Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

Eddie Jones nói về khoản giảm lương lớn khi đảm nhận công việc của Wallabies. (Translation: Eddie Jones talks about the massive pay cut he took for Wallabies job)

6 min read

Eddie Jones, huấn luyện viên của đội tuyển Wallabies, đã tiết lộ sự thay đổi lớn về tiền lương sau khi trở lại thành phố London. Sau khi bị sa thải khỏi đội tuyển Anh vào tháng 12 năm 2022, Jones đã trở lại với đội tuyển quốc gia Australia và tự mô tả mình là “gần như là một tình nguyện viên”. Anh cũng đã thảo luận về việc nâng cao kỳ vọng của các cầu thủ và tạo ra một phong cách bóng bầu dục thực sự của Úc. Jones cũng so sánh Quade Cooper với huyền thoại All Blacks Dan Carter và tin rằng tuyến sau của đội sẽ rất đáng sợ.

Huấn luyện viên của Wallabies, Eddie Jones, đã tiết lộ một sự thay đổi lớn về tiền lương so với vai trò trước đây của anh ấy ở đội tuyển Anh sau lần đầu tiên anh ấy xuất hiện trên phương tiện truyền thông ở London cho trận đấu của Barbarians với World XV vào Chủ nhật.

Jones trở lại thành phố sau khi bị Liên đoàn bóng bầu dục Anh sa thải vào tháng 12 năm 2022, nói rằng anh ấy “cảm động” trước quyết định này.

Người cố vấn bí ẩn đã thảo luận về nhiều chủ đề với giới truyền thông và nói cụ thể về vai trò của anh ấy với Wallabies, tự mô tả mình là “gần như là một tình nguyện viên”.

Anh ấy nói: “Sau nước Anh, tôi luôn biết rằng có một khả năng. “Có những quốc gia sẽ trả cho tôi nhiều nhất có thể – hãy nhìn xem, tôi gần như đã tình nguyện ở Úc – họ sẽ trả cho tôi nhiều tiền nếu không làm huấn luyện viên. Vì vậy, luôn có việc làm ở đó,” Jones nói.

Có thông tin cho rằng mức lương hiện tại của Jones là khoảng 750.000 đô la một năm sau khi nhận mức lương 1,5 triệu đô la với đội tuyển Anh.-

Huấn luyện viên của Giải bóng bầu dục thế giới năm 2017 giải thích động lực của anh ấy khi đảm nhận vai trò này xoay quanh việc hồi sinh môn thể thao này ở Úc.-

“Khi cơ hội đến, tôi đã nắm lấy nó vì bóng bầu dục đang ở một nơi tối tăm và nó cần một chút năng lượng, nó cần một chút định hướng và tôi chỉ có thể huấn luyện đội tuyển quốc gia nhưng rõ ràng là tôi có thể làm được việc. bán trò chơi. ở đó, mà tôi đã chụp, vì vậy tôi thích nó,” anh nói.

“Chúng tôi chắc chắn đã mua các cầu thủ của giải bóng bầu dục để quay lại cửa hàng, điều đó đúng 100% và bây giờ mọi người lại nói về bóng bầu dục. Sau đó, phần khác chỉ là một chút thú vị.”

Jones nói thêm rằng anh ấy cần phải tìm ra bản sắc riêng của mình.-

Xem mùa giải Super Rugby Thái Bình Dương 2023 trên sân nhà của môn bóng bầu dục, Stan Sport. Tất cả các trận đấu đều phát trực tuyến không có quảng cáo, trực tiếp và theo yêu cầu

Tắt đèn trong buổi chia tay của Shannon Parry

Ông nói: “Đó là về việc nâng cao kỳ vọng của các cầu thủ vì kỳ vọng của họ quá thấp và chúng tôi cần nâng cao chúng.

“Chúng tôi cần phải làm việc chăm chỉ hơn và tạo ra một phong cách bóng bầu dục thực sự của Úc. Chúng tôi đã sao chép các đội khác và đó không phải là cách của Úc.

“Điều quan trọng hơn là ý định. Người Úc, trong bất kỳ môn thể thao nào họ chơi, sẽ tốt hơn nhiều khi họ hung hăng, khi họ tích cực, khi họ chống lại phe đối lập, chúng tôi đang làm theo cách của mình và chúng tôi đang ở phe đối lập. với những con số trên đường tấn công và phòng thủ như những con lai chạy xung quanh và đó là nơi chúng tôi đang thể hiện tốt nhất.”

Một phần bản sắc của Úc có thể là chìa khóa cho cuộc chạy đua như vũ bão của Will Skelton mà Jones mô tả là “rất lớn” trong chiến thắng tại Cúp châu Âu của La Rochelle, cùng với Quade Cooper năm phần tám.

Người tiền nhiệm của Jones, Dave Rennie, đã giúp hồi sinh sự nghiệp quốc tế của Cooper với 76 trận đấu của Wallaby chứng tỏ một lực lượng quan trọng trong đội trước khi dính chấn thương Achilles vào tháng 8 năm ngoái.

Jones đã so sánh Cooper với huyền thoại All Blacks Dan Carter khi người thứ năm chuẩn bị thi đấu cùng với Samu Kerevi tại Barbarians.

“Họ không chơi với nhau nhiều nên đây thực sự là cơ hội tốt để cả hai làm việc cùng nhau,” anh nói. “Thật thú vị, tuyến sau chúng ta có thể có. Sức mạnh và tốc độ, thật đáng sợ.”

“Tôi thấy (Cooper) là Dan Carter. Anh ấy là một kiểu cầu thủ khác nhưng chỉ từ quan điểm trưởng thành.

“Lần cuối cùng tôi huấn luyện Quade (cho Queensland vào năm 2007) khi anh ấy còn là một số 10 trẻ trung, phóng khoáng ở trường trung học. Bây giờ anh ấy đã trưởng thành, nghiêm túc, biết chăm sóc cơ thể của mình. một chỉ huy tốt về cách anh ấy muốn chơi trò chơi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *