Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

Mục tiêu của SpeedSeries là mở rộng địa điểm mới để mở rộng phạm vi hoạt động toàn quốc. (No need to provide a new title as it is a direct translation of the original title)

9 min read

Motorsport Australia đang lên kế hoạch mở rộng chương trình SpeedSeries đến Lãnh thổ phía Bắc và Tây Úc trong những năm tới. Hiện tại, SpeedSeries diễn ra chủ yếu ở bờ biển phía đông Australia, nhưng một đường đua quốc gia lớn hơn sẽ được triển khai vào năm 2025, có thể đưa chương trình đến Darwin và Perth. Tất cả các sự kiện của SpeedSeries có thể được xem trực tiếp và theo yêu cầu trên Stan Sport. Lịch SpeedSeries 2023 đã được công bố và bao gồm các sự kiện tại Symmons Plains, Phillip Island, Winton, Ipswich, Sandown và Mount Panorama cho Bathurst 6 Hour và Bathurst International.

Motorsport Australia rất lạc quan rằng họ có thể mở rộng lịch SpeedSeries sang Lãnh thổ phía Bắc và Tây Úc trong những năm tới.

Như hiện tại, SpeedSeries chủ yếu diễn ra ở bờ biển phía đông Australia với các sự kiện trải dài khắp Victoria, New South Wales và Queensland.

Một đường đua quốc gia lớn hơn sẽ được triển khai vào năm 2025, nơi có thể xem chương trình được đưa đến Đường đua Hidden Valley ở Darwin và Đường đua Wanneroo ở Perth.

Stan Sport là nơi duy nhất để xem tất cả 2023 SpeedSeries. Tất cả hành động phát trực tuyến không có quảng cáo, trực tiếp và theo yêu cầu

Tiết lộ được đưa ra khi Motorsport Australia tìm kiếm sự ổn định với lịch năm tới.

Motorsport Australia hy vọng sẽ phát hành lịch tám vòng mới ra thị trường vào cuối tháng Bảy.

Việc phát hành sẽ sớm hơn nhiều so với năm ngoái, được tiết lộ vào tháng 10 và phần lớn bị lu mờ bởi Supercars và bộ phim lịch trình của nó.

Một số sửa đổi sau đó đã được thực hiện đối với lịch SpeedSeries với lịch TCR Series của Úc chưa được hoàn thiện cho đến đầu năm nay.

Giám đốc điều hành thương mại và ô tô của cơ quan mẹ Michael Smith đã nói chuyện với Wide World of Sports tại sự kiện SpeedSeries mới nhất, nơi ông vạch ra các kế hoạch cho năm 2024 và hơn thế nữa.

Lịch SpeedSeries năm nay bao gồm các chuyến đi đến Symmons Plains, Phillip Island, Winton, Ipswich, Sandown và Mount Panorama cho Bathurst 6 Hour và Bathurst International.

Smith cho biết hầu hết những thứ đó sẽ vẫn như cũ, mặc dù vẫn còn một dấu chấm hỏi đối với vị trí của Winton trên lịch.

Supercars đã gây ồn ào về việc mở rộng lịch của mình lên 15 sự kiện và Winton đã được đồn đại là một phần của kế hoạch.

Năm nay, SpeedSeries đã đến thăm Winton thay thế hiệu quả cho Siêu xe.

Nó đánh dấu lần đầu tiên dòng SpeedSeries được giới thiệu ở đó kể từ khi ra mắt vào năm 2019.

Liệu vòng đua ở nông thôn Victoria có thể tổ chức cả Siêu xe và SpeedSeries vào những ngày riêng biệt vào năm 2024 hay không vẫn chưa rõ ràng.

Bất chấp điều đó, Smith đang nhắm đến khoảng cách từ bốn đến sáu tuần giữa các sự kiện vào năm tới.

“Tôi không nói rằng điều đó là không cần thiết vào thời điểm này,” Smith nói về sự trở lại của SpeedSeries đối với Winton.

Một ứng cử viên danh hiệu TCR mới xuất hiện

“Giống như tất cả mọi thứ, chúng ta sẽ đi sau cuối tuần này, chúng ta sẽ xem. Nó có hiệu quả với người hâm mộ không? Nó có hiệu quả với các đối thủ cạnh tranh không?

“Chúng tôi không giấu diếm việc chúng tôi muốn đến một số địa điểm mới và Perth và Darwin là hai nơi mà chúng tôi chắc chắn muốn đến – có thể không phải năm sau, có thể là năm sau nữa. – vì vậy chúng tôi sẽ khám phá những cơ hội đó.

“Vì vậy, tôi không nói ‘không, chúng tôi sẽ không quay lại Winton’, nhưng giống như tất cả mọi thứ, chúng tôi sẽ xem xét nó sau vòng này và xem chúng tôi sẽ hạ cánh ở đâu.

“Có thể có một chút thay đổi về địa điểm và ngày tháng đối với ghế xếp,” ông nói thêm.

“Chúng tôi vẫn chưa thực sự hoàn thiện tất cả những điều đó. Bạn luôn muốn đến vùng đất ấm áp của đất nước trong khung cửa sổ đó.

“Tôi nghĩ phần lớn chúng ta sẽ đến nhiều nơi giống như chúng ta đã đến trong năm nay, nhưng có thể có một số khác biệt về ngày tháng.”

Smith cho biết anh ấy “khá hài lòng” với cách mùa giải 2023 đã diễn ra cho đến nay.

Mặc dù thương hiệu SpeedSeries đã ra mắt vào năm ngoái, nhưng năm nay đánh dấu lần đầu tiên tất cả các giải vô địch Đua xe thể thao Úc và các sự kiện của Nhóm đua xe Úc được tổ chức dưới một biểu ngữ.

“Nhìn chung, chúng tôi khá hài lòng với năm nay,” anh nói.

“Đây là năm đầu tiên của thương hiệu SpeedSeries (với Motorsport Australia) và tôi nghĩ công bằng mà nói, trong những năm trước, chúng tôi có thể đã gặp một chút khủng hoảng về danh tính.

“Có phải Motorsport Australia không? Có phải Shannon Nationals không? Có phải ARG không? Và tôi nghĩ chắc chắn năm nay với sự kết hợp giữa thương hiệu và cách chúng tôi tiếp cận nền tảng sự kiện, thực sự tích cực.

“Chương trình phát sóng mà chúng tôi có với Stan và Nine, tôi nghĩ đã thực sự hiệu quả trong năm nay. Vì vậy, nhìn chung, chúng tôi rất hài lòng với vị trí của mình.”

Điểm nổi bật của mùa giải sắp tới sẽ là sự kiện kết thúc mùa giải Bathurst International và sự kiện đêm Sydney Motorsport Park diễn ra trước đó.

Các sự kiện này sẽ là một phần của TCR World Tour, dự kiến ​​​​sẽ chứng kiến ​​​​một nhóm xe khỏe mạnh hướng xuống Dưới.

Điều đó có thể tăng mạng lưới lên hơn 30 ô tô cho cả hai sự kiện.

Smith cho biết: “Sẽ có rất nhiều xe hơi và tay đua quốc tế xuất hiện trong hai vòng cuối cùng của giải vô địch của chúng tôi tại đây và họ là những người giỏi nhất thế giới.

“Thực ra từ quan điểm thể thao, thật tốt khi so sánh tài năng của chúng ta ở đây với những người giỏi nhất thế giới.

“Từ quan điểm tổng thể, đó chỉ là một sự kiện thể thao đẳng cấp thế giới khác mà chúng tôi mang đến đất nước này và đó chỉ có thể là một điều tích cực cho môn thể thao này.”

SpeedSeries trở lại vào ngày 11-13 tháng 8 tại Queensland Raceway, Ipswich cho sự kiện thứ năm của mùa giải.

Sự kiện này sẽ giới thiệu Sê-ri TCR của Úc, Sê-ri Trans Am quốc gia, Thử thách thế giới GT Úc, Thử thách nước rút của Porsche, Ô tô du lịch V8 và Ô tô sản xuất Úc/GT4.

Về đích gần nhất trong lịch sử Trans Am

Tập đoàn đua xe Úc sở hữu các hạng mục đua độc quyền trong chương trình SpeedSeries là Sê-ri TCR của Úc, Sê-ri National Trans Am và Sê-ri Xe du lịch V8.

TCR và Trans Am được giới thiệu tại tất cả các sự kiện của SpeedSeries, ngoại trừ 6 giờ của Bathurst.

S5000, GT World Challenge Australia và Touring Car Masters được chia thành SpeedSeries và Supercars.

SpeedSeries có các danh mục khác thuộc các Nhóm đua không phải của Úc bao gồm, nhưng không giới hạn ở Porsche Sprint Challenge, National Sports Sedan, Australian Productions Cars/GT4 và Formula Ford.

Lịch SpeedSeries 2023:

Vòng 1: Race Tasmania, Symmons Plains – 24-26 tháng 2

Vòng 2: Bathurst 6 giờ – 7-9 tháng 4

Vòng 3: Phillip Island Grand Prix Circuit– 12-14 tháng 5

Vòng 4: Cuộc đua Winton – Ngày 9-11 tháng 6

Vòng 5: Queensland Raceway – 11-13 tháng 8

Vòng 6: Đường đua quốc tế Sandown – Ngày 8-10 tháng 9

Vòng 7: Sydney Motorsport Park – 3-5 tháng 11

Vòng 8: Bathurst International (TCR World Tour) – 10-12/11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *