

“Đây rồi, đây là tiêu đề của bạn,” Lyon nói về dự đoán nhướn mày của mình.

“Tôi không bao giờ tham gia bất kỳ trận đấu nào với suy nghĩ rằng chúng tôi sẽ không thi đấu tốt và giành chiến thắng trong trận đấu. Tôi biết đó là tiêu đề cho tất cả các bạn, nhưng theo ý kiến ​​​​và quan điểm của tôi, mỗi trận đấu tôi chơi cho Australia, tôi là đến đó để giành chiến thắng Tôi sẽ đến đó với sự tự tin.

“Tôi nghĩ đội của chúng tôi nên thực sự tự hào về công việc chúng tôi đã làm được trong 24 tháng qua. Tôi nghĩ đó là một hành trình đáng kinh ngạc và là điều chúng tôi nên tự hào.

“Đây là một thử thách mới và tôi rất nóng lòng được đến đó… rất tự tin.

“Tôi biết mình sẽ nhận được rất nhiều phản hồi từ (người hâm mộ) Anh… tích cực, tiêu cực, bất cứ điều gì. Điều đó hoàn toàn ổn.”

Ở tuổi 35, Lyon có thể đang trong chuyến du đấu Ashes cuối cùng nhưng vẫn nuôi hy vọng trở lại xứ sở sương mù.

Bất chấp tuổi cao, Lyon vẫn đóng vai trò quan trọng trong đội Thử nghiệm của Úc và đã giành được 24 lần vô địch trong năm Bài kiểm tra với tỷ lệ trung bình là 25,50 cho đến năm 2023.

“Không có kết thúc cho tôi,” ông nói.

“Tôi vẫn nghĩ rằng mình có thể trở nên tốt hơn. Tôi biết việc đến đây và làm việc với Jon Davison và Dan Vettori ngày hôm qua, tôi nghĩ mình vẫn đang học về nghệ thuật chơi bowling ngoài giờ nghỉ.

“Tôi vẫn cảm thấy mình có rất nhiều thứ để cống hiến. Tôi đang cố gắng ổn định hơn và có được lượng bóng của mình tốt hơn … với một số biến thể kỳ lạ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *