Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Jordan Cox đe dọa đối thủ bằng sự trả đũa sau khi thất bại đau đớn”

6 min read

Jordan Cox, người dẫn đầu Sê-ri TCR của Úc, đã thề sẽ trả ơn nếu anh ấy và Michael Clemente đua lại. Clemente đã đánh cắp chiến thắng từ tay Cox trong một pha kết thúc gay cấn tại Đảo Phillip. Cox không hài lòng với đường chuyền này và đã bày tỏ sự không hài lòng của mình với các quan chức cuộc đua. Stan Sport là nơi duy nhất để xem SpeedSeries 2023. Tất cả hành động phát trực tuyến không có quảng cáo, trực tiếp và theo yêu cầu. Sê-ri TCR của Úc tiếp tục vào ngày 9-11 tháng 6 với Cuộc đua Winton như một phần của mùa giải SpeedSeries.

Người dẫn đầu Sê-ri TCR của Úc, Jordan Cox, đã thề sẽ trả ơn nếu anh ấy và Michael Clemente đua lại.

Clemente đã đánh cắp chiến thắng từ tay Cox trong một pha kết thúc gay cấn tại Đảo Phillip với một đường chuyền mạnh ở Vòng phía Nam ở vòng cuối cùng của cuộc đua thứ hai.

Cox không hài lòng với đường chuyền này, gạt bỏ người chiến thắng cuộc đua khi anh ta cố gắng nói chuyện với anh ta sau vụ va chạm.

Stan Sport là nơi duy nhất để xem SpeedSeries 2023. Tất cả hành động phát trực tuyến không có quảng cáo, trực tiếp và theo yêu cầu

Người lái xe Peugeot, người đã trở nên nổi tiếng sau một loạt các đường chuyền phi thường được lan truyền rộng rãi, sau đó đã nói chuyện với các quan chức cuộc đua để bày tỏ sự không hài lòng của mình.

Bây giờ mức cơ bản đã được thiết lập, anh ta hy vọng rằng anh ta sẽ được đối xử như vậy nếu gặp khó khăn.

Cox nói với trang web chính thức của TCR: “Tôi rất thất vọng với động thái này và tôi đã bày tỏ quan điểm của mình với những người quản lý khi họ gọi tôi để nói về điều đó.

“Tôi không có vấn đề gì với kết quả cuối cùng, tôi tự do và cuộc đua mở trên đường đua, nhưng nó phải sạch sẽ.

“Tôi cũng thích những cuộc đua khắc nghiệt và tôi biết rất khó để vượt qua chiếc xe này nhưng nếu đó là tiêu chuẩn đặt ra trong tương lai, thì tôi sẽ ghi nhớ điều đó.

“Giữa những người lái xe chúng tôi, tất cả chúng tôi đều biết anh ấy đang làm gì, mặc dù nó có thể khác trên TV.

“Tôi rất vui khi được bắt tay anh ấy, nhưng ngoài ra, tôi thực sự không có nhiều thời gian cho anh ấy sau cuộc đua.

“Anh ấy biết mình đang làm gì, vì vậy nếu đó là cách anh ấy muốn làm thì cứ làm đi.”

Họ nói, cọ xát là một cuộc đua. Tuy nhiên, sự chà xát từ bánh xe đến bánh xe đó là một cây cầu quá xa.

Mặc dù sự cố khiến anh ta giành chiến thắng nhưng tay đua Garry Rogers Motorsport vẫn đứng cuối bảng xếp hạng.

Bailey Sweeny của HMO Customer Racing dẫn đầu với 252 điểm trong khi Cox xếp ngay sau với 230 điểm. Clemente đứng ở vị trí thứ năm với 214 điểm.

Mặc dù đã bỏ lỡ trận thắng đầu tiên trong mùa giải, Cox vẫn hài lòng với màn trình diễn của mình.

“Tôi muốn tiếp tục, tôi không muốn cuối tuần kết thúc,” anh nói.

“Tôi hoàn toàn tin tưởng vào đội ngũ GRM với những gì họ làm, có bốn người lái xe trong GRM và tất cả chúng tôi đều có phong cách lái xe độc ​​​​đáo của riêng mình nhưng chúng tôi phối hợp tốt với nhau để hoàn thành đường đua sau đó đặt dấu ấn cá nhân của riêng mình vào mọi thứ.

“Tôi khá tự tin tiến về phía trước, các cầu thủ đã có một số bài kiểm tra tốt và chúng tôi dường như đã đạt được thành công lớn.

“Tôi ở đây để giành chiến thắng trong chuỗi trận, tôi không ở đây chỉ để tạo nên những con số. Tôi chưa thắng cuộc đua mà tôi muốn nhưng tôi đã ở đó rất nhiều lần.

“Tôi đã tham gia cuộc săn lùng năm ngoái, tôi đang tham gia cuộc săn lùng năm nay và quá trình này dường như đang được đền đáp.”

Sê-ri TCR của Úc tiếp tục vào ngày 9-11 tháng 6 với Cuộc đua Winton như một phần của mùa giải SpeedSeries.

TCR Australia dẫn đầu một đội hình lành mạnh bao gồm National Trans Am Series, S5000, Touring Car Masters, V8 Touring Cars, Sports Sedans và Formula Ford.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *