Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Michael Hooper, cựu đội trưởng Wallabies, gợi ý bước tiếp theo khi lời chia tay với đội Waratahs đang đến gần”

5 min read

Michael Hooper, cựu đội trưởng của Wallabies, sẽ chơi trận cuối cùng cho NSW Waratahs ở Sydney khi đội bóng của anh tiếp đón Moana Pasifika trong trận chung kết mùa giải thông thường. Tuy nhiên, tương lai của anh trong môn bóng bầu dục là không chắc chắn. Anh đã đưa ra những gợi ý về sự nghiệp của mình, bao gồm việc xem xét hợp đồng Bóng bầu dục Úc. Hooper cũng đã đề cập đến khả năng tiếp tục sự nghiệp Sevens của mình. Mùa giải Super Rugby Thái Bình Dương 2023 cũng sẽ được phát trực tuyến trên Stan Sport.

Khi bài hát thiên nga Waratahs của anh ấy trở nên rõ ràng hơn, Michael Hooper đã đưa ra một gợi ý hiếm hoi về tương lai của anh ấy sẽ như thế nào.

Cựu đội trưởng của Wallabies sẽ mặc chiếc áo đấu màu xanh mang tính biểu tượng ở Sydney lần cuối cùng vào thứ Bảy khi đội bóng của anh tiếp đón Moana Pasifika trong trận chung kết mùa giải thông thường.

Ngoài ra, tương lai là không chắc chắn. Điều duy nhất rõ ràng là Hooper khó có thể chơi Super Rugby Pacific vào năm 2024.

Xem mùa giải Super Rugby Thái Bình Dương 2023 trên sân nhà của môn bóng bầu dục, Stan Sport. Tất cả các trận đấu đều phát trực tuyến không có quảng cáo, trực tiếp và theo yêu cầu

Người ta đã nói nhiều về hậu trường với tin đồn rằng người đàn ông 31 tuổi này sẽ tiếp tục sự nghiệp Sevens của mình.

Phát biểu trước thiên nga của mình, Hooper cho biết mã bóng bầu dục nhịp độ nhanh có sức hấp dẫn của nó.

Hooper nói: “Sevens là về phong cảnh nhưng còn rất nhiều công việc và chi tiết cần phải hoàn thành.

“Họ rất vừa vặn và đó là một trò chơi khác và đó là một con thú khác khi tôi bắt đầu chơi và chơi một chút, không phải cho Aussie Sevens mà là vài năm trước.

“Bây giờ tôi là một người chơi khác, vậy nó sẽ như thế nào; có rất nhiều cuộc thảo luận. Liệu sẽ có ở nước ngoài không? Sẽ có điều gì khác không? Tôi thực sự cởi mở với nó.

“Nó chắc chắn sẽ thay đổi thành phần cơ thể của tôi và hiểu trò chơi khác đi trong một môi trường mới,” anh nói thêm.

“Chắc chắn có một kháng cáo ở đó.”

Hooper đã được bảo vệ khi được hỏi liệu anh ấy có muốn chơi bóng bầu dục ở nước ngoài hay không, xác nhận rằng điều đó là không thể bàn cãi.

Anh ấy cũng ngại ngùng về cơ hội đại diện cho Wallabies khi Sư tử Anh và Ailen lưu diễn ở Úc vào năm 2025.

“Tôi không biết; đừng bao giờ nói không,” anh nói thêm.

“Tôi đã đi rất nhiều nơi, tôi may mắn được làm điều đó và làm điều này trong một thời gian dài. Tôi có một gia đình trẻ.

“Tuy nhiên, nó sẽ thay đổi từng chút một và cần làm gì để lấy lại chiếc áo vàng vào thời điểm đó, tôi không biết.

“Còn tùy. Tôi không biết sáu tháng tới sẽ như thế nào (chưa nói đến) ba năm tới.”

Hooper nói rằng anh ấy không có gì ngoài việc xem xét hợp đồng Bóng bầu dục Úc của mình.

Đó là không khí trong lành và hiếm hoi đối với người Sydney, người nói rằng anh ta sẽ đánh giá các lựa chọn của mình trong thời gian tới.

Hooper giải thích: “Tôi đã có khoảng thời gian nghỉ ngơi đó vào năm ngoái và vì tôi đã có hợp đồng trong một thời gian nên tôi chưa bao giờ thực sự nổi nóng.

“Luôn có năm sau. Tôi không bao giờ thực sự có thời gian để xem mọi thứ sẽ đưa chúng ta đến đâu.

“Không phải vì không muốn bất cứ điều gì hay muốn thay đổi hay không muốn ở đây nữa, đó chỉ là cách các quân bài đã được xử lý và tôi hoàn toàn ổn với điều đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *