Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Josh Hazlewood đối diện với tổn thương mới khi đội tuyển Australia chuẩn bị rời khỏi nước này để sang Anh”

3 min read

Josh Hazlewood, một trong những cầu thủ quan trọng của đội tuyển cricket Úc, đã trở về sớm từ Giải Ngoại hạng Ấn Độ với một bên đau, khiến các nhà quản lý lo lắng trước trận đấu quyết định của Giải vô địch Thử nghiệm Thế giới và chuyến du đấu Ashes sắp tới. Hazlewood đã bị loại khỏi vòng loại cuối cùng của Royal Challengers Bangalore sau khi gặp sự cố bên hông và phải ngồi ngoài vì chấn thương sớm trong cuộc thi. Tuy nhiên, Cricket Australia cho biết Hazlewood đã rời IPL do khiếu nại phụ và các cuộc kiểm tra không có dấu hiệu căng thẳng phụ. Hazlewood đang tập luyện để chuẩn bị cho sáu Bài kiểm tra ở Anh và hy vọng sẽ không gặp phải chấn thương mô mềm quá mức như hai mùa hè trước đó.

Josh Hazlewood đã trở về sớm từ Giải Ngoại hạng Ấn Độ với một bên đau, một dấu hiệu đáng lo ngại cho trại Úc trước trận đấu quyết định của Giải vô địch Thử nghiệm Thế giới và chuyến du đấu Ashes bắt đầu vào tháng tới.

Hazlewood đã bị loại khỏi vòng loại cuối cùng của Royal Challengers Bangalore sau khi gặp sự cố bên hông. Anh ấy cũng phải ngồi ngoài vì chấn thương sớm trong cuộc thi.

Cricket Australia xác nhận với The Age rằng Hazlewood đã rời IPL do khiếu nại phụ nhưng cho biết các cuộc kiểm tra không có dấu hiệu căng thẳng phụ.

Do đó, Hazlewood sẽ tiếp tục thi đấu và tập luyện để chuẩn bị cho sáu Bài kiểm tra ở Anh.

Sự nghiệp của Hazlewood bị cản trở bởi những chấn thương mô mềm quá mức.

Hai mùa hè vừa qua của cầu thủ 32 tuổi này bị căng cơ bên hông, khiến anh chỉ tham gia được bốn Bài kiểm tra kể từ đầu mùa hè 2021-22 của Úc.

Anh ấy cũng đã bị loại khỏi Border–Gavaskar Trophy vào đầu năm nay.

Anh ấy đã đi cùng đội Úc đến Ấn Độ trước khi được đưa về nhà để tiếp tục hồi phục.

Các thành viên và nhân viên của đội Úc chưa ở Vương quốc Anh dự kiến ​​​​sẽ khởi hành đến Anh vào thứ Sáu để tham gia trại huấn luyện trước trận chung kết Giải vô địch thử nghiệm thế giới với Ấn Độ từ ngày 7 đến ngày 11 tháng 6 và bắt đầu Lễ tro vào ngày 16 tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *