Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Hy vọng ký hợp đồng F1 mới trong vài tuần tới: Sự suy đoán của Lewis Hamilton”

5 min read

Lewis Hamilton, tay đua nhà vô địch Công thức 1 bảy lần, hy vọng việc gia hạn hợp đồng với đội đua Mercedes sẽ được hoàn tất trong vài tuần tới. Anh cho biết không có cuộc đàm phán nào với đội đua Ferrari tại Monaco Grand Prix và đội cá nhân của anh đang đàm phán với hiệu trưởng đội đua Mercedes. Hamilton cũng nói rằng anh cảm thấy nhẹ nhõm khi không còn phải đàm phán một mình nữa và đội của anh đang giải quyết những quyết định không phù hợp trong hai năm qua. Tuy nhiên, hiệu trưởng đội Ferrari Frédéric Vasseur đã bác bỏ tin đồn về việc tiếp cận Hamilton.

Nhà vô địch Công thức 1 bảy lần Lewis Hamilton nói rằng anh ấy chưa được Ferrari tiếp cận và hy vọng việc gia hạn hợp đồng với Mercedes sẽ được hoàn tất “trong vài tuần tới.”

Người đàn ông 38 tuổi này đang có hợp đồng một năm với Mercedes và các báo cáo gần đây đã liên kết Hamilton với việc chuyển đến Ferrari. Nhưng tay đua người Anh cho biết tại Monaco Grand Prix không có cuộc đàm phán nào với Ferrari và đội cá nhân của anh ấy đang đàm phán với hiệu trưởng đội đua Mercedes, Toto Wolff.

Hamilton nói: “Đương nhiên, trong các cuộc đàm phán hợp đồng luôn có sự suy đoán. “Nhóm của tôi làm việc chặt chẽ ở hậu trường với Toto. Chúng tôi gần như đã sẵn sàng ở giai đoạn cuối của hợp đồng.”

Hamilton, người giữ kỷ lục F1 với 103 lần vô địch grand prix và 103 lần giành pole, đã được hỏi khi nào anh ấy mong đợi hợp đồng được ký kết.

“Đó là những gì chúng tôi đang làm, vì vậy hy vọng trong vài tuần tới,” anh nói. “Tôi có một đội ngũ tuyệt vời ở phía sau làm tất cả công việc.”

Hamilton nói thêm rằng anh cảm thấy nhẹ nhõm khi không còn phải đàm phán một mình nữa.

“Nhóm tập trung vào đó để tôi có thể làm công việc của mình, đó là một vị trí tốt hơn so với trước đây,” anh nói. “Bởi vì tôi nhớ rằng tôi đã từng thực hiện các cuộc đàm phán của riêng mình và nó rất căng thẳng.”

Hamilton đã không giành chiến thắng trong một cuộc đua vào năm ngoái, lần đầu tiên trong sự nghiệp kể từ năm 2007. Anh ấy cũng chưa giành chiến thắng trong mùa giải này. Nhưng anh ấy vẫn tin rằng Mercedes có thể xoay chuyển tình thế và khẳng định những màn trình diễn gần đây không ảnh hưởng đến quyết định của anh ấy về việc có ở lại với đội hay không.

“Tôi nghĩ không có gì để làm, bởi vì chúng tôi vẫn là một đội giành chức vô địch,” anh nói. “Chỉ là, chúng ta đi nhầm xe. Đã có một số quyết định được đưa ra trong hai năm qua không phù hợp và chúng tôi đang giải quyết chúng.”

Trong khi đó, hiệu trưởng đội Ferrari Frédéric Vasseur đã bác bỏ tin đồn về việc đã tiếp cận Hamilton về khả năng chuyển đến đội của anh ấy vào năm tới.

“Bạn biết rất rõ rằng, ở giai đoạn này của mùa giải, bạn sẽ có một câu chuyện khác nhau mỗi tuần. Và chúng tôi đã không gửi lời đề nghị tới Lewis Hamilton. Chúng tôi đã không làm điều đó,” người Pháp nói. “Chúng tôi đã không có một cuộc thảo luận.”

Tay đua Ferrari Charles Leclerc, đồng đội của Carlos Sainz Jr., được hỏi liệu anh ấy có muốn Hamilton làm đồng đội hay không.

“Nếu tôi nói, ‘Có’, tôi tưởng tượng nó sẽ là tiêu đề của mọi tờ báo,” Leclerc nói. “Lewis là một tay đua đáng kinh ngạc, đã đạt được rất nhiều thành tựu trong môn thể thao này, vì vậy tôi nghĩ bất kỳ ai trên lưới sẽ thích có Lewis làm đồng đội, bởi vì mọi người sẽ học được nhiều điều từ anh ấy.

“Tôi hạnh phúc với nơi tôi đang ở và (với) Carlos, đó là một mối quan hệ tuyệt vời.”

Leclerc, người còn hợp đồng với Ferrari cho đến cuối mùa giải, cho biết anh ấy vẫn chưa bắt đầu đàm phán về một thỏa thuận mới.

“Không có cuộc thảo luận về cải cách bây giờ,” ông nói. “Vẫn còn nhiều thời gian.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *