Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

Michael Vaughan gắt gao về \’sự ngu ngốc tuyệt đối\’ sau khi Anh rơi vào chiếc bẫy của Australia

7 min read

Đội tuyển Anh đã trải qua một ngày đầy biến động trong trận đấu Ashes thứ hai tại Lord’s. Zak Crawley và Ben Duckett đã xây dựng một nền tảng vững chắc cho đội bóng với tỷ số 2-188. Tuy nhiên, Duckett đã bị cựu đội trưởng Michael Vaughan mắng vì mất cây vợt trong một tình huống ngu ngốc từ tay vợt hàng đầu của Úc, Josh Hazlewood. Mặc dù vậy, đội tuyển Anh vẫn kiểm soát trận đấu với ba lần lập công trong 90 lượt chạy. Trận đấu tiếp tục vào ngày thứ ba, và đội tuyển Anh đang quyết tâm giành chiến thắng.

Đội tuyển Anh một lần nữa bị cựu đội trưởng Michael Vaughan của họ hành hạ, lần này là vì đánh mất một cây vợt nhanh trong điều được cho là “sự ngu ngốc tuyệt đối” từ tay vợt hàng đầu của họ.

Ngày thứ hai của Bài kiểm tra tro thứ hai tại Lord’s phần lớn do Anh kiểm soát sau khi đánh bại Australia với tỷ số 416 trước bữa trưa.

Zak Crawley và Ben Duckett nhanh chóng tấn công các vận động viên ném bóng người Úc và đặt nền tảng cho trật tự trung bình.

NHƯ NÓ XẢY RA: Bài kiểm tra thứ hai của Abu, ngày thứ hai

Crawley và Duckett đều kém điểm số lần lượt là 48 và 98. Dẫu vậy, với tỷ số 2-188, tuyển Anh vẫn đang kiểm soát tốt.

Một thời điểm quan trọng đã đến khi Nathan Lyon rời sân vì nghi ngờ chấn thương bắp chân, khiến một trong những cầu thủ chủ chốt của Australia phải nghỉ thi đấu.

Với việc bóng không bị cản trở nhiều trong đường chuyền hoặc xoay người, đội trưởng Úc Pat Cummins đã chọn thực hiện bóng ngắn.

Chiến thuật này đã phát huy tác dụng, cướp đi vị trí thứ 42 của Ollie Pope trước khi kết thúc triều đại của Duckett cách thế kỷ của ông không lâu. Joe Root là tay vợt cuối cùng gục ngã vào ngày thứ hai, chỉ ghi được 10 lần chạy.

Tất cả đã nói, đội tuyển Anh đã mất ba lần lập công trong 90 lần chạy.

Mỗi quả bóng Ashes sẽ được phát trực tiếp, miễn phí và độc quyền 9 bây giờvà nếu bạn bỏ lỡ bất kỳ hành động nào, bạn có thể tìm thấy toàn bộ nội dung nổi bật và phát lại độc quyền sau mỗi trận đấu trong ngày đây

“Tôi nghĩ chúng ta phải thực tế, chúng ta không thể trộn lẫn tính giải trí với sự ngu ngốc,” Vaughan nói trên BBC Sport’s tro hàng ngày.

“Bây giờ, trong 182 lượt chạy đầu tiên, tôi thấy đội tuyển Anh ra sân và thi đấu rất giải trí vì họ đang chơi môn cricket đúng nghĩa.

“Họ chơi với các vận động viên ném bóng người Úc, đánh bóng nhanh, giữ thăng bằng tuyệt vời, chọn điểm tuyệt vời bằng chân trước, chân sau.

Duckett rơi vào bẫy Úc

“Tôi nghĩ Úc đưa ra quá nhiều lựa chọn dễ dàng. Bóng không tác dụng gì ở bên nên khá tốt để đánh xuyên qua vạch vôi. Những cầu thủ như Ben Duckett, Zak Crawley, Ollie Pope đang chơi đẹp mắt. Thật tuyệt khi xem.

“Pat Cummins, anh ấy chỉ có lựa chọn đi vì không có gì lọt qua không khí.

“Không có chuyển động của đường may, vì vậy anh ấy quyết định mặc đồ ngắn và những gì xảy ra sau đó trong khoảng một giờ tiếp theo hoàn toàn là sự ngu ngốc.

“Đó không phải là giải trí. Đó chỉ là chơi Thử nghiệm cricket theo kiểu và theo cách chỉ đưa phe đối lập trở lại trò chơi.”

Smith đã loại bỏ Root bằng một pha bắt bóng xuất sắc

Sau khi chỉ trích đội tuyển Anh vì sự thờ ơ của họ vào ngày đầu tiên, Vaughan được khuyến khích nhìn thấy 11 người của mình ngẩng cao đầu vào ngày thứ hai.

Những gì họ thiếu với quả bóng, họ sẽ bù đắp bằng cây gậy. Bất chấp sự bùng nổ não bộ vào cuối ngày thứ hai, Vaughan sợ rằng Úc đã được phép trở lại trận đấu.

“Họ đã có cường độ đó, điểm khác nhau sáng nay,” ông nói.

“Bạn có thể thấy điều đó trong ngôn ngữ cơ thể của họ và khi họ ra sân – thật tuyệt vời, họ đã có một nền tảng và Nathan Lyon ở ngoài đó, một bộ chiến thuật, những củ cà rốt lủng lẳng, nước Anh nói ‘Bạn biết gì không? Chúng tôi’ Tôi ‘sẽ ăn cái đó. Chúng tôi sẽ cố gắng đánh bóng’.

Cỏ Marnus là một cơ hội dễ dàng

“Ollie Pope đã thử chơi bóng chày ở St John’s Wood (Lord’s lân cận). Cầu thủ xuất sắc nhất trong đội đã ra sân hai lần để chơi một cú kéo.

“Điều đó không mang tính giải trí, tôi xin lỗi, điều đó thật ngu ngốc Trận đấu cricket thử nghiệm và Australia sẽ hài lòng với phương pháp đó bởi vì khi quả bóng không lắc lư trong vài tuần tới, hãy đoán xem họ sẽ làm gì?

“Đặc biệt là với những người như Ollie Pope, Ben Duckett, Joe Root, Harry Brook, ý tôi là, anh ấy có MLB ở mặt sau của cây gậy của mình, Giải bóng chày nhà nghề, đó là một nhãn dán ở mặt sau của cây gậy của anh ấy và anh ấy bắt đầu chơi một chút. một chút bóng chày.”

Điểm nổi bật của Ngày 2 của Kỳ thi thứ hai

Duckett cho biết anh ấy không hối tiếc về việc thực hiện một quả bóng ngắn, mặc dù đã làm mất cây vợt của mình.

Khi được hỏi tâm trạng ở trại Anh như thế nào sau khi ba người đánh bóng rơi vào tình huống tương tự, Duckett tỏ ra bối rối.

“Tôi không chắc phải trả lời thế nào. Tôi rất ngạc nhiên trước câu hỏi này”, anh nói.

“Chúng tôi đã chơi cricket tích cực trong 12 tháng qua và chắc chắn chúng tôi sẽ không thay đổi. Tôi khá chắc chắn rằng chúng tôi cũng đã chơi với tỷ số bốn hoặc năm trong khoảng thời gian đó.

“Chúng tôi rất hài lòng với vị trí hiện có. Nếu chúng tôi có thể áp sát họ và thậm chí dẫn trước thì tôi nghĩ chúng tôi đang dẫn đầu trong trận đấu này.”

Anh vượt qua Úc bằng 138 lượt chạy với sáu chiếc gậy trong tay để bước sang ngày thứ hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *