Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Mitchell Starc cười nhạo khi Stuart Broad khẳng định Ashes series bị ‘vô nghĩa'”

5 min read

Mitchell Starc, vận động viên ném bóng người Úc, đã bác bỏ tuyên bố của Stuart Broad rằng loạt trận Ashes 2021/22 là “vô hiệu” do các hạn chế kiểm dịch nghiêm ngặt của nước Anh. Loạt trận này được diễn ra trong bối cảnh các giao thức COVID-19, với đội tuyển Anh buộc phải cách ly 14 ngày tại khu nghỉ dưỡng Gold Coast, đội tuyển Úc đã thắng 4-0. Dù đối mặt với nhiều thách thức, đội tuyển Anh vẫn tiến bộ rất nhiều kể từ loạt trận thảm họa Ashes. Trận Ashes Test đầu tiên giữa Anh và Úc sẽ diễn ra tại Edgbaston vào ngày 16 tháng 6.

Vận động viên ném bóng người Úc Mitchell Starc đã bác bỏ tuyên bố của Stuart Broad rằng loạt trận Ashes 2021/22 là “vô hiệu” do các hạn chế kiểm dịch nghiêm ngặt của nước Anh.

Loạt trận này được diễn ra trong bối cảnh các giao thức COVID-19, với đội tuyển Anh buộc phải cách ly 14 ngày tại khu nghỉ dưỡng Gold Coast, đội tuyển Úc đã thắng 4-0.

Trong khi Úc phải đối mặt với những thách thức của riêng họ trong suốt loạt phim, với việc đội trưởng Pat Cummins bỏ lỡ Bài kiểm tra ban ngày ở Adelaide và Travis Head có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 trước Bài kiểm tra Ngày đầu năm mới, Broad, người đã chơi ba Bài kiểm tra trong thời gian diễn ra một bên bên. sê-ri, tuyên bố rằng sê-ri không được tính.

Starc nói với The Sydney Morning Herald: “Điều buồn cười nhất là họ gọi đó là cách ly ở Gold Coast. Tôi đã làm bảy trong số đó. Đó là cách dễ nhất trong vòng một dặm”.

“Các Poms có một hồ bơi, một phòng tập thể dục, họ đang ở một khu nghỉ mát trên Gold Coast, họ đào tạo tại Metricon, họ không bị giới hạn trong phòng của mình và họ có gia đình ở đó.

“Đó có thực sự là một cuộc cách ly không? Họ vẫn được phép chơi gôn trong chuyến lưu diễn. Đó có phải là lý do để dẫn trước 4-0 không? Tôi không biết. Đó là một loạt trận khá hay để tham gia.”

Nói chuyện với The Daily Mail vào tháng trước, Broad cho biết không có gì khó khăn hơn loạt phim Ashes cuối cùng.

“Trong suy nghĩ của tôi, tôi không phân loại nó là Ashes thực sự. Định nghĩa của Ashes cricket là một môn thể thao ưu tú được nhiều người quan tâm và những người chơi ở đầu trò chơi của họ.

“Không có gì về bộ truyện là hiệu suất cao vì các hạn chế của COVID. Việc đào tạo dễ dàng, việc đi lại, không thể giao tiếp xã hội.

“Tôi đã xóa nó thành một sê-ri không hợp lệ.”

Thuyền phó người Úc Steve Smith cũng đã đặt câu hỏi về những bình luận của Broad vào đầu tháng này, cho rằng quan điểm của anh ấy là “hơi kỳ quặc”.

Smith nói: “Tất cả chúng tôi đều ở đó và chơi nên điều đó thật kỳ lạ, bạn biết không? Anh ấy là một người tốt và thích bày ra những trò đùa hay, vì vậy đó là một phần của nó”.

“Đó chắc chắn không phải là một viễn cảnh lý tưởng. Nhưng cả thế giới đang trải qua điều đó và chúng ta đang ở giữa đại dịch, vì vậy chúng ta không thể phàn nàn quá nhiều.

“Chúng tôi thực sự ở ngoài đó làm những gì chúng tôi thích, vì vậy tôi không có nhiều thứ khác để thêm vào.”

Trận Ashes Test đầu tiên giữa Anh và Úc sẽ diễn ra tại Edgbaston vào ngày 16 tháng 6, mang đến cho đội tuyển Anh cơ hội tiếp tục duy trì phong độ kể từ loạt trận thảm hại 2021/22 mà họ đã thắng 9 trong 12 trận dưới thời huấn luyện viên mới Brendon McCullum.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *