Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Đội tuyển Anh mất mát lớn trong trận Ashes khi tiền vệ Jack Leach bị loại”

4 min read

Đội tuyển Anh đã trải qua một quá trình chuẩn bị đầy khó khăn cho loạt trận Ashes với Australia khi vận động viên ném bóng chính thống Jack Leach phải ngồi ngoài do chấn thương. Leach đã có nhiều đóng góp quan trọng cho đội tuyển Anh trong quá khứ, và việc anh phải nghỉ thi đấu sẽ là một thiếu sót đáng kể. Tuy nhiên, đội tuyển Anh vẫn có nhiều lựa chọn khác, bao gồm cả việc lôi kéo Moeen Ali hoặc Adil Rashid trở lại. Trận đấu đầu tiên của loạt trận Ashes sẽ diễn ra vào ngày 16 tháng 6, và người ta hy vọng rằng đội tuyển Anh sẽ có một kết quả tốt.

Quá trình chuẩn bị cho Ashes của đội tuyển Anh đã bị xáo trộn với người quay tiền tuyến Jack Leach phải ngồi ngoài.

ECB đã thông báo vào sáng sớm thứ Hai (AEST) rằng vận động viên ném bóng chính thống thuận tay trái sẽ bỏ lỡ toàn bộ loạt trận đấu với Australia vì bị gãy xương lưng dưới.

Anh ấy bắt đầu cảm thấy có vấn đề trong trận đấu với Ireland vào cuối tuần

Leach là đối tác đánh bóng của Ben Stokes trong trận thắng Ashes nổi tiếng năm 2019 tại Headingley.

Con quay đã lấy được 12 cái móc trong chuỗi.

Trong bảy trận đấu với Australia, anh ấy đã thực hiện 18 pha lập công với tỷ lệ trung bình là 35,05.

Tổng cộng anh ấy đã chơi 35 Bài kiểm tra cho đội tuyển Anh và đã giành được điểm trung bình là 34,18.

Vận động viên ném bóng Somerset là vận động viên ném bóng duy nhất có tên trong đội 16 người cho hai Bài kiểm tra đầu tiên và độ sâu của nước Anh trong lĩnh vực đó giờ sẽ được kiểm tra.

Vận động viên xoay tròn toàn năng Rehan Ahmed được đánh giá cao sau khi trở thành cầu thủ trẻ nhất chơi cricket thử nghiệm cho đội tuyển Anh trong loạt trận ở Pakistan, trong khi vận động viên xoay tròn chính thống Will Jacks đã giành được sáu cây vợt trong hai Bài kiểm tra vào tháng 12.

Matt Parkinson đã đấu với New Zealand năm ngoái nhưng bị loại. Vận động viên đánh bóng ngoài vòng quay của Anh, Joe Root, đã thực hiện 54 lần đánh bóng thử nghiệm với tỷ lệ trung bình là 46.

Nước Anh có thể cố gắng lôi kéo Moeen Ali hoặc Adil Rashid ra khỏi cuộc giải nghệ bóng đỏ của họ.

Anh có nhiều lựa chọn về đường may, nhưng James Anderson và Ollie Robinson đã được nghỉ ngơi cho bài kiểm tra ở Ireland với những trục trặc nhỏ và Jofra Archer đã bị loại khỏi hành động mùa hè.

Olly Stone hiện cũng phải ngồi ngoài vì vấn đề gân khoeo và vẫn còn lo ngại về khả năng chơi bóng của Stokes do chấn thương đầu gối trái kéo dài, điều này chỉ làm tăng vai trò ngày càng tăng của Leach ở bên.

Úc có những lo ngại về chấn thương của riêng họ, với vận động viên ném bóng nhanh Josh Hazlewood bị loại khỏi trận chung kết Giải vô địch Thử nghiệm Thế giới và được thay thế bởi Michael Neser.

Người Úc vẫn tự tin Hazlewood sẽ khỏe mạnh cho trận đấu Ashes đầu tiên vào ngày 16 tháng Sáu.

– với AP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *