Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

Nathan Lyon chỉ trích Kevin Pietersen vì đề xuất thay thế ‘kém’ cho chấn thương đầu gối

5 min read

Nathan Lyon, tay quay người Úc, đã gây sự chú ý khi đánh cựu cầu thủ người Anh, Kevin Pietersen. Lyon cho rằng mình bị thương chỉ đơn giản là bị đánh vào đầu và xứng đáng được thay thế bằng chấn động. Tuy nhiên, một cách không mong muốn, Lyon đã bị bắt bởi Ben Stokes khi Australia bị loại. Tuy nhiên, Lyon đã phản đối ý kiến của Pietersen vì anh đã mất một người bạn do một cú đánh vào đầu. Dù vậy, Lyon đã bị chấn thương bắp chân và có thể không tham gia phần còn lại của loạt trận Ashes. Anh hy vọng sẽ nhanh chóng hồi phục để tiếp tục đóng vai trò của mình trong đội bóng. Trận đấu tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày thứ năm với Anh cần 257 điểm để giành chiến thắng.

Tay quay người Úc, Nathan Lyon, đã đánh cựu cầu thủ người Anh Kevin Pietersen vì cho rằng tay quay bị thương chỉ bị đánh vào đầu và xứng đáng được thay thế bằng chấn động.

Trong điều mà tờ UK Telegraph mô tả là “một vai khách mời khổ dâm”, Lyon khập khiễng tiến tới mối quan hệ hợp tác kéo dài 15 năm với Mitchell Starc. Lyon cũng đã đạt đến một ranh giới trước khi cuối cùng anh ta bị bắt bởi Ben Stokes khi Australia bị loại với tỷ số 279.

Anh ấy cần một cây gậy để đi lại khi ở ngoài sân, và thường dùng gậy của mình làm nạng khi ở giữa sân.

NHƯ NÓ XẢY RA: Ngày thứ tư của Tro tàn trực tiếp

Theo luật, các đội được phép thay người theo ý muốn nếu một cầu thủ có triệu chứng chấn động do một cú đánh trúng đích trong trận đấu – điều mà Pietersen đã chỉ ra trong phần bình luận.

“Hãy tưởng tượng nếu anh ấy (Lyon) bị đánh vào đầu và bị chấn động,” Pietersen nói.

“Anh ấy sẽ có một người thay thế cùng chí hướng và một tay quay đẳng cấp thế giới (Todd Murphy), dựa trên màn trình diễn của anh ấy ở Ấn Độ, điều đó mang lại nhiều suy nghĩ.”

Theo quy tắc này, Marnus Labuschagne đã ra mắt Bài kiểm tra của mình, đánh bại Steve Smith trong Bài kiểm tra thứ hai của loạt phim Ashes 2019, cũng được tổ chức tại Lord.

Nhưng Lyon, người có mặt trên sân vào ngày Phil Hughes bị một cầu thủ bảo vệ đánh trọng thương trong một trận đấu với Sheffield Shield năm 2014, đã bác bỏ đề xuất này.

Những anh hùng của Lyon đã kết thúc

“Tôi đã nghe những bình luận rằng mọi người nghĩ rằng tôi đến đó để bị đánh vào đầu… Tôi thực sự phản đối điều đó vì tôi đã mất một người bạn của mình vì một cú đánh vào đầu,” anh nói, ám chỉ Hughes .

“Tôi nghĩ đó là một cái cớ hoặc cuộc trò chuyện rất kém.”

Một chấn thương bắp chân gần như chắc chắn sẽ loại Lyon khỏi phần còn lại của loạt trận Ashes.

“Tình hình giảm nhiều hơn tăng,” anh ấy nói về hai ngày vừa qua tại Lord.

“Tôi hoàn toàn suy sụp. Tôi đã khóc, tôi đã thất vọng, tôi đã bị tổn thương. Điều đó cho thấy đội bóng này có ý nghĩa tất cả đối với tôi.

Lyon bị đau sau một pha cứu thua xuất sắc

“Và tôi sẽ bắt đầu hành trình phục hồi này ngay bây giờ để quay trở lại và đóng vai trò của mình và tiếp tục yêu thích những gì tôi có thể làm.”

“Đó là một chút gập ghềnh trên đường. Tôi có thể học hỏi từ nó và trở nên tốt hơn. Nhưng hiện tại, tôi đang rất suy sụp.”

Trận đấu sẽ bước sang ngày thứ năm với tỷ số 4-114 của Anh vẫn cần 257 để giành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *