Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 3, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“John Gotti III bị treo giò 6 tháng vì vụ ẩu đả với Floyd Mayweather khi ‘chiến tranh’ trực tuyến bùng nổ”

4 min read

John Gotti III, cháu trai của cựu trùm băng đảng New York John Gotti, đã bị Ủy ban thể thao bang Florida đình chỉ thi đấu 6 tháng vì hành vi ẩu đả sau trận đấu làm hỏng trận đấu triển lãm của anh ấy với Floyd Mayweather. Trận đấu bị hủy ở hiệp thứ sáu và cả hai võ sĩ đều bị truất quyền thi đấu vì \”những lời lẽ rác rưởi và ngôn từ thô tục\”. Cuộc ẩu đả trên võ đài đã gây ra một cuộc khẩu chiến trên mạng, với việc chị gái của Gotti là Nicolette gửi lời đe dọa đến Mayweather và gia đình anh ta. Cả hai trại của máy bay chiến đấu đều tham gia vào hành động.

John Gotti III đã bị Ủy ban thể thao bang Florida đình chỉ thi đấu 6 tháng vì hành vi ẩu đả sau trận đấu làm hỏng trận đấu triển lãm của anh ấy với Floyd Mayweather.

Trận đấu bị hủy ở hiệp thứ sáu và cả hai võ sĩ đều bị truất quyền thi đấu vì “những lời lẽ rác rưởi và ngôn từ thô tục”.

Gotti III, cháu trai của cựu trùm băng đảng New York John Gotti, phớt lờ quyết định dừng trận đấu của trọng tài và đuổi theo Mayweather, gây ra một cuộc ẩu đả trên võ đài phải mất vài phút mới được kiểm soát.

“Ủy ban thể thao Florida (DBPR) đã có hành động ngay lập tức vào tối Chủ nhật (Thứ Hai AEST), ngày 11 tháng 6 và đình chỉ John Gotti III trong sáu tháng,” một tuyên bố viết.

Mayweather không được giải thích về vụ việc.

Cuộc ẩu đả trên võ đài đã gây ra một cuộc khẩu chiến trên mạng, với việc chị gái của Gotti là Nicolette gửi lời đe dọa đến Mayweather và gia đình anh ta.

Trong một bài đăng đã bị xóa trên tài khoản Instagram hiện đã đóng cửa của mình, anh ấy đã viết:

“Tất cả các bạn là một lũ động vật trong sở thú. Tôi thề với các con của mình rằng tôi sẽ đến vì con gái của bạn. Có thể hai năm, ba năm nữa, nhưng tôi sẽ đến c—.”

Nicolette, cháu gái của John Gotti Sr, trùm cũ của gia đình tội phạm Gambino ở thành phố New York, không cho biết cô nhắm đến ai trong số hai cô con gái của Mayweather.

Gotti III cũng hoạt động tích cực trên mạng xã hội sau trận đấu và có rất nhiều điều để nói.

“Punk b—h @Floyd Mayweather. Anh là kẻ thù cả đời của tôi,” anh viết.

Sau đó, anh đã nhờ đến sự “dự phòng” từ huyền thoại UFC Conor McGregor.

“@TheNotoriousMMA, chúng tôi cần sao lưu,” anh viết.

McGregor trả lời: “Tôi ủng hộ Gottis. Chiến tranh vẫn tiếp diễn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *