Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Michael Clemente vươn lên đua tranh ngôi vô địch TCR sau khi vượt qua cuộc tấn công để giành chiến thắng”

4 min read

Michael Clemente đã giành chiến thắng trong cuộc đua một của Giải TCR Series của Úc tại Winton Motor Circuit. Anh đã ngăn chặn cuộc tấn công từ người dẫn điểm Bailey Sweeny để giành chiến thắng đầy ấn tượng. Sau khi Ben Bargwanna và Aaron Cameron trượt qua bãi cỏ, Sweeny đã chiến đấu vượt qua đồng đội của HMO Customer Racing Josh Buchan ở vòng ba nhưng không thể ngăn Clemente giành chiến thắng. Stan Sport là nơi duy nhất để xem tất cả 2023 SpeedSeries. Cuộc đua thứ hai của Sê-ri TCR Úc sẽ bắt đầu vào lúc 12:30 chiều Chủ nhật trước cuộc đua thứ ba.

Michael Clemente đã ghi bàn mở tỷ số cho Giải TCR Series của Úc tại Winton Motor Circuit, ngăn chặn cuộc tấn công từ người dẫn điểm Bailey Sweeny để giành chiến thắng trong cuộc đua một.

Người lái xe Cupra đã cố gắng vượt lên sạch sẽ và dẫn đầu khi sự hỗn loạn xảy ra sau lưng anh ta khi Ben Bargwanna và Aaron Cameron trượt qua bãi cỏ.

Sweeny, người về thứ hai nhưng tụt xuống thứ ba ngay từ đầu, đã chiến đấu vượt qua đồng đội của HMO Customer Racing Josh Buchan ở vòng ba nhưng sau đó Clemente là người về nhất hai giây.

Stan Sport là nơi duy nhất để xem tất cả 2023 SpeedSeries. Tất cả hành động phát trực tuyến không có quảng cáo, trực tiếp và theo yêu cầu

Hết vòng này đến vòng khác, tay đua của Hyundai đã ăn vào khoảng trống trước khi vượt lên dẫn trước khi còn vài vòng nữa.

Cuối cùng, sai lầm của Sweeny ở quả phạt góc cuối cùng đã giải tỏa mọi áp lực và giúp Clemente ấn định chiến thắng.

“Chiếc xe rất nhanh, thật thú vị khi đuổi theo Cupra,” Sweeny nói với Greg Rust của Stan Sport.

“Tôi đã cố gắng hết sức để trì hoãn anh ấy. Anh ấy rất nhanh. Tôi đã làm bất cứ điều gì có thể để loại anh ấy khỏi trò chơi của mình.”

Với vị trí thứ hai, Sweeny duy trì vị trí dẫn đầu trong loạt trận của mình. Mặt khác, Clemente đã tiến một bước dài để cán đích ở vị trí thứ 5 đến thứ 2 trên bảng xếp hạng.

Nó đánh dấu trận thắng thứ hai trong hai vòng đấu của Clemente sau khi ghi bàn đầu tiên tại Phillip Island.

“Điều đó diễn ra nhanh chóng, nhờ có Bailey,” Clemente nói.

“Anh ấy lái nó như một vũ khí như thường lệ. Tôi đã có một khởi đầu tốt. Tôi nghĩ rằng mình có thể xoay xở nhưng anh ấy đã rất nóng nảy và tôi đã cống hiến hết mình.

“Sẽ là một cuộc đua tốt vào ngày mai.”

Thương vong đáng chú ý nhất của cuộc đua là Aaron Cameron, người bước vào vòng thứ ba của loạt phim với vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng.

Một khoảnh khắc ở chiếc kẹp tóc đầu tiên ở vòng thứ hai chứng kiến ​​​​anh ta trượt qua bùn và buộc anh ta phải xuống hố, cuối cùng về đích ở vị trí cuối cùng.

Cox đã tụt xuống vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng sau khi anh ấy đứng thứ năm, sau Zac Soutar và Josh Buchan.

Top 10 bị lật ngược có nghĩa là Tom Oliphant sẽ bắt đầu cuộc đua thứ hai từ cực với tay đua thế hệ thứ ba Clay Richards để chia sẻ hàng ghế đầu.

Cuộc đua thứ hai của Sê-ri TCR Úc bắt đầu lúc 12:30 chiều Chủ nhật trước cuộc đua thứ ba lúc 4:10 chiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *