Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

Không có tiêu đề mới được cung cấp.

6 min read

Michael Zerafa, võ sĩ hạng trung người Victoria, đã đáp lại những lời chỉ trích của mình sau khi ký hợp đồng để nhận một khoản phí thôi việc sẽ đảm bảo một danh hiệu thế giới vào cuối năm. Anh đã được đề nghị một khoản tiền đáng kể để giúp nhà vô địch Erislandy Lara đối đầu với Danny Garcia vào tháng 8. Zerafa sẽ tới Mỹ để chuẩn bị chiến đấu dưới lá bài chiến đấu của Lara và Garcia, với một đối thủ chưa được chốt. Phí thôi việc của Zerafa được hiểu là một khoản tiền sáu con số và chỉ là một phần của hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực quyền anh với nhà quảng bá quyền lực nhất được cho là ở Hoa Kỳ, PBC của Al Haymon.

Michael Zerafa đã đáp lại những lời chỉ trích của mình sau khi ký hợp đồng để nhận một khoản phí thôi việc sẽ đảm bảo một danh hiệu thế giới vào cuối năm.

Võ sĩ hạng trung người Victoria, người được xếp hạng số 1 tại WBA và đã gia nhập một đội mới ở Mỹ, đã được đề nghị một khoản tiền đáng kể lên tới sáu con số để giúp nhà vô địch Erislandy Lara đối đầu với Danny Garcia vào tháng 8.

Zerafa sẽ tới Mỹ vào cuối tháng để chuẩn bị chiến đấu dưới lá bài chiến đấu của Lara và Garcia, với một đối thủ chưa được chốt.

Khởi động khiến Zerafa có nguy cơ mất tư cách ứng cử viên vô địch thế giới bắt buộc nhưng anh ấy nói với Wide World of Sports rằng tình hình hoàn toàn phù hợp với tình trạng khó khăn hiện tại của anh ấy, giúp anh ấy có thời gian để xây dựng thêm phản ứng hóa học với Đại sảnh Danh vọng mới của mình. Huấn luyện viên Jimmy Montoya

“Tôi đã ký hợp đồng hai tuần trước, bây giờ tôi chiến đấu dưới lá bài của Garcia và Erslandy Lara,” Zerafa nói.

“PBC (Nhà vô địch quyền anh hàng đầu) đã gọi cho tôi và nói ‘Chúng tôi đang cầu xin sự ban phước của bạn để trận đấu diễn ra’, bởi vì họ đã ký hợp đồng trước khi tôi bắt buộc và họ đã miễn phí cho tôi. Rất nhiều.

“Rõ ràng là tôi muốn danh hiệu thế giới, không có gì khác quan trọng. Nhưng tôi có một đội mới ở Mỹ, một người quản lý mới, một trại mới, mọi thứ đều mới.

“Chúng tôi đã nói rằng nó sẽ chỉ trì hoãn chúng tôi ba tháng. Chúng tôi đã ký một hợp đồng mà chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ đánh nhau.

“Bây giờ chúng tôi đang kiếm được nhiều tiền hơn và có nhiều thời gian hơn để làm việc cùng nhau như một đội và gắn bó với nhau. Vì vậy, khi đến lúc chiến đấu, không có lỗ hổng nào trên con tàu.”

Phí thôi việc của Zerafa được hiểu là một khoản tiền sáu con số và chỉ là một phần của hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực quyền anh với nhà quảng bá quyền lực nhất được cho là ở Hoa Kỳ, PBC của Al Haymon.

Đó là sức mạnh của Haymon đối với các cơ quan quyền anh và đài truyền hình Showtime, nhà quảng bá Hoa Kỳ có thể tìm kiếm sự miễn trừ với WBA, nếu Zerafa từ chối động thái xoay tiền, khiến người Úc trở thành mặt xấu của một trong những người vĩ đại nhất của quyền anh Hoa Kỳ.

Thay vào đó, Zerafa sẽ chiến đấu trên cơ sở Lara v Garcia, một kiểu giới thiệu lại thị trường Hoa Kỳ, và sau đó sẽ được thăng cấp để chiến đấu với người chiến thắng. Nếu một trong hai võ sĩ rút khỏi trận đấu với Zerafa, võ sĩ người Úc sẽ lên ngôi vô địch tạm thời.

Tuy nhiên, trong khi một số người trong giới quyền anh có thể coi động thái này là một bước đi thông minh, thì vẫn có một số người hâm mộ và giới truyền thông cho rằng anh ta đang chạy trốn khỏi cuộc chiến.

“Tôi không bao giờ chạy trốn khỏi một cuộc chiến, tôi không hiểu tại sao mọi người cứ nghĩ như vậy,” Zerafa nói. “Hãy nhìn Huni, nhìn Paro, nhìn những người này, với việc giới truyền thông nói, ‘Ồ, đó là một chấn thương khác’, tất cả những gì bạn hy vọng cho họ là hồi phục nhanh chóng.

“Nhưng với tôi, nếu không đánh nhau, mọi người sẽ nói tôi là kẻ chạy trốn, thế này thế nọ và tôi bị dọa giết.

“Các phương tiện truyền thông viết về tôi chỉ muốn xúc phạm tôi, tô vẽ tôi như một kẻ vô danh. Tôi không hiểu.

“Họ cũng làm điều tương tự với Jermell Charlo, nói rằng anh ấy sợ hãi. Anh ấy không sợ hãi, tôi không sợ hãi, chúng tôi không sợ bất kỳ ai, chúng tôi là những chiến binh.”

Về đối thủ của mình?

“Tôi có một danh sách, có một số người Mỹ, một số người Mexico. Chúng tôi muốn đưa ra tuyên bố ở Mỹ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *