Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Gallen xác nhận cuộc đàm phán bí mật để đấu với SBW, cười nhạo về đề nghị Fury”

7 min read

Paul Gallen, cựu đội trưởng của Sharks, đã chính thức chấm dứt sự nghiệp của mình sau nhiều tháng bàn tán về việc anh quay trở lại võ đài. Gallen đã xác nhận rằng các cuộc đàm phán bí mật để chiến đấu với Sonny Bill Williams đã không thành công. Nhiều lời đồn đoán cho rằng Gallen đang cân nhắc trở lại trong một cuộc tấn công cuối cùng chống lại Williams. Tuy nhiên, Gallen kiên quyết rằng anh ta đã kết thúc quyền anh, mặc dù nhiều báo cáo đã liên kết anh ta với các trận đấu với Williams và gần đây nhất là nhà vô địch hạng nặng WBC Tyson Fury.

Paul Gallen đã xác nhận các cuộc đàm phán bí mật để chiến đấu với Sonny Bill Williams đã không thành công, cười nhạo các báo cáo về một cuộc chiến với Tyson Fury “đang trên bàn”.

Nhiều tháng sau khi nghỉ thi đấu, tên của Gallen vẫn nổi khắp giới quyền anh với những người quảng bá, nhà báo và người hâm mộ tự hỏi liệu cựu đội trưởng của Sharks có được làm việc tốt hay không.

Kể từ trận đấu cuối cùng với Justin Hodges, Gallen, người đã bước sang tuổi 42 vào tháng 8, đã nhiều lần nói với Wide World of Sports rằng anh ấy đã “bỏ qua” khi được hỏi về việc tiếp tục sự nghiệp của mình trên võ đài, đồng thời nói thêm rằng anh ấy không quan tâm đến việc buộc nút thắt. găng tay nữa.

Tuy nhiên, ngày càng có nhiều lời xì xào rằng Gallen đang cân nhắc trở lại trong một cuộc tấn công cuối cùng chống lại Williams, bất chấp sự bế tắc trước đó giữa hai phe.

Giờ đây, Gallen đã chính thức chấm dứt sự nghiệp của mình và hoàn thành hợp đồng chiến đấu với Sự kiện chính, cựu đội trưởng của NSW ít nhiều sẽ là một cầu thủ tự do nếu anh ấy quyết định thử lại lần nữa.

Cựu cầu thủ NRL xác nhận rằng anh ta đã tổ chức các cuộc đàm phán bí mật để chống lại Williams, nhưng các cuộc đàm phán đã không được tổ chức với người quản lý tuyệt vời của All Blacks, Khoder Nasser.

“Cuộc trò chuyện cuối cùng của tôi với Khoder là khi tôi gọi cho anh ấy hơn một năm trước,” anh nói với Wide World of Sports. “Tôi nói với bạn, “Tôi đã nói với mọi người rằng năm 2021 sẽ là năm cuối cùng của tôi, tôi sẽ nghỉ hưu sớm. Nếu chúng ta muốn cuộc chiến này xảy ra, chúng ta phải làm cho nó xảy ra ngay bây giờ.”

“Không có chuyện gì xảy ra với anh ấy, họ không thể đến gần anh ấy.”

Gallen nói rằng khoảng sáu tháng sau khi nghỉ hưu, nền tảng phát trực tuyến Stan, thuộc sở hữu của Nine, đã cố gắng hồi sinh một cuộc chiến có thể xảy ra với SBW nhưng không thành công.

Gallen mồi chài SBW về khả năng đánh nhau

Gallen kiên quyết rằng anh ta đã kết thúc quyền anh, mặc dù một số báo cáo đã liên kết anh ta với các trận đấu với Williams và gần đây nhất là nhà vô địch hạng nặng WBC Tyson Fury.

Williams có kế hoạch trở lại võ đài vào một ngày không được tiết lộ sau trận thua KO trước Mark Hunt vào năm 2022.

“Họ cần giữ cho Sonny có liên quan để xác định xem anh ấy sẽ chiến đấu với ai tiếp theo và việc nhắc đến tên tôi sẽ giúp ích cho anh ấy. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ họ vẫn nhắc đến tôi,” Gallen nói.

Về cơn thịnh nộ?

“Tôi hãnh diện,” anh nói. “Anh ấy đã đề cập đến tôi một thời gian trước và nói điều gì đó như, ‘Tôi biết rằng Paul Gallen, anh ấy là một người khó tính hay gì đó tương tự.’ Anh ấy đề cập đến điều đó thật tuyệt, tôi thực sự đã đăng nó lên Instagram của mình, nhưng tôi không nghĩ mình sẽ làm điều đó.

“Tôi nhớ một hoặc hai năm trước, tôi đã nói, ‘Tôi không ngại đấu với Tyson’, khi bạn ở trong khu vực đó, sẽ là một cơ hội tuyệt vời để nói rằng bạn đang ở trên võ đài với anh ấy. Nhưng khi bạn đã qua anh ta, mà tôi, tôi sẽ không nói điều đó.”

Những người quảng bá của Fury được cho là đang đàm phán với chính phủ Queensland và Victoria để ‘Vua giang hồ’ đứng đầu cuộc chiến tranh đai hạng nặng thế giới đầu tiên của Úc trong hơn một thế kỷ.

Gallen chỉ trích Hodges ‘đáng hổ thẹn’

Fury nói với News Corp về khả năng một trận đấu trị giá 20 triệu đô la chống lại Gallen hoặc Williams “đang được cân nhắc” trong khi đề cập về cơ bản mọi người Úc khác đang thi đấu ở hạng cân nặng như một đối thủ khả dĩ trong chuyến lưu diễn quảng cáo của anh ấy sau khi xem Joseph Parker đánh bại “Django” Opelu trên Thứ Tư.

Mặc dù vậy, người ta hiểu rằng ứng cử viên hàng đầu để chiến đấu với “Vua giang hồ” là Demsey McKean, người được xếp hạng thế giới ở Queensland (22-0, 14KO) với Fury xác nhận rằng anh ta đã gặp quản lý của McKean ở Melbourne vào thứ Tư.

“Tôi nghĩ anh ấy đang làm những điều tuyệt vời cho quyền anh Úc vào lúc này,” Gallen nói thêm. “Lẽ ra anh ấy phải đấu với Demsey McKean, Jai Opetaia, Lucas Browne, Sonny Bill Williams, giờ là tôi.

“Thực tế thì anh ấy ở đây để quảng cáo cho một chuyến lưu diễn. Thành thật mà nói, tôi không biết liệu anh ấy có định chiến đấu với bất kỳ ai hay không.

“Anh ấy là một người bán hàng, điều duy nhất anh ấy có thể làm là bán các trận đấu và bản thân anh ấy và anh ấy đã làm rất tốt khi ném vào một số tên người Úc, nhưng thành thật mà nói, tôi không biết liệu anh ấy có định đấu với họ hay không.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *