Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Đội tuyển rugby Australia cần đuổi theo “Tongan terror” độc quyền hoặc sẽ mất mãi mãi”

5 min read

Stephen Hoiles, cựu tuyển thủ Wallabies đã đưa ra dự đoán rằng đội bóng bầu dục Tonga sẽ đuổi theo Mahe Vailanu nếu Úc không truy lùng gái điếm Waratah. Vailanu là một cầu thủ gốc Tongan, được giáo dục ở New Zealand và hiện đang chơi cho Waratahs. Tuy nhiên, David Porecki là gái điếm chính của Waratahs với Vailanu và Tolu Latu dự bị theo thứ tự đó. Các trận đấu mùa giải Super Rugby Thái Bình Dương 2023 có thể được xem trực tuyến trên Stan Sport. Hoiles đã ca ngợi tài năng và tiềm năng của Vailanu và cho rằng anh ta đủ điều kiện để chơi cho đội bóng quốc gia của mình – Tonga. Vailanu đã trở thành ngôi sao của Waratahs từ băng ghế dự bị và được coi là một lựa chọn tấn công.

Cựu tuyển thủ Wallabies Stephen Hoiles đã dự đoán cường quốc bóng bầu dục Tonga sẽ truy lùng Mahe Vailanu nếu Úc không truy lùng gái điếm Waratah.

Vailanu không phải là lựa chọn đầu tiên cho Waratahs, mặc dù điều đó không có nghĩa là người chơi gốc Tongan, được giáo dục ở New Zealand và có trụ sở tại Úc đã không đóng vai chính.

David Porecki là gái điếm chính của Waratahs với Vailanu và Tolu Latu dự bị theo thứ tự đó.

Xem mùa giải Super Rugby Thái Bình Dương 2023 trên sân nhà của môn bóng bầu dục, Stan Sport. Tất cả các trận đấu đều phát trực tuyến không có quảng cáo, trực tiếp và theo yêu cầu

Vailanu đủ điều kiện để chơi cho Tonga nhưng cũng có thể chơi cho Australia.

Phát biểu tại Stan Sport Giữa Hai Vị TríHoiles khen ngợi màn trình diễn của Vailanu dù thường xuyên phải ngồi dự bị.

“Tôi sẽ ném nó ra khỏi đó – Mahe có lẽ là một trong ba gái điếm hàng đầu trong nước. Tôi biết anh ấy vào sân từ băng ghế dự bị, nhưng anh ấy thật phi thường,” Hoiles nói.

“Anh ấy đủ điều kiện đến Tonga. Tôi không biết kế hoạch là gì. Anh ấy sẽ ở lại ‘Tahs chứ? Tôi biết Tonga sẽ theo đuổi anh ấy cho World Cup.

“Chúng ta nên sử dụng anh ta sớm hơn nếu không chúng ta sẽ mất anh ta.”

Hoiles nói rằng mặc dù Vailanu không đặc biệt sung mãn khi mới bắt đầu sự nghiệp, nhưng cầu thủ 26 tuổi này đã có những bước tiến đáng kể trong quá trình phát triển của mình.

Anh ấy lưu ý rằng anh ấy không mắc lỗi và có khả năng tham gia mà không làm gián đoạn cuộc đấu khẩu hoặc đội hình.

“Anh ấy ngày càng tốt hơn,” Hoiles nói.

“Porecki đã rất xuất sắc và đó là điểm mạnh của anh ấy, những tình huống cố định của anh ấy thật đáng kinh ngạc, nhưng bạn có để ý cú ném trượt của Mahe không? Bạn có để ý đến sự giằng co khi anh ấy vào sân không?

“Đó là một vị trí mà bạn phải dành thời gian ngồi yên để trở nên tốt hơn. Bạn phải xấu hổ và bạn phải bị sỉ nhục như một con điếm – tranh giành và ném. Điều đó đã xảy ra cách đây vài năm khi tôi đang huấn luyện một đội và ném bóng không tốt lắm, nhưng anh ấy đã được huấn luyện tốt. Anh ấy phải được xem xét ngay bây giờ.”

Morgan Turinui cũng ca ngợi tầm ảnh hưởng của Vailanu như một “lựa chọn tấn công” và “cầu thủ chơi bóng nhỏ” trong chiến thắng của Waratahs trước Drua của Fiji.

PODCAST MỚI! Sean Maloney, Stephen Hoiles và Morgan Turinui xem lại cảm giác tuổi teen Max Joregensen chạy và thảo luận về tất cả các cốt truyện từ vòng 13 của Super Rugby Pacific

Các Waratah tiến đến Christchurch để đối đầu với Thập tự quân vào Thứ Bảy, ngày 27 tháng 5 lúc 2:35 chiều (AEST) trước trận chung kết mùa giải thông thường tại chủ nhà Moana Pasifika vào Thứ Bảy, ngày 3 tháng 6 lúc 7:35 tối (AEST).

Waratahs đứng thứ sáu trên bảng xếp hạng và không thể rớt khỏi top tám khi còn hai vòng đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *