Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

Đua xe Indianapolis 500 bị ngưng lại sau khi lốp bay ra khỏi đường đua, va chạm vào xe của khán giả. (This is the translated version of the original title in Vietnamese)

5 min read

Indianapolis 500 là một trong những cuộc đua xe hấp dẫn nhất trên thế giới, tuy nhiên, năm nay đã xảy ra một vụ tai nạn kinh hoàng khiến cuộc đua phải dừng lại khi chỉ còn 14 vòng nữa để kết thúc. Vụ va chạm giữa các tay đua đã khiến một bánh xe văng ra khỏi đường đua và Rosenqvist của Thụy Điển đã tông vào bức tường, làm chiếc xe của anh mất kiểm soát và lao ngược vào làn đường dành cho người đi đường. Rất may, không có khán giả nào bị thương. Tuy nhiên, các tay đua đã phải đối mặt với những cảm xúc thất vọng khi vụ tai nạn khiến cuộc đua không thể tiếp tục.

Một vụ va chạm kinh hoàng đã khiến Indianapolis 500 phải dừng lại khi chỉ còn 14 vòng đua nữa khi một bánh xe văng ra khỏi đường đua.

Josef Newgarden của Mỹ vừa vượt qua Felix Rosenqvist của Thụy Điển ở lượt một khi xe của anh ta bắt đầu thiếu lái.

Khi người lái xe McLaren leo lên đường đất, người thiếu lái chuyển thành người thừa lái khi phía sau xe của anh ta bước ra.

Stan Sport là nơi duy nhất để xem Sê-ri IndyCar 2023, với sự góp mặt của Will Power, Scott McLaughlin và Scott Dixon. Tất cả hành động phát trực tuyến không có quảng cáo, trực tiếp và theo yêu cầu

Rosenqvist đã tông vào bức tường làm đứt hệ thống treo bên phải và khiến chiếc xe mất kiểm soát.

Người đàn ông 31 tuổi đã cố gắng tránh xa đường đua nhưng chiếc xe đã quay vòng và lao ngược vào làn đường dành cho người đi đường.

Santino Ferrucci của AJ Foyt Racing tránh được Rosenqvist nhưng Kyle Kirkwood không thể.

Cú va chạm đã khiến người lái xe Andretti Autosport xoay người trước khi anh ta xoay người và tông vào hàng rào bên ngoài, khiến chiếc xe của anh ta bị lật sang một bên.

Cú va chạm dữ dội đến mức một trong những bánh xe của Kirkwood bị bung ra và bay qua lan can và lao vào bãi đậu xe liền kề.

Rất may, không có khán giả nào bị thương mặc dù một chiếc ô tô đã bị hư hỏng sau khi bị lốp đè lên.

“Tôi vừa đi ngang qua… Tôi không biết đó là ai, nhưng tôi đã đi nhầm đường và cứ thế đẩy, đẩy, đẩy, đẩy”, Rosenqvist nói về vụ tai nạn.

“Tôi gần như đã lấy được nó nhưng phía sau lao ra ngay trước lối ra của góc cua và sau đó tôi đâm thẳng vào tường.

“Tôi đã cố gắng ở lại đó nhưng cuối cùng có thứ gì đó bị gãy ở phía sau và tôi vừa quay trở lại đường đua thì không may Kyle đã va phải tôi.

“Thật không may cho anh ta. Chúng ta có một cuộc đua địa ngục, anh bạn.”

Kirkwood rất biết ơn về sự đổi mới về an toàn nhưng có thể hiểu được sự thất vọng khi đặt mình vào thế cạnh tranh để giành chiến thắng.

Anh giải thích: “Mọi thứ diễn ra quá nhanh.

“Cảm ơn Chúa, chiếc xe này rất an toàn bởi vì ngay bây giờ nó có thể tồi tệ hơn dựa trên những gì đã xảy ra ở đó.

“Tôi có thể nhìn thấy những tia lửa bay khắp nơi. Đó là phần đáng sợ vì nó sẽ không chạm tới tôi và tôi bị lật và bạn gần như bị mắc kẹt tại thời điểm đó.

“Chúng tôi cảm thấy như mình sẽ giành được nó. Chúng tôi chỉ lái qua chiếc xe trong khoảng thời gian từ giây đến cuối cùng. Rất vui vì tôi không sao, mừng vì chiếc xe rất nhanh, nhưng chắc chắn là thất vọng với kết thúc.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *