Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 3, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“\”Mong rằng anh ta sẽ không phiền lòng khi tôi nói\”: Làm thế nào Ange Postecoglou thuyết phục ngôi sao trị giá 76 triệu đô-la gia nhập Spurs\””

5 min read

James Maddison, the talent scout for Tottenham Hotspur, has revealed exactly what new club manager Ange Postecoglou said to him that convinced him to make the move to Spurs. Maddison is one of the most talented midfielders in the Premier League and has been included in the England squad for the 2022 World Cup. The 26-year-old has been a key player for Leicester City since joining the club in 2018, but with the team being relegated after the 2022/23 season, Maddison has attracted a lot of attention. Postecoglou’s belief in Spurs persuaded him to make the £40 million move. “I feel excited about this place,” he said on the club’s official website. “You come here, you feel the club and the people, everything about it, and it feels amazing. As I said, I’m really happy and eager to go.” Maddison admitted that the conversation with Postecoglou ultimately convinced him to seize the opportunity at Spurs, with a specific commitment to leave a long-lasting impression. “I spoke to the manager, spoke to [the chairman] Daniel [Levy] and both spoke very highly of everything about the club. Ange coming to Spurs is ‘perfect.’ Talking to the manager is very important, how he will be, with those little unknowns, so have a good chat with him and let him think about everything, he sees Spurs will happen in this season… He said something to me on the call, I hope he doesn’t mind me saying this, but he said, ‘Whether you come or not, you will see a completely different Spurs team under me,’ and that kind of stuck with me that he said that. “Things like that are very important, building a good relationship with him, with Daniel, talking to other players, obviously I know a lot of them and have played with them for many years, I think I have a good understanding with Tottenham Hotspur Football Club and now I am a part of it, and I’m wearing this beautiful white shirt, I’m ready to go.” Postecoglou was appointed as the manager of Tottenham Hotspur earlier this month, with the 57-year-old signing a four-year contract to become the first Australian to manage an EPL club.

Nhà tuyển dụng của Tottenham Hotspur, James Maddison, đã tiết lộ chính xác điều mà huấn luyện viên mới của câu lạc bộ Ange Postecoglou nói với anh ấy đã thuyết phục anh ấy chuyển đến Spurs.

Maddison là một trong những tiền vệ tài năng nhất giải Ngoại hạng Anh và góp mặt trong đội hình Tam Sư dự World Cup 2022.

Cầu thủ 26 tuổi này đã đóng vai chính cho Leicester City kể từ khi gia nhập câu lạc bộ vào năm 2018, nhưng với việc đội xuống hạng sau mùa giải 2022/23, Maddison đã được săn đón rất nhiều.

Chỉ giành được một danh hiệu trong thiên niên kỷ này, Maddison cho biết chính niềm tin của Postecoglou vào Spurs đã thuyết phục anh xác nhận động thái trị giá 40 triệu bảng Anh (76 triệu đô la Úc).

“Tôi cảm thấy khao khát về nơi này,” anh nói với trang web chính thức của câu lạc bộ.

“Bạn đến đây, bạn cảm nhận được câu lạc bộ và con người, mọi thứ về nó, và cảm giác thật tuyệt vời. Như tôi đã nói, tôi rất hạnh phúc và nóng lòng được ra đi.”

Maddison thừa nhận rằng cuộc trò chuyện với Postecoglou cuối cùng đã thuyết phục anh ấy nắm lấy cơ hội tại Spurs, với một cam kết cụ thể để lại ấn tượng lâu dài.

“Tôi đã nói chuyện với người quản lý, nói chuyện với [the chairman] Daniel [Levy] và cả hai đều nói rất cao về mọi thứ về câu lạc bộ.

Ange đến Spurs là ‘hoàn hảo’

“Nói chuyện với người quản lý là rất quan trọng, anh ấy sẽ thế nào, với những ẩn số nhỏ đó, vì vậy hãy trò chuyện vui vẻ với anh ấy và để anh ấy suy nghĩ về mọi thứ, anh ấy thấy Spurs sẽ diễn ra như thế nào trong mùa giải này… Anh ấy nói điều này điều gì đó với tôi trong cuộc gọi, tôi hy vọng anh ấy không phiền khi tôi nói điều này, nhưng anh ấy nói, ‘Dù bạn có đến hay không, bạn sẽ thấy một đội Spurs hoàn toàn khác dưới thời tôi’, và kiểu đó đã bị mắc kẹt với tôi tôi rằng anh ấy đã nói điều đó.

“Những điều như vậy rất quan trọng, xây dựng mối quan hệ tốt với anh ấy, với Daniel, nói chuyện với các cầu thủ khác, rõ ràng là tôi biết rất nhiều người trong số họ và thi đấu với họ trong nhiều năm, tôi nghĩ mình đã có một màn trình diễn tốt. hiểu biết với Câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur và bây giờ tôi là một phần của nó, và tôi đang mặc chiếc áo sơ mi trắng tuyệt đẹp này, tôi đã sẵn sàng để ra đi.”

Postecoglou đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của Tottenham Hotspur vào đầu tháng này, với việc người đàn ông 57 tuổi này ký hợp đồng 4 năm để trở thành người Úc đầu tiên huấn luyện một câu lạc bộ EPL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *