Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

Không tuân theo quy tắc bất thành văn trong cuộc tranh cãi về đánh bóng hai lần không đúng tinh thần thể thao.

4 min read

Holger Rune vừa trải qua một trận đấu tranh cãi tại Roland-Garros khi đối đầu với Francisco Cerundolo. Sau khi bóng trượt nảy lên lần thứ hai, Cerundolo đã xin lỗi Rune và trọng tài đã trao điểm cho Rune. Theo huyền thoại quần vợt Úc Wally Masur, đây không phải là gian lận mà là “phi tinh thần thể thao”. Rune đã phá vỡ Cerundolo với điểm tiếp theo và giành chiến thắng cuối cùng. Sau trận đấu, Rune cho biết anh ấy không nhận ra quả bóng nảy lần thứ hai và quyết định cuối cùng đã mang lại lợi thế cho anh. Anh sẽ đấu với Casper Ruud trong trận tứ kết vào tối thứ Tư (AEST) tại Roland-Garros 2023.

Theo huyền thoại quần vợt Úc Wally Masur, việc Holger Rune không thể tự bật lên trong cuộc đụng độ ở vòng 4 Roland-Garros với Francisco Cerundolo người Argentina không phải là gian lận mà là “phi tinh thần thể thao”.

Khi trận đấu hòa nhau ở mỗi set một, giao bóng và giao bóng ở game thứ tư của set thứ ba, Cerundolo đã chơi một cú thuận tay trượt nảy lên lần thứ hai ngay trước khi Rune cầm vợt.

Cerundolo xin lỗi Rune vì trượt bóng. Trọng tài – rõ ràng là không nhìn thấy lần nảy thứ hai, sau đó yêu cầu vật cản nói một điểm, trao điểm cho Rune.

Nói về Stan Sports’ Grand Slam hàng ngàyMasur cho biết người chơi thường tuân theo các quy tắc bất thành văn trong những tình huống như vậy.

“Đó là lệnh của trọng tài … (nhưng) có một luật bất thành văn rằng nếu bóng véo bạn, kẹp vợt của bạn hoặc nảy đôi, bạn tự gọi đó – hơi giống một vận động viên ném bóng vừa cười vừa đi,” anh nói.

Quyết định này đã mang lại lợi thế cho Rune, và anh ấy đã phá vỡ Cerundolo với điểm tiếp theo.

“Tôi sẽ không gọi đó là gian lận, nhưng đó không phải là tinh thần thể thao tuyệt vời và rõ ràng là nó đã khiến Cerundolo khó chịu.”

Xem Roland-Garros 2023 trực tiếp và miễn phí trên 9 bây giờ.

Sau trận đấu, Rune tuyên bố rằng anh ấy không nhận ra quả bóng nảy lần thứ hai cho đến khi đoạn phát lại được chiếu trên màn hình lớn.

“Khi tôi đánh bóng, tôi không biết – tôi chỉ chạy để lấy nó,” anh nói.

Cuộc gọi bị trả lại kép gây ra tranh cãi

“Tôi đã xem nó sau điểm tiếp theo trên TV … nhưng nó đã xảy ra và (trọng tài) đã gọi tỷ số.”

Thông thường, sau khi trọng tài chính gọi điểm, quyết định là quyết định cuối cùng và trận đấu phải tiếp tục.

Xem Roland-Garros 2023, mọi trận đấu miễn phí và theo yêu cầu. Bảo hiểm tòa án trung tâm ở 4K UHD trên Stan Sport

“Tôi cảm thấy tiếc cho ông ấy… Đây là quần vợt. Đây là thể thao. Một số trọng tài phạm sai lầm. Một số cho tôi, một số cho ông ấy. Đó là cuộc sống,” Rune nói thêm.

Rune đã thắng trận đấu với tỷ số 7-6 (3), 3-6, 6-4, 1-6, 7-6 (10-7) và sẽ đấu với Casper Ruud trong trận tứ kết vào tối thứ Tư (AEST). ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *