Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

Đội tuyển Socceroos sẽ đối đầu với Argentina trong trận tái đấu World Cup đáng xem. (This is a direct translation of the original title)

4 min read

Football Australia vừa thông báo về trận lượt về của World Cup giữa Socceroos và đương kim vô địch World Cup Argentina tại Trung Quốc vào tháng tới. Hai đội sẽ đối đầu nhau tại Sân vận động Công nhân ở Bắc Kinh vào ngày 15/6. Đây là lần đầu tiên Socceroos thi đấu tại Trung Quốc kể từ năm 2008, khi họ gặp đội tuyển quốc gia của nước này trong vòng loại FIFA World Cup ở Côn Minh. Đây cũng là cơ hội để Socceroos tái ngộ với đối thủ mà họ đã thua 2-1 tại vòng 16 của FIFA World Cup 2022 ở Qatar.

Socceroos sẽ đối đầu với đương kim vô địch World Cup Argentina tại Trung Quốc vào tháng tới, với Football Australia thông báo về trận lượt về của World Cup giữa các quốc gia vào thứ Hai.

Hai bên đã không gặp nhau kể từ vòng 16 gặp nhau tại FIFA World Cup năm ngoái ở Qatar, nơi chứng kiến ​​​​Argentina kết thúc chiến dịch của Australia.

Bị dẫn trước muộn, Socceroos chỉ kém đội bóng của Lionel Messi, người đã giành chiến thắng 2-1 trước khi giành chức vô địch thế giới.

NHƯ NÓ XẢY RA: Đội tuyển quốc gia xuất xứ năm 2023

Trận giao hữu quốc tế được lên kế hoạch vào ngày 15 tháng 6 tại Sân vận động Công nhân ở Bắc Kinh.

Trong một tuyên bố, Giám đốc điều hành Football Australia James Johnson đã truyền đạt tầm quan trọng của trận đấu.

“Để đảm bảo rằng trận đấu với nhà vô địch thế giới Argentina phản ánh vị thế của Úc trong bóng đá thế giới và sự tôn trọng mà các quốc gia hàng đầu dành cho cả hai đội tuyển quốc gia cao cấp của chúng tôi,” ông nói.

“Bóng đá thực sự là một trò chơi toàn cầu và việc Úc được mời đến chơi trò chơi này ở Trung Quốc, đối đầu với cầu thủ số 1 thế giới, chúng tôi hy vọng điều này sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn cho hai nước chúng ta hợp tác cùng nhau trong và ngoài sân bóng. . . . “

Lần cuối cùng Socceroos chơi ở Trung Quốc là vào năm 2008, khi họ gặp đội tuyển quốc gia của nước này trong vòng loại FIFA World Cup ở Côn Minh.

“Đã 15 năm kể từ khi đội tuyển quốc gia nam cao cấp của chúng tôi thi đấu ở Trung Quốc, và chúng tôi thực sự rất vui mừng được trở lại gặp Argentina tại Sân vận động Công nhân mới được cải tạo ở Bắc Kinh,” Johnson nói.

Trận đấu cũng sẽ là lần đầu tiên kể từ đầu năm 2020, đội tuyển thể thao quốc gia Úc thi đấu tại Trung Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *