Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

Đường đua IndyCar Series đang nhắm tới Argentina, Brazil cho lịch thi đấu mở rộng năm 2024. (This is the Vietnamese translation of the original title)

5 min read

IndyCar đang hướng đến mở rộng hoạt động của mình tại Nam Mỹ, với các cuộc đua được dự định sẽ tổ chức tại Argentina và Brazil. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là chúng sẽ không trở thành cuộc đua vô địch. Chủ tịch IndyCar Mark Miles cho biết loạt phim sẽ có nhiều cuộc đua mới và sẽ phát hành lịch vào tháng Tám. Agustin Canapino của Argentina và đội Juncos Hollinger Racing đang được xem xét là một phần của quan tâm đang bùng nổ ở Nam Mỹ. IndyCar đã từng tổ chức cuộc đua tại Úc, Brazil, Đức, Mexico, Bỉ và Hà Lan.

Cơ sở người hâm mộ ngày càng tăng của IndyCar ở Nam Mỹ có thể chứng kiến ​​​​loạt phim mở rộng phạm vi hoạt động ngay sau năm 2024 – nhưng có một nhược điểm.

Argentina và Brazil được cho là đang cạnh tranh để tổ chức sự kiện IndyCar vào năm tới, nhưng nó sẽ không trả điểm cho chức vô địch.

Chủ tịch IndyCar Mark Miles đã tiết lộ với The Race rằng “nhiều khả năng” loạt phim sẽ có các sự kiện mới với lịch sắp phát hành.

Stan Sport là nơi duy nhất để xem Sê-ri IndyCar 2023, với sự góp mặt của Will Power, Scott McLaughlin và Scott Dixon. Tất cả hành động phát trực tuyến không có quảng cáo, trực tiếp và theo yêu cầu

Mặc dù mạng lưới hiện tại hầu hết được tạo thành từ các trình điều khiển nước ngoài, nhưng nó đã không rời khỏi Bắc Mỹ trong một thập kỷ.

Cuộc đua duy nhất của anh ấy bên ngoài Hoa Kỳ là chuyến hành hương hàng năm đến Toronto ở Canada.

Nếu sê-ri thêm các cuộc đua bên ngoài Bắc Mỹ vào lịch của nó, thì Argentina dường như sẽ đồng ý.

Một phần của sự quan tâm đang bùng nổ ở Nam Mỹ đó được thúc đẩy bởi Juncos Hollinger Racing và tay đua người Argentina Agustin Canapino.

Đội được dẫn dắt một phần bởi Ricardo Juncos, một tay đua thế hệ thứ hai đã trở thành chủ sở hữu của đội.

Đội đã tổ chức một cuộc triển lãm IndyCar vào đầu năm nay với Canapino là người lái xe, vượt qua một số vòng đua ở Argentina.

Màn trình diễn đã thu hút hàng chục nghìn người hâm mộ và thu hút sự chú ý của các quan chức IndyCar, những người đã đến thăm Termas de Rio Hondo vào đầu năm nay.

Đường đua hiện tổ chức MotoGP và được cho là địa điểm phù hợp nhất.

“Nếu tôi hiểu câu hỏi của bạn theo nghĩa đen – ‘có gì mới không?’ – Tôi muốn nói là có nhiều khả năng hơn là không,” Miles nói với The Race.

“Về địa điểm và số lượng, đó vẫn là một công việc đang được tiến hành. Các cuộc thảo luận bao gồm nhiều lựa chọn bên ngoài Hoa Kỳ.

“Chúng tôi hy vọng sẽ phát hành lịch của chúng tôi vào tháng Tám.

“Đối với một số trong số này (các cuộc đua đang được xem xét), đó là một điều đủ lớn để có thể họ sẽ phát hành công khai trước tháng 8 dương lịch.”

IndyCar trong chiêu bài hiện tại của nó đã chạy đua ở Nhật Bản, Úc và Brazil.

Champ Car, sê-ri IndyCar đã hợp nhất, nổi tiếng khi đến thăm các nơi khác trên thế giới bao gồm Úc, Brazil, Đức, Mexico, Bỉ và Hà Lan.

IndyCar và Champ Car trước đó đã đua trên đường phố Gold Coast từ năm 1991 đến 2008.

Sê-ri IndyCar 2023 tiếp tục vào ngày 19 tháng 6 tại Road America với phạm vi phủ sóng trực tiếp, không thương mại độc quyền trên Stan Sport.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *