Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Kinh nghiệm và sự trưởng thành giúp Will Power tiến gần tới chiến thắng lần thứ hai tại Indianapolis 500”

7 min read

Will Power, đua viên của đội Penske, được dự đoán là tay đua có thể giành chiến thắng tại Indianapolis 500 lần thứ 107. Theo cựu chiến binh IndyCar James Hinchcliffe, cách tiếp cận giành chức vô địch của Power trong năm ngoái có thể giúp anh giành chiến thắng thứ hai tại đấu trường đua này. Tuy mục nhập của đội Penske không phải là nhanh nhất, nhưng Power đã thể hiện tốc độ đứng đầu bảng xếp hạng trong buổi tập áp chót. Stan Sport là nơi duy nhất để xem Sê-ri IndyCar 2023, với sự góp mặt của Power, Scott McLaughlin và Scott Dixon.

Theo James Hinchcliffe, cựu chiến binh IndyCar, cách tiếp cận giành chức vô địch của Will Power có thể là điều giúp anh giành chiến thắng thứ hai tại Indianapolis 500.

Người chín lần vô địch Indianapolis 500 và vô địch năm 2016 đã dự đoán tay đua của Team Penske sẽ tìm đường tranh chấp từ vị trí thứ 12 trên lưới.

Power đã giành được danh hiệu IndyCar 2022 khi chỉ thắng một cuộc đua nhưng chỉ bốn lần về đích ngoài top 10.

Stan Sport là nơi duy nhất để xem Sê-ri IndyCar 2023, với sự góp mặt của Will Power, Scott McLaughlin và Scott Dixon. Tất cả hành động phát trực tuyến không có quảng cáo, trực tiếp và theo yêu cầu

Chính sự nhất quán của các kết quả mà các nhà bình luận kỳ cựu của IndyCar cho rằng sẽ giúp người Úc có lợi.

“Anh ấy là chiếc xe Penske có xuất phát điểm cao nhất, vì vậy đó là một khởi đầu tốt ngay lập tức,” Hinchcliffe nói với bình luận viên Greg Rust của SpeedSeries về nhà để xe rỉ sét podcast.

“Và bạn hãy nhìn vào những gì Will đã làm về cách anh ấy sử dụng cách tiếp cận chức vô địch năm ngoái để giúp anh ấy giành được một danh hiệu khác – đó là cách tiếp cận mà bạn gần như phải có trong giải 500.

“Bạn phải biết rằng sẽ có một số nhiệm vụ có thể không theo cách của bạn, nhưng chỉ cần giảm thiểu thiệt hại và sau đó hành động khi xe của bạn khỏe và tình huống đang diễn ra theo cách của bạn thực sự lao tới và tận dụng lợi thế của nó và đó là những gì nó cần để giành chức vô địch năm ngoái Đó là những gì quan trọng trong cuộc đua dài này.

“Chúng tôi đã quen với các cuộc đua có hai, có thể là ba điểm dừng. Đó là cuộc tranh luận. Bạn có thể có sáu, bảy điểm dừng trong 500. Có nhiều thời gian hơn để mọi thứ đi sai hướng, nhưng cũng có rất nhiều thời gian để mọi thứ phục hồi trở lại và quay trở lại, về phía bạn nếu nó đang trồi sụt và chảy sai hướng vào những thời điểm nhất định.

“Vì vậy, tôi nghĩ rằng kinh nghiệm và sự trưởng thành của Will khi giành chiến thắng trong cuộc đua này, có hai chức vô địch, sẽ giúp anh ấy có một vị trí tốt.”

Mặc dù mục nhập của Đội Penske không phải là nhanh nhất so với mức trung bình bốn vòng ở vòng loại, nhưng Power đã thể hiện tốc độ đứng đầu bảng xếp hạng trong buổi tập áp chót.

Hinchcliffe lạc quan Ba ​​mục nhập của Đội Penske, bao gồm Scott McLaughlin và Josef Newgarden, sẵn sàng thể hiện một màn trình diễn mạnh mẽ nhưng có thể bị cản trở bởi vị trí xuất phát của họ.

McLaughlin sẽ bắt đầu ở vị trí thứ 14 trong khi Newgarden sẽ bắt đầu ở vị trí thứ 17, mỗi người đều tìm kiếm chiến thắng đầu tiên tại Indianapolis 500.

Hinchcliffe nói: “Có vẻ rất khả quan trong suốt tuần huấn luyện.

“Những chiếc xe trông thực sự thoải mái khi chạy đua và tôi nghĩ với sự cải tiến mà chúng tôi đã thấy từ Chevy trong các nâng cấp đủ điều kiện từ động cơ, chúng tôi hy vọng (Đội Penske) sẽ quan trọng hơn, đến vòng loại vào cuối tuần.

“Chỉ có một Penske trong top 12, mặc dù có tới tám chiếc Chevys. Điều đó cho bạn biết điều gì đó, cho bạn biết rằng họ đang thiếu một chút gì đó khi nói đến tốc độ thuần túy và bạn không thắng các cuộc đua ở tốc độ vòng loại, về khóa học.

“Họ vẫn còn rất nhiều cuộc đua, nhưng trong một chút cuộc đua theo vị trí, đôi khi bạn khiến cuộc đua của mình trở nên khó khăn hơn khi bạn bắt đầu ở tuổi thiếu niên.

“Điều đó nói rằng, từ quan điểm chiến lược, có lẽ không, không có nhóm nào tốt hơn tổ chức Penske. Họ rất giỏi trong việc phá vỡ chiến lược.

“Đôi khi họ phải hy sinh ô tô để đảm bảo rằng họ bao phủ tất cả các cơ sở, điều mà tôi thích cam kết thực hiện.

“Bạn đặt một người lái xe trên một hòn đảo và rất có thể nó sẽ không hoạt động, nhưng nếu điều gì đó như thế này xảy ra, bạn sẽ cười.

“Đó là một rủi ro lớn, nhưng bạn ở đó vì đội. Người lái xe biết rằng họ không lái xe cho chính họ, họ đang lái xe cho Đội Penske và họ đang lái xe cho Roger và đó là lý do tại sao anh ta có 15 Baby Borg xếp hàng trong văn phòng của ông ấy ở Michigan.”

Power vẫn là người Úc duy nhất vô địch Indianapolis 500, giành vương miện vào năm 2018.

Giải chạy Indianapolis 500 lần thứ 107 sẽ diễn ra vào Thứ Hai, ngày 29 tháng 5 lúc 1 giờ sáng (AEST) với chương trình truyền hình trực tiếp, không có quảng cáo độc quyền trên Stan Sport.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *