Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Khi nhà bình luận nghĩ rằng anh ta đã vô tình phá hỏng cuộc đua của tay đua Trans Am”

6 min read

Cuộc đua mở màn của National Trans Am Series tại Đảo Phillip đã chứng kiến một sự cố kỳ lạ được đánh giá là một trong “năm cách ngu ngốc nhất để thua cuộc đua”. Tay đua James Moffat đang dẫn đầu khi lưới cửa sổ của xe anh bị hủy. Các nhà bình luận cho rằng đó có thể là do Chris Stubbs, người đang phỏng vấn trên lưới, làm lỏng thiết bị bảo vệ. Tuy nhiên, cuối cùng, Moffat đã thừa nhận rằng anh mới là người đã cài đặt lại lưới cửa sổ từ ghế lái. Sự cố này đã khiến cho Moffat thất bại trong cuộc đua và ám ảnh anh trong một thời gian dài.

Thông tin chi tiết về một sự cố kỳ lạ được dán nhãn là một trong “năm cách ngu ngốc nhất để thua cuộc đua” đã xuất hiện sau khi các nhà bình luận cho rằng đó có thể là nguyên nhân.

James Moffat đang thoải mái dẫn đầu cuộc đua mở màn của National Trans Am Series tại Đảo Phillip khi lưới cửa sổ của anh ấy bị hủy.

Theo quy định của hạng mục, lưới cửa sổ phải được lắp mọi lúc vì lý do an toàn, nghĩa là anh ấy phải mất dây dắt và đến lỗ để lắp lại.

Stan Sport là nơi duy nhất để xem tất cả 2023 SpeedSeries. Tất cả hành động phát trực tuyến không có quảng cáo, trực tiếp và theo yêu cầu

Moffat đã được bình luận viên Chris Stubbs của Stan Sport nói chuyện trên lưới trước cuộc đua khi lưới cửa sổ bị hủy.

Người ta cho rằng Stubbs có thể là nguyên nhân khiến thiết bị bảo vệ bị lỏng lẻo trong bối cảnh không rõ ai là người chịu trách nhiệm cho việc thiết bị được lắp đặt lại không chính xác trên lưới điện.

Bây giờ toàn bộ câu chuyện đã nổi lên rằng chính Moffat thực sự là người đã cài đặt lại lưới cửa sổ từ ghế lái.

“(Tôi) đã dẫn đầu trong cuộc đua đầu tiên đó, kéo dài vị trí dẫn đầu, thực hiện nó khá thoải mái, và sau đó nhận được cuộc gọi trên đài phát thanh yêu cầu ‘đi vào làn đường pit’ để khắc phục sự cố lưới cửa sổ của chiếc xe,” anh ấy nói . Moffat tại buổi xem trước Stan Sport Shorts.

Moffat cười, “Tôi không biết chuyện đó xảy ra như thế nào, Stubbsy. Bạn có thể giúp chúng tôi ở đó không?”

Stubbs kể lại vụ việc mà trong đó anh ta xoa dịu nỗi sợ hãi rằng mình có tội.

“Tôi đã phỏng vấn Moff trước,” Stubbs nói.

“Mọi người – thật buồn cười – trong ga ra, quay lại và nhìn thẳng vào tôi ngay khi tấm lưới hạ xuống vì họ biết tôi đã nói chuyện với bạn.

“Tôi đã phải chạy thẳng đến chỗ người quay phim để nói ‘Tôi không chạm vào lưới, phải không? Tôi không chạm vào lưới’.

“Mitch, người quay phim, giống như ‘Không, Stubbsy. Không sao đâu. Chúng tôi không chạm vào nó. Moff đã kéo nó xuống khi chúng tôi đến đó và khi chúng tôi rời đi, anh ấy đã đặt nó trở lại’.

“Nó làm tôi sợ, và nó khá dễ thực hiện.”

Stubbs cho biết anh ấy “lo lắng” một cuộc phỏng vấn với Moffat “có thể hơi khó xử” sau sự cố dẫn đến chiến thắng của Moffat.

Tất cả những trò đùa sang một bên, trưởng điểm của Trans Am cho biết ông có những lo ngại về an toàn cho những gì ông nói là một tình huống chưa từng có.

Moffat cho biết các đội nên được phép vào lưới để giúp đỡ trong các tình huống khi người lái xe đang được phỏng vấn và có thể không đánh giá được liệu lưới cửa sổ có được lắp đặt đúng cách hay không.

Moffat nói: “Từ quan điểm cá nhân, thật không may, chúng tôi đang dẫn đầu cuộc đua và điều đó đã ảnh hưởng lớn đến chúng tôi.

“Tôi nghĩ, tiến về phía trước, rõ ràng là từ quan điểm phát sóng, điều quan trọng là chúng tôi có những người thuyết trình trên lưới nói chuyện với các trình điều khiển.

“Nó bổ sung phạm vi phủ sóng, nhưng có thể từ quan điểm của Motorsport Australia và quan điểm an toàn, nếu chúng tôi cho phép nhóm truyền hình lên lưới nói chuyện với người lái xe, thì ít nhất một thành viên trong nhóm ô tô được phép lên lưới để giăng lưới cửa sổ.

“Dù sao đi nữa, đó sẽ là một trong những điều ám ảnh tôi trong một thời gian. Một cách kỳ lạ hoặc một cách ngu ngốc để giành chiến thắng trong một cuộc đua, chính là ở đó.”

National Trans Am Series trở lại Winton Motor Speedway vào ngày 9-11 tháng 6 cho vòng thứ tư của SpeedSeries.

Moffatt dẫn đầu với 310 điểm trước đồng đội của Garry Rogers Motorsport là Lochie Dalton với 279 điểm trong khi Josh Webster của Dream Racing đứng thứ ba với 263 điểm.

Phạm vi phủ sóng của SpeedSeries được phát trực tiếp và không có quảng cáo trên Stan Sport từ 11 giờ sáng Thứ Bảy trong khi 9Gem sẽ cung cấp phạm vi phủ sóng miễn phí từ 2 giờ chiều.

Hành động của Chủ nhật sẽ được phát sóng trực tiếp, không có thương mại và độc quyền trên Stan Sport từ 9:30 sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *