Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

Đội trưởng đội tuyển Anh Ben Stokes giảm bớt lo ngại chấn thương, lên kế hoạch tung đòn trong trận đấu Ashes. (This is a direct translation of the original title. If you want a different title, please provide additional information or context.)

4 min read

Ben Stokes, đội trưởng của đội tuyển Anh, đã xác nhận sẽ tham gia vào loạt trận Ashes sắp tới mặc dù anh đã gặp vấn đề về đầu gối trong chuyến du đấu ở New Zealand và chỉ thi đấu hai lần cho Chennai Super Kings ở Giải ngoại hạng Ấn Độ. Anh cho biết đầu gối của mình đã tốt hơn nhiều so với trước đây và anh sẽ thi đấu mọi thử nghiệm trong mùa hè này. Trận đấu khởi động cho loạt trận Ashes kéo dài 5 trận sẽ bắt đầu với trận đấu giữa Anh và Ireland tại Lord’s. Ireland đã thua cả sáu trận kể từ khi đạt được trạng thái thử nghiệm vào năm 2017.

Đội trưởng đội tuyển Anh Ben Stokes đã xoa dịu những lo ngại về khả năng thi đấu của anh ấy trong loạt phim Ashes sắp tới do vấn đề đầu gối kéo dài và cho biết anh ấy có kế hoạch thi đấu mọi Thử nghiệm vào mùa hè này.

“Trừ khi tôi không thể đi lại, tôi sẽ ra sân,” Stokes cười nói một ngày trước khi đội tuyển Anh bắt đầu trận đấu một lượt với Ireland, trận đấu khởi động cho loạt trận Ashes kéo dài 5 trận. Châu Úc.

Sau khi gặp vấn đề về đầu gối trong chuyến du đấu ở New Zealand vào tháng 2, Stokes chỉ chơi hai lần cho Chennai Super Kings ở Giải ngoại hạng Ấn Độ vừa kết thúc, chỉ để thủng lưới một trận sau 18 lần chạy.

NHƯ NÓ XẢY RA: Con dấu Maroons không người lái ‘tuyệt vời’ Bản gốc tôi đã thắng

XẾP HẠNG NGƯỜI CHƠI: Tân binh 2.5 Blues đặt câu hỏi khó xử

Tuy nhiên, Stokes, 31 tuổi, nói rằng đầu gối của anh ấy đã tốt hơn nhiều so với hồi ở New Zealand và anh ấy sẽ thay thế vị trí của mình trong đội tuyển Anh với tư cách là cầu thủ toàn năng trước Ireland tại Lord’s và sau đó là Australia.

Stokes nói: “Những gì tôi đã làm là đặt mình vào vị trí mà tôi không thể nhìn lại và hối tiếc hoặc nói rằng tôi đã không cho mình cơ hội tốt nhất để chơi hết mình với trái bóng trong mùa hè này.

“Tôi đã làm việc chăm chỉ với đội ngũ y tế ở Chennai, liên lạc với nhân viên ECB. Tôi đã đặt mình vào vị trí mà tôi cảm thấy muốn quay lại không gian của năm 2019, 2020 về cơ thể và thể lực của chính mình và mọi thứ tương tự.

Đẩy mạnh bản chất chính xác của vấn đề đầu gối của mình, Stokes nói: “Chúng tôi biết nó là gì và đó là cách quản lý nó”.

“Đó là quản lý nó với khối lượng công việc,” anh ấy nói thêm, “và làm việc với nhóm y tế chỉ để vượt qua nó.”

Anh đã đặt tên cho đội của họ cho bài kiểm tra Ireland, với vận động viên bơi lội Josh Tongue ra mắt trong khi các vận động viên ném bóng nhanh James Anderson và Ollie Robinson đã được nghỉ ngơi.

Ireland đã thua cả sáu trận kể từ khi đạt được trạng thái thử nghiệm vào năm 2017. Trong đó có trận thua trước Anh tại Lord vào năm 2019.

Đội trưởng Andrew Balbirnie cho biết đánh bại Anh sẽ là “khoảnh khắc vĩ đại nhất trong lịch sử môn cricket Ireland”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *