Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Mang tính bí ẩn: Sự thay đổi đột ngột của Tom Oliphant trong việc đổi xe TCR”

4 min read

Tom Oliphant, nhà vô địch Sê-ri TCR người Úc, đã đổi xe đua vào phút cuối trước khi tham gia cuộc đua tại Đường đua ô tô Winton. Nguyên nhân của việc này vẫn được giữ bí mật. Oliphant đã chuyển sang chiếc Lynk & Co 03 hoàn toàn mới sau khi bắt đầu sự nghiệp trên chiếc Alfa Romeo Giulietta Veloce. Thông tin về việc chiếc sedan Lynk & Co của anh bị hỏng thiết bị đầu cuối trong một cuộc thử nghiệm vẫn chưa được chủ sở hữu đội Ashley Seward Motorsport bình luận. Tuy nhiên, những nguồn tin cho rằng vấn đề có liên quan đến động cơ. Cuộc đua Winton diễn ra từ ngày 9 đến ngày 11 tháng Sáu.

Nhà vô địch Sê-ri TCR người Úc Tom Oliphant buộc phải đổi xe vào phút cuối, nhưng lý do đằng sau việc này vẫn được giữ bí mật.

Oliphant, người chiến thắng cuộc đua BTCC, đã chuyển đến Úc năm nay để thi đấu trong loạt xe du lịch với Ashley Seward Motorsport.

Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình tại Đường đua Symmons Plains trên chiếc Alfa Romeo Giulietta Veloce nhưng đã chuyển sang chiếc Lynk & Co 03 hoàn toàn mới cho vòng thứ hai tại Phillip Island Grand Prix Circuit.

Stan Sport là nơi duy nhất để xem tất cả 2023 SpeedSeries. Tất cả hành động phát trực tuyến không có quảng cáo, trực tiếp và theo yêu cầu

Tuy nhiên, đội buộc phải lăn chiếc Alfa Romeo ra khỏi ga ra cho vòng thứ ba của mùa giải tại Đường đua ô tô Winton.

Wide World of Sports được biết chiếc sedan Lynk & Co đã bị hỏng thiết bị đầu cuối trong một cuộc thử nghiệm gần đây tại đường đua ở vùng nông thôn Victoria.

Vào thứ Năm, chủ sở hữu đội Seward đã được tiếp cận để bình luận nhưng từ chối phát biểu về vấn đề này.

Một số nguồn tin nói với Wide World of Sports rằng vấn đề có liên quan đến động cơ.

Khi được yêu cầu bình luận, Seward cho biết Tập đoàn Geely sẽ đưa ra tuyên bố trong thời gian tới.

Một thông cáo báo chí sau cuộc kiểm tra được đưa ra hôm thứ Tư dẫn lời Oliphant nói rằng đội đã có một “ngày xuất sắc” tại Winton.

Oliphant nói: “Giống như bất kỳ chiếc xe mới nào, chúng tôi đã học được những điều mới trong mỗi phiên và chúng tôi đã có thể cải thiện đáng kể trong suốt cả ngày.

“Tôi cảm thấy thoải mái với đường đua, về bản chất nó rất bắt đầu, thậm chí so với những gì tôi lái ở Vương quốc Anh, nhưng nó chắc chắn có phong cách tương tự như những gì tôi đã lái trong nhiều năm.”

Việc chuyển sang một chiếc ô tô cũ hơn là một đòn giáng mạnh đối với Oliphant và khát vọng giành danh hiệu của anh ấy khi mua lại Lynk & Co với ý định cải thiện kết quả của anh ấy trong loạt phim.

Alfa Romeo không phải là chiếc xe nhanh nhất tại Symmons Plains, mặc dù trước đây nó đã có kết quả tốt tại Winton.

Dylan O’Keeffe đã lên bục vào năm 2019, lần cuối cùng Dòng TCR của Úc góp mặt tại Winton.

Oliphant đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng với 164 điểm trong khi Bailey Sweeny dẫn đầu với 252 điểm cho HMO Customer Racing.

Luyện tập tại Winton bắt đầu vào thứ Sáu với hai buổi luyện tập trước khi đủ điều kiện và đua một vào thứ Bảy, sau đó là đua hai vào Chủ nhật.

Cuộc đua Winton, sự kiện SpeedSeries thứ tư trong năm, diễn ra từ ngày 9 đến ngày 11 tháng Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *