Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

Huấn luyện viên cũ của Waratahs Rob Penney đầu quân cho đội Crusaders vô địch Super Rugby Thái Bình Dương. (Note: This is the rewritten title in Vietnamese)

6 min read

Rob Penney, cựu huấn luyện viên của Waratahs, đã được bổ nhiệm vào vị trí huấn luyện viên của nhà vô địch Super Rugby Pacific Crusaders, thay thế cho Scott Robertson. Mặc dù chỉ thắng được bảy trận trong 29 trận phụ trách Waratahs trước khi bị sa thải vào năm 2021, nhưng Penney đã có thành công lớn trên bảng với Canterbury. Anh ấy cũng sẽ dẫn dắt đội tuyển dưới 20 tuổi của Nhật Bản tại giải vô địch thế giới trước khi được liên kết với Crusaders. Penney được mô tả là người đã đánh bại cựu huấn luyện viên Scotland Vern Cotter và cựu cầu thủ All Blacks Ross Filipo.

Cựu huấn luyện viên của Waratahs, Rob Penney, đã giành được một trong những công việc béo bở của bóng bầu dục thế giới với tư cách là người thay thế Scott Robertson tại nhà vô địch Super Rugby Pacific Crusaders.

Penney, 59 tuổi, chỉ thắng bảy trong số 29 trận phụ trách Waratahs trước khi bị sa thải vào năm 2021.

Nhưng anh ấy đã có một thành công lớn trên bảng với Canterbury, người mà anh ấy đã huấn luyện cho bốn chức vô địch quốc nội New Zealand liên tiếp từ 2008-11, với ông chủ hiện tại của All Blacks Robertson là một trong những trợ lý của anh ấy.

Xem trận chung kết Super Rugby Thái Bình Dương 2023 trên sân nhà của môn bóng bầu dục, Stan Sport. Tất cả các trận đấu đều phát trực tuyến không có quảng cáo, trực tiếp và theo yêu cầu

Penney sẽ dẫn dắt đội tuyển dưới 20 tuổi của Nhật Bản tại giải vô địch thế giới ở Nam Phi vào tháng 6-7 trước khi được liên kết với Crusaders.

Anh ấy được cho là đã đánh bại cựu huấn luyện viên Scotland Vern Cotter và cựu cầu thủ All Blacks Ross Filipo.

Trong một tuyên bố, Crusaders mô tả thời gian Penney phụ trách Waratah từ năm 2019-21 là “xáo động”.

Chủ tịch Crusaders Grant Jarrold cho biết: “Rob đã gây ấn tượng với chúng tôi bằng phẩm chất lãnh đạo, kinh nghiệm và khả năng đổi mới đã được chứng minh của anh ấy trong và ngoài sân cỏ.

“Nhóm huấn luyện hiện tại của chúng tôi có kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về các cách thức của Crusader. Với tư cách là một hội đồng quản trị, chúng tôi rất vui mừng về khả năng của Rob để thêm vào nhóm này và hướng dẫn cả huấn luyện viên và nhóm chơi của chúng tôi đến thành công.”

Penney là trợ lý của Crusaders cho Robbie Deans vào năm 2005 khi họ giành được danh hiệu Super Rugby và cũng đã huấn luyện đội U20 New Zealand, Munster và NTT Communications Shining Arcs.

PODCAST MỚI! Sean Maloney và Morgan Turinui thảo luận về thất bại của NSW trong trận đấu cuối cùng trên sân nhà của Michael Hooper và xem trước trận tứ kết Pacific Super Rugby

Penney nói: “Tôi rất vui mừng và vinh dự khi được chọn để lãnh đạo nhóm huấn luyện tại Crusaders từ năm 2024 trở đi.

“Nhượng quyền thương mại Crusaders có một lịch sử lâu dài và thành tích về sự thành công và xuất sắc, cả về hiệu suất trên sân cỏ và văn hóa ngoài sân cỏ, và tôi rất vui khi được hòa mình vào môi trường.”

Giám đốc điều hành của Rugby NZ Chris Lendrum cũng tham gia vào việc bổ nhiệm Penney và cho biết ông là một “huấn luyện viên trưởng rất giàu kinh nghiệm, người đã chứng tỏ bản thân trong suốt sự nghiệp huấn luyện của mình ở New Zealand”.

“Anh ấy có Super Rugby và kinh nghiệm ở nước ngoài, đồng thời là một tấm gương tuyệt vời về một người đã làm việc chăm chỉ trong lĩnh vực của mình,” Lendrum nói.

Huấn luyện viên cựu vô địch Waratahs Michael Cheika đang cân nhắc sa thải Penney vào năm 2021.

“Tôi không biết cá nhân Rob,” Cheika nói với Stan Sport.

Màn ăn mừng breakdance mới nhất của ‘Razor’ Robertson

“Anh ấy có vẻ là người giỏi nhất và anh ấy đã từng huấn luyện với nhiều kinh nghiệm trước đây nhưng tôi tin rằng toàn bộ việc lựa chọn huấn luyện viên đều rất ba chiều.

“Đúng người cho đúng đội vào đúng thời điểm – tôi nghĩ có lẽ đó là nơi vấn đề xảy ra. Có lẽ đó là những gì đã xảy ra vào thời điểm đó.

“Họ đưa ra quyết định đó và cho nó một cơ hội. Đó là một quyết định và bạn không bao giờ có thể chắc chắn 100% là đúng hay sai nhưng đến một lúc nào đó, họ sẽ đưa ra quyết định.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *