Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Lãnh đạo Mercedes chỉ trích cần cẩu Giải đua Monaco sau tai nạn của Lewis Hamilton: ‘Làm việc cho Cirque du Soleil'”

4 min read

Tổng quan về bài viết: Toto Wolff, ông chủ của đội Mercedes, đã chỉ trích các cảnh sát trưởng của Monaco Grand Prix sau khi chiếc xe của Lewis Hamilton bị kéo khỏi đường đua sau một vụ va chạm trong buổi tập cuối cùng. Chiếc xe của Hamilton đã bị nhấc bổng vài tầng lên không trung để các máy quay TV và các nhiếp ảnh gia có cơ hội nhìn thấy mặt dưới của chiếc xe. Ngoài ra, bài viết cũng đề cập đến cuộc đại tu lớn về quy tắc khí động học sẽ được giới thiệu cho mùa giải 2022 và kết quả là, đó là một trong những bí mật được giữ kín nhất của mỗi đội. Cuộc đua sẽ diễn ra vào tối chủ nhật với Max Verstappen giành pole và cặp Mercedes Hamilton và George Russell xuất phát ở vị trí thứ sáu và thứ tám.

Ông chủ của đội Mercedes, Toto Wolff, đã cáo buộc các cảnh sát trưởng của đường đua Monaco Grand Prix “làm việc cho Cirque du Soleil” sau khi mặt dưới của chiếc xe của Lewis Hamilton được phát sóng ra thế giới khi nó bị kéo khỏi đường đua sau một vụ va chạm trong buổi tập cuối cùng.

Hamilton đã va chạm ở Mirabeau – góc cua trước chiếc kẹp tóc nổi tiếng – mang theo lá cờ đỏ khi phiên đấu chỉ còn vài phút.

Do mạch Monaco chặt chẽ, cần cẩu đã được sử dụng để nhanh chóng loại bỏ những chiếc xe bị va chạm để phiên bắt đầu lại.

Chiếc xe của Hamilton đã được nâng lên vài tầng, cho phép các máy quay TV và các nhiếp ảnh gia có cơ hội nhìn thấy mặt dưới của chiếc xe.

Một cuộc đại tu lớn về quy tắc khí động học được giới thiệu cho mùa giải 2022 có nghĩa là có tới 60% lực xuống tổng thể của ô tô được tạo ra chỉ từ sàn xe. Kết quả là, đó là một trong những bí mật được giữ kín nhất của mỗi đội.

Wolff chỉ trích quyết định cho chiếc xe nghỉ hưu, vì không có áp lực về thời gian vì ban kiểm soát cuộc đua đã xác nhận rằng phiên sẽ không bắt đầu lại.

“Chà, người đã làm cần cẩu đó có lẽ đã làm việc cho Cirque du Soleil,” Wolff nói với giới truyền thông sau phiên họp.

“Thật lòng mà nói, tôi không hiểu. Chiếc xe đang chạy trên đường. Bạn có thể cho nó lên một chiếc xe tải. Bạn đang khoe chiếc xe với mọi người trên thế giới.

“Điều đó là dưới mức tối ưu đối với chúng tôi, để nói rằng ít nhất.”

Cảnh sát trưởng cũng làm như vậy với đội Red Bull của Sergio Perez trong phần đầu tiên của vòng loại. Sự khác biệt chính giữa hai tình huống là sự khẩn cấp để tiếp tục phiên.

Pérez bị truất quyền thi đấu

Wolff nhanh chóng giải thích rằng những bình luận của anh ấy chỉ là một trò đùa, trước khi khen ngợi cảnh sát trưởng “đang cố gắng hết sức”.

Các cảnh sát trưởng của Monaco Grand Prix được coi là một trong những người làm việc hiệu quả nhất trong lịch.

Max Verstappen giành pole cho cuộc đua tối chủ nhật. Cặp Mercedes Hamilton và George Russell sẽ xuất phát ở vị trí thứ sáu và thứ tám.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *