Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“\’Không phải bản thân hạnh phúc của tôi\’: Lời thú nhận chân thật của Ricciardo về thời điểm khó khăn khi McLaren đối mặt với thử thách”

5 min read

Daniel Ricciardo, tay đua F1 nổi tiếng với 8 lần vô địch Grand Prix, đã thừa nhận gây sốc về không gian đầu của anh sau khi rời McLaren. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Ricciardo tiết lộ anh ăn uống không điều độ và tràn đầy “năng lượng hồi hộp”. Anh cũng cho biết sau giải Grand Prix Abu Dhabi, anh không chắc mình muốn trở lại với môn thể thao này. Tuy nhiên, Ricciardo đã từ chối lời đề nghị từ nhóm đánh dấu để ở lại lưới và ký hợp đồng với Red Bull với tư cách là tài xế dự bị. Vào năm 2023, Ricciardo sẽ trở lại đường đua F1 với Red Bull và sẽ có cơ hội đầu tiên trở lại ngồi sau tay lái của chiếc xe F1 trong buổi kiểm tra lốp sau Grand Prix Anh vào tháng tới.

Daniel Ricciardo đã thừa nhận gây sốc về không gian đầu của anh ấy sau lần đầu tiên rời McLaren.

Trong một cuộc phỏng vấn mới, Ricciardo tiết lộ anh ăn uống không điều độ và tràn đầy “năng lượng hồi hộp”.

Anh cũng tiết lộ sau giải Grand Prix Abu Dhabi, anh không chắc mình muốn trở lại với môn thể thao này.

“Tôi không muốn đi quá xa và nói,” vâng, tôi bị căng thẳng “hoặc bất cứ điều gì, nhưng tôi chắc chắn không phải lúc nào cũng ăn nhiều,” anh ấy nói với RaceFans.

“Tôi cảm thấy mình không ổn. Thành thật mà nói, tôi không phải là con người hạnh phúc của mình, không phải con người bình thường của tôi.

“Có quá nhiều chuyện đã xảy ra trong năm qua, tôi có thể cảm thấy rằng mình có loại năng lượng lo lắng này trong người. Tôi không có cảm giác thèm ăn. Tôi chỉ hơi mất tập trung… Tôi hơi gầy .”

Ricciardo chia tay McLaren khi hợp đồng còn một năm vào cuối mùa giải 2022.

Sau đó, anh ấy từ chối lời đề nghị từ nhóm đánh dấu để ở lại lưới và ký hợp đồng với Red Bull với tư cách là tài xế dự bị. Tay đua 33 tuổi từng 8 lần vô địch Grand Prix khẳng định anh sẽ chỉ trở lại đường đua F1 với đội dẫn đầu.

“Vào cuối năm ngoái, tôi không chắc liệu mình có muốn quay lại hay không. Tôi rất cởi mở với câu nói ‘được thôi, có thể tôi sẽ đón Giáng sinh ở nhà và tôi đã nói như vậy, tôi hài lòng với điều này. Tôi’ Tôi sẽ đi và theo đuổi một cái gì đó khác.’.

“Nhưng tôi biết có thể đến tháng 3, tôi vẫn chưa cảm thấy mình đã hoàn thành, tôi chưa muốn giải nghệ.

“Tôi nghĩ đó cũng là một phần của tôi – và điều này nghe có vẻ tự cao, nhưng tất nhiên không phải vậy – tôi không muốn cuốn sách của mình kết thúc như thế. Tôi không thực sự quan tâm đến di sản, nhưng tôi cảm thấy nó không phải là cách tôi nên đi ra ngoài và tôi nghĩ rằng tôi vẫn có thể cho nhiều hơn nữa.

“Vì vậy, nếu tôi có cơ hội thích hợp, tất nhiên tôi muốn làm điều đó.”

Phần lớn công việc của Ricciardo cho Red Bull vào năm 2023 sẽ nằm trong trình giả lập, hiện do kỹ sư đường đua cũ của anh ấy điều hành.

Anh ấy sẽ có cơ hội đầu tiên trở lại ngồi sau tay lái của chiếc xe F1 trong buổi kiểm tra lốp sau Grand Prix Anh vào tháng tới.

Rạp xiếc F1 tiếp tục tại Grand Prix Tây Ban Nha vào cuối tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *