Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

Lời phê phán gay gắt của Ian Chappell về bộ môn quay cầu Anh sau khi Moeen Ali gọi cứu giúp.

6 min read

Ian Chappell đã chỉ trích tình trạng thiếu môn bowling quay chất lượng của Anh sau khi Jack Leach rút khỏi Ashes. ESPN cho biết những người tuyển chọn đã liên hệ với Moeen Ali sau khi vận động viên ném bóng chính thống cánh tay trái của họ bị loại khỏi Ashes vì chấn thương. Tuy nhiên, Chappell cho rằng Ali không phải là câu trả lời và bất kỳ ai có kỹ năng chống quay đều nên biến Leach thành \”thịt băm\”. Nếu bạn quan tâm đến cricket, đừng bỏ lỡ trận chung kết Giải vô địch thử nghiệm thế giới giữa Úc và Ấn Độ tại The Oval từ thứ Tư.

Ian Chappell đã chỉ trích tình trạng của môn bowling quay của Anh sau khi tiết lộ rằng những người tuyển chọn đã liên hệ với Moeen Ali đã nghỉ hưu sau khi Jack Leach rút khỏi Ashes.

ESPN đã báo cáo rằng Ali, một vận động viên ném bóng ngoài vòng đã nghỉ thi đấu cricket Thử nghiệm vào tháng 9 năm 2021, đã được những người chọn gọi điện sau khi vận động viên ném bóng chính thống cánh tay trái của họ, Leach, bị loại khỏi Ashes với một vết nứt do căng thẳng ở phần dưới của anh ta. mặt sau.

Chappell cho biết việc Leach là sự lựa chọn của nước Anh phản ánh tình trạng thiếu môn bowling quay chất lượng của đất nước, tuyên bố rằng bất kỳ ai có kỹ năng chống quay đều nên biến tay vợt 31 tuổi thành “thịt băm”.

Cựu đội trưởng Australia cũng chỉ trích Ali, nói rằng Pat Cummins và đồng đội sẽ “vui mừng khôn xiết” nếu người đàn ông 35 tuổi này bị triệu hồi.

Chappell nói với Wide World of Sports: “Tôi không hiểu nước Anh về spin bowling, bởi vì Jack Leach không phải là câu trả lời, không phải chống lại Úc, và tôi không nghĩ Moeen Ali cũng vậy.

“Vì vậy, tôi nghĩ người Úc sẽ bị choáng ngợp nếu họ chọn Moeen Ali… Việc giải nghệ không liên quan gì; anh ấy không loại được người Úc. Vì vậy, trừ khi anh ấy cải thiện với tư cách là một vận động viên ném bóng ngoài vòng quay, tôi không thấy tại sao họ lại chuyển sang anh ta.

“(Độ sâu của nước Anh) không tốt lắm. Nếu bạn dựa vào Jack Leach làm tay quay chính của mình – anh ấy có thể ổn trước các quốc gia nhỏ hơn, nhưng bất kỳ ai có thể chơi quay tròn đều nên thực sự coi thường Jack Leach… hãy nhìn vào thành tích của anh ấy chống lại Úc, nó không tốt. Vì vậy, tại sao bạn đến đó, tôi không hiểu.”

Ali đã không thi đấu kể từ khi Anh gặp Ấn Độ tại The Oval vào tháng 9 năm 2021.

Trong sự nghiệp Thử nghiệm bắt đầu vào năm 2014, chuyên gia bóng ngắn đã giành được 195 lần bắt bóng với tỷ lệ 36,66, trong đó có 20 lần bắt bóng với tỷ lệ 64,65 trong trận đấu với Úc.

Trong sự nghiệp Thử nghiệm bắt đầu vào năm 2018, Leach đã thực hiện được 124 lần lập công với tỷ lệ 34,18, trong đó có sáu lần lập công với tỷ lệ 53,50 trước Australia.

Những người dẫn chương trình đã không cố gắng che giấu sự không hài lòng của họ với Leach trong mùa hè Úc 2021-22, sử dụng con quay Somerset quanh bánh toa xe.

Chappell đã không được bán cho vận động viên xoay chân cảm giác mạnh 18 tuổi Rehan Ahmed, người đã giành được bảy cú ăn điểm, trong đó có tỷ số 5-48, trong trận ra mắt Thử nghiệm trước Pakistan vào tháng 12 năm ngoái.

Trong Bài kiểm tra duy nhất do một vận động viên quay cổ tay chơi, anh ấy đã trở thành người đàn ông trẻ nhất đạt được thành tích 5 cây gậy trong lần ra mắt Bài kiểm tra, hành hạ Pakistan ở Karachi.

Shane Warne đã nhìn thấy anh ấy chơi bowling trên lưới và dự đoán anh ấy sẽ bắt đầu chơi cricket hạng nhất ở tuổi 15.

“Tương lai của họ là Rehan Ahmed nhưng tôi không nghĩ anh ấy sẽ đưa được nhiều người Úc ra ngoài,” Chappell nói.

“Rehan có thể rất tự tin, nhưng anh ấy có vấn đề về kỹ thuật với tư cách là một vận động viên xoay chân theo những gì tôi đã thấy vì anh ấy bắt nhịp tốt hơn với trò chơi bowling sai. Cánh tay của anh ấy rất thẳng, điều đó có nghĩa là … bạn phải vật lộn để có được chân -spin. Anh ấy có lẽ đủ trẻ để hoàn thành nó, nhưng đó là một vấn đề và lẽ ra nó phải được giải quyết khi anh ấy vẫn còn trẻ.

“Nhưng anh ấy có lẽ là lựa chọn tốt nhất của họ vào lúc này.

“Họ không có lịch sử tốt với những người quay bằng chân.

“Úc – Tôi nghĩ họ sẽ hài lòng với bất kỳ ai được Anh chọn làm người quay.”

Úc sẽ đấu với Ấn Độ trong trận chung kết Giải vô địch thử nghiệm thế giới tại The Oval từ thứ Tư.

Bài kiểm tra tro tàn mở đầu, do Edgbaston tổ chức, sẽ bắt đầu vào ngày 16 tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *