Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Kokkinakis chiến thắng trận đấu marathon kinh hoàng trước Wawrinka, hai tay vợt ôm nhau sau trận đấu”

5 min read

Tay vợt người Úc Thanasi Kokkinakis đã gây bất ngờ khi vượt qua lão tướng Stan Wawrinka và đối thủ đánh đôi Nick Kyrgios để tiến vào vòng 3 tại Paris với chiến thắng cách biệt 5 set. Trước trận đấu, nhiều người đã nói về sự cạnh tranh giữa Kokkinakis và Kyrgios sau khi Kyrgios từng chế nhạo Wawrinka. Tuy nhiên, trận đấu kéo dài 4 giờ 38 phút đã chứng kiến sự tôn trọng giữa Wawrinka và Kokkinakis và họ đã ôm nhau khi kết thúc trận đấu. Kokkinakis đã nhận xét rằng Wawrinka là một huyền thoại và anh rất đáng kính trọng.

Tay vợt người Úc Thanasi Kokkinakis đã vượt qua lão tướng Stan Wawrinka và mọi pha phản công của đối tác đánh đôi Nick Kyrgios để lọt vào vòng 3 tại Paris với chiến thắng cách biệt 5 set, 3-6, 7-5, 6-3, 6-7 (4 -7) , 6-3.

Tất cả các cuộc nói chuyện trước trận đấu là về sự cạnh tranh được cho là giữa hai tay vợt sau khi Kyrgios từng chế nhạo Wawrinka trong một trận đấu ở Montreal vào năm 2015, nói với nhà vô địch ba lần Grand Slam, “Kokkinakis đã đánh bạn gái của bạn”.

Kyrgios cũng đăng đàn về trận đấu trước khi miêu tả nó là một “trận đấu bỏng ngô” thực sự.

Và trong khi bản thân cuộc đụng độ kéo dài 4 giờ 38 phút đã là một bữa tiệc tuyệt vời cho những người hâm mộ quần vợt, thì những người theo dõi ở cấp độ báo lá cải để xem liệu có bất kỳ mối thù nào giữa hai tay vợt hay không, đã thất vọng.

Đó là sự tôn trọng giữa Wawrinka và Kokkinakis, đến nỗi hai người đàn ông đã ôm nhau khi kết thúc trận đấu marathon, và người Úc đã đưa ra những lời tử tế.

Xem Roland-Garros 2023 từ ngày 28 tháng 5. Mỗi quảng cáo phù hợp là miễn phí và theo yêu cầu. Bảo hiểm tòa án trung tâm ở 4K UHD trên Stan Sport

“Stan là một huyền thoại,” Kokkinakis nói. “Rõ ràng là vẫn vậy, nhưng anh ấy là một huyền thoại trên sân đấu ngày nay. Anh ấy rất tốt, rất đáng kính trọng. Vâng, nhờ có anh ấy.

Xem Roland-Garros 2023 trực tiếp và miễn phí trên 9 bây giờ.

“Trong set rưỡi đầu tiên anh ấy chơi, tôi nghĩ thứ quần vợt tốt nhất mà anh ấy có thể chơi. Tôi chỉ cố gắng duy trì ở đó.

“Tôi đã thua một trận đấu lớn vào đầu năm nay trước (Andy) Murray từ hai set đến tình yêu [up]Tôi không muốn làm điều đó chống lại một huyền thoại khác.”

Kokkinakis đã khởi đầu mờ nhạt, để thua set đầu tiên trước khi đánh trả ở set thứ hai để san bằng, điều mà sau đó anh ấy đã không làm được cho đến set cuối cùng.

Wawrinka đã sẵn sàng tham chiến sau khi vượt qua Albert Ramos-Vinolas trong năm set và giành break duy nhất trong set đầu tiên do lỗi kép của Kokkinakis ở điểm break với tỷ số 4-3.

Khi tay vợt người Úc bị dẫn trước 4-2 trong hiệp thứ hai, có vẻ như đó sẽ là một ngày ngắn ngủi đối với tay vợt người Úc, nhưng Kokkinakis đã gia tăng sự hung hăng của mình và khiến Wawrinka phải di chuyển quanh sân và cuối cùng hạ gục anh ta để dẫn trước 7-5.

Kokkinakis có vẻ như đang nắm quyền kiểm soát trong set thứ tư nhưng Wawrinka đã gỡ hòa trước khi mức năng lượng của anh ấy có vẻ suy giảm khi Kokkinakis trượt bốn game liên tiếp mặc dù Wawrinka đã trở lại với break để cứu năm điểm trận đấu. Nhưng người Úc đã phá vỡ với một chiến thắng xây dựng sự tự tin.

“Năm 2015 là lần cuối cùng tôi thắng một trận ở Roland Garros, và tôi đã lọt vào vòng ba… Tôi thích nguồn năng lượng, tôi thích bầu không khí và chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra”, tay vợt người Úc nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *