Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

Hành trình “điên rồ” của cầu thủ Jimmy Peirson đến với đội tuyển Ashes.

4 min read

Jimmy Peirson, thủ môn của Queensland, đã có một hành trình đầy khó khăn để trở thành một phần của đội Ashes. Sau khi gặp khó khăn ở Sheffield Shield, anh bắt đầu xây dựng lại trò chơi của mình và ba năm sau, anh đã được triệu tập lên đội Ashes. Giờ đây, anh sẽ đến Lord trước bài kiểm tra thứ hai và đóng vai trò bảo vệ cho vận động viên đánh bóng dự phòng Josh Inglis. Peirson đã dành nhiều đêm để xem loạt phim Ashes và rất coi trọng việc được đóng một vai trò trong thánh đường bên trong. Chuyến du đấu đến nước Anh của Úc bắt đầu bằng trận chung kết Giải vô địch thử nghiệm thế giới với Ấn Độ tại Lord vào ngày 7 tháng 6.

Khi thế giới ngừng hoạt động khi bắt đầu đại dịch COVID-19, thủ môn Jimmy Peirson của Queensland đã ngồi lại và nhìn lại sự nghiệp của mình.

Vào cuối những năm 20 tuổi, Peirson đã gặp khó khăn ở Sheffield Shield và không chắc về cơ hội được gọi lên tuyển quốc gia.

Anh ấy bắt đầu xây dựng lại trò chơi của mình mà ba năm sau, đã đưa anh ấy lên chuyến bay đến Anh với tư cách là một phần của đội Ashes.

Peirson sẽ đến Lord trước bài kiểm tra thứ hai với tư cách là người bảo vệ cho vận động viên đánh bóng dự phòng Josh Inglis, người sẽ trở lại Úc để sinh đứa con đầu lòng.

Năm nay 30 tuổi, anh ấy có điểm trung bình hạng nhất là 34,75 và gần đây nhất là đi lưu diễn ở New Zealand với Australia A.

Bi kịch cricket tự xưng cho biết anh đã dành nhiều đêm để xem loạt phim Ashes ở Anh, và thật “điên rồ” khi nghĩ rằng giờ anh có thể đóng một vai trong câu chuyện.

“Ở nơi Chúa ở mọi nơi,” anh ấy nói với Peter Psaltis trên Wide World of Sports Radio trên 4BC Brisbane.

“Tôi nghĩ rằng tôi đã làm bất cứ điều gì để có được một chuyến bay đến Lord chỉ với tư cách là một người yêu thích môn cricket và là một người hâm mộ, đó chỉ là một tích tắc tuyệt vời.

“Được thực sự ở trong thánh đường bên trong và đóng một vai trò nào đó dưới hình thức hoặc hình thức nào đó, là điều mà tôi rất coi trọng trái tim mình.

“Ôi chúa ơi, tôi muốn có được một màu xanh lá cây lỏng lẻo ở đó, nhưng tôi sẽ không vượt lên được quá xa.”

Lần đầu tiên Peirson tham gia chuyến lưu diễn Ashes diễn ra trước loạt trận 2013. Anh ấy đang thi đấu ở Anh và nhận được lời kêu gọi đeo găng tay cho một trận đấu tập nội bộ.

“Tôi nhớ mình đã nghĩ ‘điều này thật đặc biệt’ … và 10 năm sau, tôi có cơ hội trở thành một phần của đội Ashes,” anh nói.

“Tôi hoàn toàn không cầu nguyện cho (Alex Carey) … nhưng tôi đang ở đúng nơi và nếu cơ hội đến và tôi cần phải nhảy vào và làm một số việc, tôi chắc chắn đã sẵn sàng và cầm nó bằng cả hai tay.”

Chuyến du đấu đến nước Anh của Úc bắt đầu bằng trận chung kết Giải vô địch thử nghiệm thế giới với Ấn Độ tại Lord vào ngày 7 tháng 6.

Thử nghiệm Tro tàn đầu tiên tại Edgbaston bắt đầu vào ngày 16 tháng Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *