Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Felix Rosenqvist, tay đua IndyCar tự tin không xấu hổ vì va chạm với đồng đội”

5 min read

Felix Rosenqvist đã chứng tỏ sự nỗ lực của mình trong việc đua xe trong mùa giải IndyCar năm nay. Dù không chắc chắn về tương lai của mình tại đội đua, nhưng anh vẫn đã chạy đua chăm chỉ và đạt được vị trí thứ ba tại Detroit Grand Prix. Thậm chí, anh còn vượt qua đồng đội của mình để lên bục vinh quang đầu tiên trong mùa giải. Stan Sport là nơi duy nhất để xem Sê-ri IndyCar 2023, với sự góp mặt của Will Power, Scott McLaughlin và Scott Dixon. Tất cả hành động phát trực tuyến không có quảng cáo, trực tiếp và theo yêu cầu.

Felix Rosenqvist nói rằng anh ấy “không nên xấu hổ” về việc anh ấy đã chạy đua chăm chỉ như thế nào với người đồng đội McLaren của mình để lên bục vinh quang, bất chấp sự không chắc chắn về tương lai của anh ấy tại đội.

Rosenqvist về thứ ba tại Detroit Grand Prix sau khi vượt qua Alexnader Rossi khi còn hai vòng, củng cố vị trí trên bục vinh quang đầu tiên của anh ấy trong mùa giải IndyCar.

Tay vợt người Thụy Điển đã cố gắng lần lượt vượt qua người đồng đội người Mỹ của mình ở vị trí thứ ba và bị xước lốp khi tiếp cận.

Stan Sport là nơi duy nhất để xem Sê-ri IndyCar 2023, với sự góp mặt của Will Power, Scott McLaughlin và Scott Dixon. Tất cả hành động phát trực tuyến không có quảng cáo, trực tiếp và theo yêu cầu

Các đồng đội tiếp tục cọ sát trước khi Rosenqvist tiếp quản, thậm chí còn có một pha kiểm tra hông trên đường xuyên qua, buộc Rossi vào bức tường bê tông.

Rossi không chỉ thua đồng đội của mình mà còn thua Scott Dixon của Chip Ganassi Racing, người về thứ tư.

Phát biểu sau cuộc đua, Rossi được hỏi về vụ việc, đưa ra những câu trả lời chung chung về cuộc đua. Nhấn mạnh thêm, anh ấy trả lời, “Chúng tôi sẽ thảo luận nội bộ.”

Rosenqvist đã nhấn mạnh hơn trong đánh giá của mình về vụ việc.

“Tôi ở bên trong và anh ta siết chặt tôi ở đỉnh đầu tiên nên tôi phải chạy vào anh ta, nếu không tôi đã tông vào bức tường bên trái,” anh giải thích.

“Ở lối ra, đó chỉ đơn thuần là đua ra khỏi góc cua. Tôi nghĩ mình đã dẫn trước một chút. Anh ấy đã vượt lên dẫn trước và tôi đã vượt qua khó ở lối ra, vì vậy tôi nghĩ điều đó là công bằng.

“Chúng ta sẽ nói về nó. Sẽ không bao giờ là tối ưu khi làm điều đó với đồng đội của bạn, nhưng nếu bạn đua hết mình thì bạn phải đua hết mình, vì vậy mọi chuyện đều tốt.”

Vụ việc xảy ra vào thời điểm Rosenqvist không có chỗ đứng vững chắc trên lưới 2024.

Anh ấy đã rơi vào tình huống tương tự vào năm ngoái nhưng đã được cứu cánh khi việc Alex Palou chuyển đến McLaren bị hủy hoại bởi một cuộc chiến hợp đồng được ghi chép rõ ràng.

Thảo luận về việc Palou chuyển đến McLaren vào năm tới đã không còn nữa, mặc dù vẫn có tin đồn rằng đây là một sự cân nhắc.

McLaren đã dự đoán việc mở rộng để phù hợp với Palou, điều này có khả năng giữ Roseqnvist ở lại đội.

Tuy nhiên, người ta cũng nói về Marcus Ericsson, một tay đua khác của Chip Ganassi Racing, đang di chuyển chuồng ngựa.

Khi được hỏi liệu cách tiếp cận của anh ấy có thay đổi do tình hình hợp đồng của anh ấy hay không, Rosenqvist nói, “Tôi đua giống nhau ở mọi cuộc đua.”

“Tôi không nghĩ nó liên quan gì đến tương lai. Tôi không lo lắng về tương lai của mình”, anh nói thêm.

“Tôi đua hết sức có thể trong mọi cuộc đua. Ở IndyCar luôn khắc nghiệt. Tôi không nên e ngại về những pha cùi chỏ. Tôi nghĩ đó là một cuộc chơi công bằng và chiếc xe rất khó.

“Rõ ràng là tôi không muốn chạy đua quá nhiều với các đồng đội, điều đó không bao giờ vui cả, nhưng nó là như vậy. Đó là IndyCar.”

Chiếc bục của Rosenqvist đã đưa anh lên vị trí thứ 10 trong giải vô địch dành cho các tay đua trong khi Rossi về thứ sáu sau người đồng đội McLaren Pato O’Ward.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *