Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

Eddie Jones ca ngợi tiềm năng của Tom Wright là “hậu vệ đẳng cấp thế giới”

5 min read

Tom Wright là một trong những cầu thủ bóng bầu dục tài năng nhất của Úc hiện nay và được Huấn luyện viên của Wallabies, Eddie Jones, đánh giá cao. Với việc cam kết tương lai của anh ấy với Wallabies và đội Super Rugby Thái Bình Dương cho đến cuối năm 2025, Tom Wright đang trở thành một ngôi sao sáng của bóng bầu dục Úc. Với khả năng lãnh đạo đội, tiếng nói trong huấn luyện và phòng ngự, Tom Wright đang chinh phục không chỉ các đối thủ mà cả đồng đội và HLV. Cùng theo dõi mùa giải Super Rugby Thái Bình Dương 2023 trên sân nhà của môn bóng bầu dục và chứng kiến sự góp mặt của Tom Wright cùng đội Brumbies.

Huấn luyện viên của Wallabies, Eddie Jones tin rằng Tom Wright có thể là “hậu vệ cánh xuất sắc nhất thế giới” vào thời của anh ấy.

Tuyên bố táo bạo được đưa ra khi ngôi sao ACT Brumbies cam kết tương lai của anh ấy với Wallabies và đội Super Rugby Thái Bình Dương của nó cho đến cuối năm 2025.

Wright, người đã ghi bàn trong trận ra mắt Wallabies vào năm 2020, đã có 23 lần khoác áo đội tuyển Úc cho đến nay.

Xem mùa giải Super Rugby Thái Bình Dương 2023 trên sân nhà của môn bóng bầu dục, Stan Sport. Tất cả các trận đấu đều phát trực tuyến không có quảng cáo, trực tiếp và theo yêu cầu

Cầu thủ 25 tuổi này đã trở thành một ngôi sao của Brumbies trong mùa giải này và đã củng cố vị trí của anh ấy ở vị trí hậu vệ cánh xuất phát cả trong nước và ở cấp độ Thử nghiệm.

Jones đưa ra một tuyên bố ngắn gọn nhưng đầy hứa hẹn về Wright và tương lai của anh ấy với đội.

Jones nói: “Tom có ​​khả năng trở thành hậu vệ xuất sắc nhất thế giới.

“Đó là một thách thức đối với anh ấy, anh ấy có thể tìm được bao nhiêu nữa?”

Huấn luyện viên Brumbies của anh ấy, Stephen Lakham, nói rằng anh ấy “vui mừng” rằng Wright sẽ ở lại thủ đô thêm hai năm nữa.

Lakham nói: “Tất cả chúng ta đều biết những gì Wrighty có thể làm trên sân, nhưng điều mà mọi người không thấy là khả năng lãnh đạo của anh ấy đối với nhóm, tiếng nói của anh ấy trong huấn luyện và phòng ngự.

Wright biến Thập tự quân từ trong ra ngoài

“Đó là một phần trong trò chơi của anh ấy thực sự gây ấn tượng với tôi.

“Ở tuổi 25, anh ấy mới đạt đến đỉnh cao của mình nhưng không nghi ngờ gì nữa, anh ấy có những thuộc tính đẳng cấp thế giới và với sự ổn định hơn có thể là trụ cột thành công cho câu lạc bộ này trong tương lai.”

Là một học sinh giỏi trong liên đoàn và liên đoàn, Sydneysider ban đầu đã ký hợp đồng với NRL’s Manly Sea Eagles khi còn học trung học.

Anh ấy đã chơi năm trận tại NRL vào năm 2018 nhưng cùng năm đó anh ấy quyết định tham gia Super Rugby để chơi cho Brumbies.

Wright đã ra mắt lần đầu tiên với họ vào năm 2019 trước khi ra mắt Thử nghiệm một năm sau đó.

“Chuyển đến từ Sydney gần năm năm trước, tôi có những mục tiêu và nguyện vọng mà tôi đang giúp Brumbies đạt được,” Wright nói.

“Chuyển đến Brumbies là quyết định tốt nhất mà tôi từng đưa ra và tôi rất biết ơn câu lạc bộ, huấn luyện viên và đồng đội của mình vì sự hỗ trợ của họ và tôi rất phấn khích trong vài tuần tới và lọt vào trận chung kết.

“Cơ hội được đại diện cho Australia là vinh dự lớn nhất đối với tôi với tư cách là một cầu thủ và giống như bất kỳ ai, tôi đang làm mọi thứ có thể để đảm bảo rằng mình có thể tiếp tục khoác áo vàng Wallaby và đạt được thành công trong màu áo đó.”

Wright sẽ bắt đầu cho đội Brumbies khi họ đối mặt với Đội trưởng đứng đầu bảng vào Thứ Bảy lúc 7:35 tối (AEST).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *