Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“‘Im lặng đi’: Kevin Pietersen bị cựu đồng đội tại Anh tấn công vì cuộc tranh luận trên truyền hình về trận đấu Ashes”

6 min read

Trận đấu Ashes giữa Anh và Úc đã kết thúc ngày thi đấu đầu tiên với sự chê trách từ cựu cầu thủ Kevin Pietersen. Pietersen chỉ trích cách tiếp cận chậm chạp của đội tuyển Anh, đặc biệt là thời gian các cầu thủ vào sân và tốc độ chơi bowling. Tuy nhiên, Steve Harmison đã yêu cầu mọi người yên lặng và không phản đối quá sớm. Ông cho rằng, những bình luận của Pietersen nên được lưu lại sau này khi có bức tranh đầy đủ về trận đấu. Harmison cũng nhắm vào cựu đội trưởng Michael Vaughan, người cho rằng đội tuyển Anh đã chơi “rác rưởi” và lười biếng.

Xin hãy yên lặng. Đó là thông điệp từ Steve Harmison sau khi ông dán nhãn một tràng chỉ trích trên truyền hình của Kevin Pietersen là ‘quá sớm và không cần thiết’.

Pietersen đã phát động một cuộc tấn công vào nước Anh sau ngày đầu tiên của Thử nghiệm tro tàn thứ hai tại Lord sau khi khiến Australia gặp khó khăn.

Đội khách kết thúc ngày thi đấu thứ 5-339 trong điều kiện chơi bowling thuận lợi.

Pietersen đã gây ấn tượng với cách tiếp cận chậm chạp của đội tuyển Anh, đặc biệt là thời gian các cầu thủ vào sân và tốc độ họ chơi bowling.

“Không có nhiều điều nổi bật đối với tôi từ góc nhìn của tuyển Anh, đó là một mớ hỗn độn, một mớ hỗn độn thực sự,” cựu đội trưởng nói.

“Bạn có các điều kiện trên cao, cầu phù hợp với vận động viên ném bóng của bạn và bạn có vận động viên ném bóng chạy với tốc độ 125 km/h.

“Đó là một điều để đi bộ ở đây, đi loanh quanh và nói, ‘Này, đây là một đội tuyệt vời để chơi, chúng tôi đang tạo ra môi trường tốt nhất’, nhưng đây không phải là môn cricket của Ashes.”

Những lời chỉ trích gay gắt của Pietersen tiếp tục trong 90 giây, trong thời gian đó, ông cũng chỉ trích nước Anh vì quá tử tế với người Úc.

Mỗi quả bóng Ashes sẽ được phát trực tiếp, miễn phí và độc quyền 9 bây giờvà nếu bạn bỏ lỡ bất kỳ hành động nào, bạn có thể tìm thấy toàn bộ nội dung nổi bật và phát lại độc quyền sau mỗi trận đấu trong ngày đây

Tuy nhiên, các đồng đội cũ của Harmison cho biết chuyên gia đã trở thành cầu thủ này không phù hợp với những bình luận của anh ấy.

Harmison cũng nhắm vào một cựu đội trưởng khác, Michael Vaughan, người cho rằng đội tuyển Anh đã chơi “rác rưởi” trong ngày đầu tiên và lười biếng.

“Tôi không nghĩ điều đó là công bằng,” Harmison nói với talkSPORT.

“Tôi nghĩ rằng đội này đã có một hoặc hai ngày tồi tệ trong 12-13 tháng. Tôi nghĩ rằng một số điều họ cố gắng làm cho họ (cho) cũng vậy, anh bạn ạ, tôi nghĩ có thời điểm và địa điểm.

“Nhưng họ là những phương tiện truyền thông chính thống, họ được trả tiền để đưa ra ý kiến ​​của mình và tôi sẽ không đánh gục Kevin vì ý kiến ​​của anh ấy – anh ấy luôn có quan điểm đó.

“Anh ấy luôn thúc đẩy nó, không phải lúc nào nó cũng hợp lý, không phải lúc nào nó cũng được đón nhận!

“Tôi chắc chắn rằng nó không diễn ra tốt đẹp trong phòng thay đồ của đội tuyển Anh, nó chắc chắn không diễn ra tốt đẹp trong phòng thay đồ của đội tuyển Anh khi chúng tôi ở trong đó!

“Nhưng ít người trong chúng ta có thể bảo Kevin im lặng.

“Nhưng anh ấy được trả tiền để đưa ra ý kiến ​​của mình.”

Trong bối cảnh của ngày thứ hai, những bình luận của Pietersen có thể được coi là khắc nghiệt ở một mức độ nào đó.

Anh cuối cùng đã đánh bại Úc với tỷ số 416 ngay trước bữa trưa trước khi đội chủ nhà gục ngã với tỷ số 4-278, chỉ kém 138 điểm so với tổng số lượt chơi đầu tiên của Úc.

Harmison cho biết những đánh giá thiển cận như của Pietersen nên được lưu lại sau này khi bức tranh đầy đủ về Bài kiểm tra đã được diễn ra.

“Tôi nghĩ rằng đôi khi có rất nhiều thất vọng, nhưng bạn phải xem xét nó trong năm ngày,” anh nói.

“Nếu anh ấy nói rằng vào ngày thứ năm khi nước Anh vừa bị đánh bại, tôi có thể đồng ý với anh ấy. Nhưng nếu bạn nói rằng vào ngày đầu tiên, khi có nhiều trận đấu cricket, mặt trời phải tắt, và bạn ‘Vẫn còn ba hiệp đấu nữa – Tôi sẽ đồng ý với anh ấy nếu đội tuyển Anh thua trận Thử nghiệm này, bởi vì hôm qua là một ngày tồi tệ. Shambolic? Tôi không chắc lắm.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *