Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Francisco Cerundolo tức giận vì trọng tài ghế gọi phạm lỗi ‘hinderance’ sau pha đánh bóng nảy hai lần của Holger Rune”

4 min read

Francisco Cerundolo, tay vợt quần vợt người Argentina đã đánh bại trong trận đấu ở vòng thứ tư trước Holger Rune của Đan Mạch tại Roland-Garros. Trong trận đấu này, anh cảm thấy rất thất vọng khi thua trong trận tiebreak set thứ năm và cũng tức giận với trọng tài chính Kader Nouni vì đã bỏ lỡ hai lần trả lại số điểm được trao cho Rune. Tuy nhiên, trong quần vợt, các cuộc gọi đường dây điện tử không được sử dụng để kiểm tra những thứ như bị trả lại gấp đôi hoặc liệu một điểm có nên bị mất do người chơi chạm lưới hay không. Đó là cuộc sống và đó là quần vợt, một môn thể thao.

Francisco Cerundolo của Argentina đã rất thất vọng khi thua trận đấu ở vòng thứ tư trước Holger Rune của Đan Mạch trong trận tiebreak set thứ năm tại Roland-Garros.

Anh ấy cũng tức giận với trọng tài chính Kader Nouni vì đã bỏ lỡ hai lần trả lại số điểm được trao cho Rune sớm 7-6 (3), 3-6, 6-4, 1-6, 7-6 (10). -7) chiến thắng.

Họ hòa nhau ở mỗi set và giao bóng với tỷ số 2-1 cho hạt giống số 6 Rune ở đầu set thứ ba trên sân Court Suzanne Lenglen khi một break point xảy ra.

Cerundolo, người đang giao bóng ở vị trí thuận lợi, đã đánh một cú thuận tay trượt thấp trên đường cuối sân và nhanh chóng phục hồi lần thứ hai – điều này thường có nghĩa là điểm đã thuộc về anh ấy.

Nhưng Rune vẫn tiếp tục và cầm vợt của anh ấy, đưa bóng đi ngược lưới. Đồng thời, hạt giống số 23 Cerundolo đã nói lời “xin lỗi” để xin lỗi vì cách đánh thuận tay kỳ lạ của anh đã khiến bóng đi qua sân đất nện.

Xem Roland-Garros 2023 trực tiếp và miễn phí trên 9 bây giờ.

Nouni không nhận thấy ngay lập tức cú đúp phục hồi, nghĩ rằng bóng vẫn còn trong cuộc và gọi Cerundolo ngừng nói trong một điểm. Điều đó có nghĩa là Rune được một điểm, và khi anh ấy thắng điểm tiếp theo, anh ấy sẽ có một lần nghỉ giao bóng.

“Thật không thể tin được, bởi vì đó là một cú nảy kép rõ ràng. Tôi tức giận với trọng tài vì ông ấy phải chứng kiến ​​điều đó”, Cerundolo nói. “Nó là sai lầm của anh ấy.”

Trong quần vợt, các cuộc gọi đường dây điện tử được sử dụng trong nhiều giải đấu để thực hiện các cuộc gọi đường dây, nhưng phát lại không được sử dụng để kiểm tra những thứ như bị trả lại gấp đôi hoặc liệu một điểm có nên bị mất do người chơi chạm lưới hay không, điều này không được phép.

Và trong khi Cerundolo quy trách nhiệm cho trọng tài, anh ấy cũng cho rằng Rune có thể đã phải bỏ một điểm vì cú đánh đôi.

Xem Roland-Garros 2023 từ ngày 28 tháng 5. Mỗi quảng cáo phù hợp là miễn phí và theo yêu cầu. Bảo hiểm tòa án trung tâm ở 4K UHD trên Stan Sport

“Chắc chắn, tôi hy vọng anh ấy sẽ làm thế, bởi vì đó là một khoảnh khắc quan trọng,” Cerundolo nói.

Rune, người đã bước vào trận đấu với số 4 Casper Ruud ở tứ kết, cho biết anh ấy đã xem trận đấu phát lại sau thời điểm tiếp theo và “thấy đó là một cú nảy kép. Nhưng điều đó đã xảy ra, và anh ấy gọi là tỷ số. Vì vậy, tôi cảm thấy tiếc”.

Nhưng, Rune nói thêm: “Đây là quần vợt. Đây là một môn thể thao. Một số trọng tài, họ phạm sai lầm. Một số cho tôi; một số cho anh ta. Đó là cuộc sống.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *