Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

Loại bỏ quy định xét lại video không cần thiết và gây nhầm lẫn của ICC.

4 min read

Từ ngày 1 tháng 6, ICC đã loại bỏ yêu cầu cử chỉ mềm gây tranh cãi trong các trận đấu quốc tế. Quy tắc tín hiệu mềm yêu cầu trọng tài phải đưa ra cuộc gọi ban đầu về việc họ có tin rằng người đánh bóng đã bị loại hay không khi gửi quyết định cho trọng tài thứ ba để xem xét. Điều này có nghĩa là trọng tài thứ ba chỉ có thể đảo ngược quyết định nếu có bằng chứng thuyết phục ngược lại. Đây không phải là thay đổi quy tắc duy nhất sẽ được thực hiện từ ngày 1 tháng Sáu. Các quy tắc an toàn mới đã có hiệu lực trong môn cricket dành cho thanh thiếu niên trong nhiều thập kỷ nay sẽ được thực thi ở cấp độ quốc tế.

ICC đã loại bỏ yêu cầu cử chỉ mềm gây tranh cãi trong các trận đấu quốc tế.

Quyết định này sẽ có hiệu lực từ ngày 1 tháng 6, trước thềm trận chung kết World Test Championship tại The Oval giữa Australia và Ấn Độ vào tháng tới.

Quy tắc tín hiệu mềm yêu cầu trọng tài phải đưa ra cuộc gọi ban đầu về việc họ có tin rằng người đánh bóng đã bị loại hay không khi gửi quyết định cho trọng tài thứ ba để xem xét.

Điều này có nghĩa là trọng tài thứ ba chỉ có thể đảo ngược quyết định nếu có bằng chứng thuyết phục ngược lại.

Cựu thuyền trưởng Ấn Độ và chủ tịch ICC Sourav Ganguly cho biết chủ đề về cử chỉ mềm mỏng đã được thảo luận tại một số cuộc họp của ICC.

Ganguly nói: “Ủy ban đã thảo luận rất lâu về vấn đề này và đi đến kết luận rằng các tín hiệu nhẹ nhàng là không cần thiết và đôi khi gây hiểu nhầm vì các tham chiếu về lượt bắt có thể không có tính thuyết phục trong các lần phát lại,” Ganguly nói.

Đây không phải là thay đổi quy tắc duy nhất sẽ được thực hiện từ ngày 1 tháng Sáu.

Các quy tắc an toàn mới đã có hiệu lực trong môn cricket dành cho thanh thiếu niên trong nhiều thập kỷ nay sẽ được thực thi ở cấp độ quốc tế.

Những người đánh bóng đối mặt với những vận động viên ném bóng nhanh, cũng như những người đánh bóng ở gốc cây, hiện bắt buộc phải đội mũ bảo hiểm. Những người đánh bóng gần phía trước giá đỡ cũng cần phải mặc áo choàng.

Thay đổi thứ ba và cũng là thay đổi cuối cùng liên quan đến lượt truy cập miễn phí. Nếu bóng chạm vào gốc cây, số lần chạy ghi được từ việc nảy giờ sẽ được trao cho người đánh bóng, thay vì được thưởng như một lời tạm biệt.

Trận đấu đầu tiên được diễn ra theo các quy tắc được cập nhật là Bài kiểm tra một lượt kéo dài bốn ngày giữa Anh và Ireland tại Lord.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *