Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“IndyCar khởi tạo cuộc điều tra sau vụ bánh xe bay qua rào an toàn”

5 min read

Roger Penske, chủ sở hữu của Indianapolis Motor Speedway và IndyCar Series, đã đưa ra tuyên bố lo ngại sau khi một bánh xe bay qua hàng rào và vào bãi đậu xe tại đường đua mô tô Indianapolis. Vụ việc xảy ra khi Kyle Kirkwood đâm vào thành xe của Felix Rosenqvist khi nó mất kiểm soát và bánh sau bên trái của xe của Kirkwood đã bung ra. May mắn là không có ai bị thương trong vụ việc, nhưng sự cố này đã khiến cho các quan chức của IndyCar phải điều tra và áp dụng các biện pháp phòng ngừa. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên bánh xe và lốp xe vượt qua hàng rào tại đường đua này. Năm 1987, một chiếc lốp xe đã bay vào khán đài và giết chết một khán giả trong lần chạy thứ 71 của Indianapolis 500. Hiện nay, Stan Sport là nơi duy nhất để xem Sê-ri IndyCar 2023 với nhiều tài năng đang tham gia như Will Power, Scott McLaughlin và Scott Dixon.

Chủ sở hữu của Indianapolis Motor Speedway và IndyCar Series, Roger Penske, cho biết bánh xe bay qua hàng rào và vào bãi đậu xe là “rất đáng lo ngại” và sẽ được điều tra.

Bánh sau bên trái của xe của Kyle Kirkwood đã bung ra sau khi anh ta đâm vào thành xe của Felix Rosenqvist khi nó mất kiểm soát.

Rất may, không có ai bị thương trong vụ việc sau khi chiếc lốp trượt khỏi một chiếc ghế chật cứng và đáp xuống một chiếc ô tô.

;Stan Sport là nơi duy nhất để xem Sê-ri IndyCar 2023, với sự góp mặt của Will Power, Scott McLaughlin và Scott Dixon. Tất cả hành động phát trực tuyến không có quảng cáo, trực tiếp và theo yêu cầu

Vụ việc gây ra sự phẫn nộ vì những sự cố như vậy rất hiếm và các biện pháp phòng ngừa đã được áp dụng.

Các bánh xe được nối với xe bằng các neo có thể chịu lực gần 10.000 kg.

Penske nói: “Tôi đã chứng kiến ​​những gì đã xảy ra; thấy nó bật ra khỏi tòa nhà và đâm vào một chiếc ô tô đằng kia, điều này rõ ràng là rất đáng lo ngại”.

“Chúng tôi có một dây buộc trên bánh xe, và đó là bánh sau đã bung ra, và tôi chắc chắn rằng những người ở IndyCar sẽ xem xét nó, sẽ xác định chính xác điều gì đã xảy ra.

“Đã lâu rồi chúng tôi không thấy một bánh xe nào bị bung ra. Ở đây chúng tôi có hàng rào cao. Nhưng chúng tôi rất may mắn là chưa gặp phải một tai nạn tồi tệ nào.”

Các quan chức của IndyCar sau đó đã đưa ra một tuyên bố xác nhận vụ việc sẽ được điều tra.

Các nhà tổ chức cho rằng cảnh đáng sợ là một sự cố kỳ lạ.

“IndyCar rất coi trọng sự an toàn của người lái và người hâm mộ. Chúng tôi rất vui và biết ơn vì không có ai bị thương”, một tuyên bố về hạng mục cho biết.

“Là một chuỗi nổi tiếng về sự đổi mới, trong 24 năm qua, IndyCar đã bắt buộc sử dụng neo treo bánh xe (hệ thống quản lý năng lượng), sử dụng vật liệu Zylon hiệu suất cao.

“Nó có thể chịu được lực hơn 22.000 pound. IndyCar là cơ quan xử phạt đầu tiên ở Hoa Kỳ yêu cầu sử dụng nó.

“IndyCar sở hữu chiếc lốp liên quan đến vụ việc ngày hôm qua và nhận thấy rằng chiếc lốp không hề bị hỏng.

“Đây là một sự cố riêng lẻ và loạt phim đang được xem xét để đảm bảo nó không xảy ra lần nữa.”

Mặc dù hiếm nhưng đây không phải là lần đầu tiên bánh xe và lốp xe vượt qua hàng rào chắn tại Đường đua mô tô Indianapolis.

Trong lần chạy thứ 71 của Indianapolis 500 vào năm 1987, một chiếc lốp xe của Tony Bettenhausen Jr. bị bung ra và đập vào mũi của Roberto Guerrero, chiếc lốp này bay vào khán đài và giết chết một khán giả.

Kirkwood và Rosenqvist không bị thương trong vụ tai nạn.

Kirkwood va vào tường khiến anh ta nằm nghiêng được báo cáo là gần 80G.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *