Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“George Kambosos Jr sẽ đấu với Maxi Hughes trong trận loại vòng tranh đai IBF tại Hoa Kỳ”

4 min read

George Kambosos Jr, cựu vô địch hạng nhẹ thế giới, sẽ trở lại sàn đấu vào tháng 7 trước võ sĩ Maxi Hughes tại Mỹ. Đây là bước đầu tiên trong việc xây dựng lại sự nghiệp của tay vợt người Úc sau khi anh để mất chiếc đai hạng nhẹ vào tay Devin Haney. Trận đấu tại Shawnee, Oklahoma, sẽ chứng kiến chiếc đai IBO của võ sĩ người Anh tranh chấp và sẽ đóng vai trò là người loại bỏ danh hiệu IBF. Kambosos hy vọng giành lại danh hiệu thế giới và đã sẵn sàng đánh bại Hughes, người không phải là võ sĩ ưu tú.

Cựu vô địch hạng nhẹ thế giới thống nhất George Kambosos Jr sẽ trở lại sàn đấu vào tháng 7 trước võ sĩ người Anh Maxi Hughes ở Mỹ.

Đó là bước đầu tiên trong nỗ lực xây dựng lại sự nghiệp của tay vợt người Úc sau khi anh để mất chiếc đai hạng nhẹ vào tay Devin Haney, người mà anh đã đấu hai lần ở Australia năm ngoái.

Trận đấu ngày 23 tháng 7 tại Shawnee, Oklahoma, sẽ chứng kiến ​​​​chiếc đai IBO của võ sĩ người Anh tranh chấp và sẽ đóng vai trò là người loại bỏ danh hiệu IBF.

THEO DÕI TRỰC TIẾP: Trò chơi State of Origin một năm 2023

LOẠI TRỪ: Lockyer lật tẩy những ‘điềm báo’ đáng ngại sau thảm họa huấn luyện

“Tôi rất phấn khích và có động lực để đưa ra tuyên bố nghiêm túc chống lại Maxi Hughes trong trận đấu trở lại của tôi ở Hoa Kỳ, thánh địa của quyền anh,” Kambosos nói với DAZN.com

“Sau khi chiến đấu với những hạng nhẹ tốt nhất trên thế giới, giờ đây tôi biết rằng mình đã trở thành một võ sĩ giỏi hơn và đã bổ sung thêm nhiều pháo và vũ khí hơn vào trò chơi chiến đấu tổng thể của mình.

“Maxi Hughes là một võ sĩ giỏi, một người Anh mạnh mẽ và tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ cố gắng hết sức, nhưng tôi biết và anh ấy biết rằng nỗ lực của mình là không đủ.

“Hughes không phải là võ sĩ ưu tú, và khi bạn ở đó với một võ sĩ ưu tú như tôi, bạn sẽ chấp nhận sai lầm trước một võ sĩ như Hughes.

“Tôi sẽ giành lấy danh hiệu thế giới IBO và vị trí loại bỏ danh hiệu thế giới IBF của anh ấy vào ngày 22 tháng 7.”

Kambosos, 29 tuổi, (20-2-0) hiện đang đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng IBF, trên Hughes 33 tuổi (26-5-2) một bậc.

Kambosos sẽ dẫn đầu một đêm giao đấu với ngôi sao hạng nhẹ đang lên của Mỹ Keyshawn Davis chống lại nhà cựu vô địch châu Âu Francesco Patera.

Lou DiBella, nhà quảng bá người Mỹ cho biết: “George khăng khăng muốn có một cuộc chiến có ý nghĩa để bắt đầu sự trở lại của anh ấy. Anh ấy không bao giờ chọn cách dễ dàng”.

“Maxi Hughes là một trong 10 võ sĩ hạng nhẹ hợp pháp và là một đối thủ có rủi ro cao đối với George sau hai trận thua trước Devin Haney.

“Đối với Maxi, đây là cơ hội mà anh ấy đã chiến đấu để có được. Đây là cơ hội để anh ấy chứng minh rằng tất cả những trận chiến mà anh ấy thắng với tư cách là kẻ yếu đều có ý nghĩa.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *