Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Max Verstappen gợi ý hợp đồng hiện tại có thể là cuối cùng của anh ta trong F1”

6 min read

Max Verstappen, đội trưởng của đội đua Red Bull, đã đưa ra tuyên bố cho thấy hợp đồng hiện tại với đội của anh có thể là hợp đồng cuối cùng của anh. Anh đã bày tỏ sự không hài lòng với F1 và xu hướng thay đổi định dạng và mở rộng lịch của anh. Verstappen có tham vọng ngoài chức vô địch thế giới mà anh muốn theo đuổi trong khi vẫn còn thi đấu. Anh cũng muốn tham gia các cuộc đua khác, không chỉ F1, và đã tham gia vào Esports và các cuộc đua xe thể thao kéo dài 24 giờ tại Le Mans và Nurburgring.

Max Verstappen đã đưa ra dấu hiệu mạnh mẽ nhất rằng hợp đồng Công thức 1 hiện tại của anh ấy với Red Bull sẽ là hợp đồng cuối cùng của anh ấy.

Đang nói chuyện với Sky Sports F1, nhà vô địch hai lần tiết lộ rằng anh ấy có tham vọng ngoài chức vô địch thế giới mà anh ấy muốn theo đuổi trong khi vẫn còn thi đấu.

Verstappen đã có lúc bày tỏ sự không hài lòng với F1 và xu hướng thay đổi định dạng và mở rộng lịch của anh ấy.

CẬP NHẬT TRỰC TIẾP: Trò chơi State of Origin 2023 1

Người tự xưng là người nhà nói rằng anh ta không nhìn thấy một tương lai mà anh ta muốn đua 25 ngày cuối tuần một năm.

F1 ban đầu lên kế hoạch cho lịch thi đấu 24 vòng trong năm nay, với sáu ngày cuối tuần có các cuộc đua nước rút bổ sung. Tuy nhiên, năm nay chỉ còn 22 vòng đấu sau khi COVID-19 tàn phá Grand Prix Trung Quốc và lũ lụt buộc ban tổ chức phải dừng Emilia Romagna Grand Prix.

Verstappen, 25 tuổi, đang tham gia mùa giải F1 thứ chín, hiện đang ký hợp đồng với Red Bull theo hợp đồng bảy năm cho đến năm 2028.

Điều đó sẽ khiến anh ấy 31 tuổi vào thời điểm thỏa thuận được thực hiện.

“Tôi thích đua xe. Ý tôi là nếu không, tôi sẽ không ở trong trình giả lập ở nhà để làm bất cứ điều gì khác,” Verstappen nói.

“Nhưng đó là vấn đề. Tôi cũng thích tham gia các cuộc đua khác, không chỉ Công thức 1. Và vâng, tôi biết rằng mình sẽ 31 tuổi khi hợp đồng kết thúc.

“Nhưng vào thời điểm đó, tôi cũng đã tham gia F1 trong một thời gian dài. Có rất nhiều công việc. Ý tôi là, đó là rất nhiều chuyến đi, không chỉ các cuộc đua từ khi trở về nhà máy, bạn còn có các cam kết tiếp thị. Và tôi ‘m thực sự là một homebody. .

“Và giả sử có thể tại một thời điểm nào đó, tôi thích cạnh tranh, tôi thích chiến thắng, nhưng nếu bạn không thể hoàn toàn thúc đẩy bản thân tham gia mọi cuộc đua, thì tôi nghĩ đó là lúc bạn phải tự đặt câu hỏi, phải không? thật sự muốn tiếp tục?”

Verstappen có các cuộc đua xe thể thao kéo dài 24 giờ tại Le Mans và Nurburgring như những mục trong danh sách xô trên radar của anh ấy.

Anh ấy thường tham gia vào Esports, thi đấu trong các sự kiện như Bathurst 12 Hour.

“Như tôi đã nói, tôi thích đua Le Mans, tôi thích tham gia các cuộc đua 24 giờ khác, tôi thích xem những chiếc xe GT3 vòng quanh Nordschleife. Vì vậy, tất cả những điều này, tôi muốn trải nghiệm trong đời”, Verstappen nói.

“Tôi không muốn làm điều đó khi tôi 40 hay 50 tuổi, bởi vì khi đó tôi không ở đỉnh cao của mình. Và khi tôi 31 tuổi, tôi khá tự tin rằng mình vẫn có khả năng làm những điều tốt nhất .Vì vậy, chúng ta sẽ xem.

“Ý tôi là, nó cũng phụ thuộc một chút vào mức độ cạnh tranh mà chúng ta sẽ có mặt ở đây vào năm ’28. Vì vậy, vẫn còn rất nhiều dấu hỏi.

“Nhưng vâng, tôi không muốn, khi tôi ở độ tuổi đó, tham gia 25 cuộc đua mỗi năm và trên hết là đến Vương quốc Anh để thực hiện công việc giả lập, hoặc xuất hiện hoặc cam kết ở đây và ở đó.

“Có thời điểm là quá nhiều. Tôi bắt đầu lái xe khi mới 4 tuổi rưỡi, tham gia thi đấu lúc 7 tuổi. Có thời điểm, tôi nghĩ rằng chỉ cần ra ngoài một năm là đủ.”

Tuy nhiên, có một điều nổi bật.

Để đội ở đỉnh cao sức mạnh có thể là quá nhiều.

Khi được hỏi anh ấy sẽ làm gì nếu Red Bull vẫn đang thống trị, Verstappen trả lời: “Tôi nghĩ chắc chắn sẽ rất khó để đi.”

Công thức 1 tiếp tục với Grand Prix Tây Ban Nha vào ngày 2-4 tháng Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *