Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“\”Không công bằng\”: Lance Stroll dẫn đầu lời kêu gọi cần thay đổi sau cái chết của một thiếu niên trong vụ tai nạn của giải đua F1 feeder series\”

6 min read

Lance Stroll, tay đua Công thức 1, đã đề xuất thay đổi sau cái chết đáng tiếc của Dilano van ‘t Hoff, một tay đua trẻ tuổi, trong một vụ tai nạn kinh hoàng tại Spa-Francorchamps. Stroll cho rằng điều kiện thời tiết xấu và tầm nhìn hạn chế đã góp phần vào tai nạn đáng tiếc này. Tay đua người Hà Lan đang cạnh tranh trong chặng đua cuối cùng của Giải vô địch Công thức 1 Khu vực Châu Âu. Stroll đã lên tiếng gọi sự chú ý đến góc cua Eau Rouge tại Spa-Francorchamps, một góc cua nguy hiểm mà đã là nơi xảy ra nhiều tai nạn đáng tiếc. Đội đua MP Motorsport cũng đã bày tỏ sự tiếc nuối và ủng hộ gia đình và đồng đội của van ‘t Hoff.

Tay đua Công thức 1 Lance Stroll đã kêu gọi thay đổi sau khi Dilano van ‘t Hoff, 18 tuổi, chết trong một vụ tai nạn kinh hoàng khi đang đua ở hạng mục trẻ em tại Spa-Francorchamps.

Người lái xe MP Motorsport đã thiệt mạng khi anh ta lao ra khỏi góc Raidillon nổi tiếng trước khi xe của anh ta dừng lại giữa vòng đua, lúc đó anh ta bị thương.

Điều kiện tồi tệ, tầm nhìn hạn chế do mưa liên tục.

Stan Sport là nơi duy nhất để xem Sê-ri IndyCar 2023, với sự góp mặt của Will Power, Scott McLaughlin và Scott Dixon. Tất cả hành động phát trực tuyến không có quảng cáo, trực tiếp và theo yêu cầu

Tay đua người Hà Lan đang tranh tài ở chặng đua cuối cùng của Giải vô địch Công thức 1 Khu vực Châu Âu, hạng ba trên thang sê-ri Công thức 1.

Cái chết của Van ‘t Hoff đã được các nhà tổ chức cuộc đua xác nhận hơn hai tiếng rưỡi sau cuộc đua, được đánh dấu sau vụ việc.

Đây là cái chết thứ hai tại vòng đua trong bốn năm sau khi Anthoine Hubert chết trong một sự cố tương tự khi thi đấu Công thức 2. Anh ta cũng bị thương.

Stroll, người về thứ tư trong cuộc đua nước rút tại Grand Prix Áo, cho biết những thay đổi phải được thực hiện tại vòng đua Bỉ.

Stroll nói: “Đó là một điều bi thảm đối với môn đua xe thể thao, hôm nay chúng tôi đã mất một tay đua.

“Tôi chỉ muốn mọi người nghĩ về điều đó và những suy nghĩ của tôi đang hướng về anh ấy ngày hôm nay. Điều đó làm trái tim tôi tan nát.”

“Tôi nghĩ Eau Rouge at Spa cần nghiên cứu thêm một chút vì chúng tôi đã mất hai trình điều khiển sau bốn hoặc năm năm. Đó là một góc rất nguy hiểm. Chúng tôi nói điều đó hàng năm.

“Thật không công bằng với những gì đã xảy ra ngày hôm nay. Tôi nghĩ góc cua đó cần phải thay đổi. Nó quá nguy hiểm và tôi nghĩ mỗi khi chúng tôi đi qua đó thì lại có một tai nạn chực chờ xảy ra và hôm nay nó lại xảy ra và chúng tôi mất đi một người trẻ tuổi. Thật không công bằng .

“Chúng ta phải nói về nó. Như tôi đã nói, hai người lái xe trong 5 năm. Góc cua cần thay đổi một chút.”

Trong những năm gần đây, những thay đổi đã được thực hiện đối với các phần Eau Rouge và Raidillon mang tính biểu tượng với các phần được mở rộng.

Trường đua nổi tiếng với tốc độ cao và đỉnh mù và được coi là một trong những góc cua mang tính biểu tượng nhất trong môn đua xe thể thao thế giới.

Nó cũng khét tiếng vì sự nguy hiểm của nó, với các vụ tai nạn tốc độ cao là phổ biến.

Sau tai nạn của van ‘t Hoff, ban tổ chức Công thức 1 đã có một phút mặc niệm trên đường đua trước chặng đua nước rút.

MP Motorsport, do tay đua 18 tuổi cầm lái, cũng thi đấu tại Grand Prix Áo ở Công thức 2 và Công thức 3.

“MP Motorsport vô cùng đau buồn khi xác nhận rằng tay đua Dilano van ‘t Hoff của chúng tôi đã qua đời sau một tai nạn trong chặng đua thứ hai của Giải vô địch khu vực Công thức 1 châu Âu của Alpine tại Spa Francorchamps,” một tuyên bố từ đội cho biết.

“Chúng tôi rất thất vọng khi mất đi một trong những tài năng sáng giá nhất người Hà Lan, người đã mang lại rất nhiều năng lượng cho đội của chúng tôi trong suốt những năm anh ấy đua với chúng tôi. Dilano đã là một phần của gia đình đua xe của chúng tôi kể từ khi anh ấy ra mắt môn đua xe thể thao với MP vào năm 2021.

“Chúng tôi gửi lời chia buồn tới gia đình Dilano và những người thân yêu của anh ấy, đồng thời hoàn toàn ủng hộ họ và các thành viên trong nhóm của chúng tôi, những người không chỉ mất đi tài xế mà còn cả một người bạn.”

Van ‘t Hoff đã về nhì trong mùa giải đầu tiên của Công thức 4 tại UAE trước khi bước lên giải tương đương với Tây Ban Nha vào năm sau, giải đấu mà anh ấy đã giành được.

Năm nay đánh dấu chiến dịch Giải vô địch Công thức 1 Châu Âu lần thứ hai của anh ấy với MP Motorsport. Năm ngoái, anh ấy đã lên bục vinh quang ở Tây Ban Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *