Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Đội trưởng Australia Meg Lanning bị loại khỏi loạt trận Ashes nữ: Sự vắng mặt đáng tiếc”

3 min read

Đội tuyển cricket nữ của Úc đã gặp phải một đòn nặng nề khi đội trưởng Meg Lanning bị loại khỏi loạt trận Ashes vào tháng tới vì lý do y tế không được tiết lộ. Lanning sẽ không được thay thế trong đội, với Australia đang tìm kiếm sự bảo vệ từ nhóm du lịch Australia A. Theo lời khuyên của nhân viên y tế của Cricket Australia, Lanning sẽ giải quyết các vấn đề y tế cần quản lý tại nhà. Cầu thủ Tahlia McGrath đã được thăng chức làm đội phó cho loạt phim đa định dạng.

Đội tuyển nữ của Úc đã chịu một đòn nặng nề sau khi đội trưởng Meg Lanning bị loại khỏi loạt phim Ashes vào tháng tới vì những lý do y tế không được tiết lộ.

Lanning sẽ được thay thế bởi Alyssa Healy và sẽ không được thay thế trong đội, với Australia đang tìm kiếm sự bảo vệ từ nhóm du lịch Australia A.

Theo lời khuyên của nhân viên y tế của Cricket Australia, Lanning sẽ giải quyết các vấn đề y tế cần quản lý tại nhà.

Lanning, 31 tuổi, năm ngoái đã nghỉ thi đấu một thời gian dài vì lý do cá nhân và để lại một lỗ hổng lớn trong thứ tự đánh bóng của Australia.

“Đó là một thất bại đáng tiếc đối với Meg và cô ấy rõ ràng rất thất vọng khi bị loại khỏi Ashes; đây là một loạt trận quan trọng đối với đội và cô ấy sẽ bỏ lỡ nó, nhưng cô ấy hiểu sự cần thiết phải ưu tiên sức khỏe của mình,” ông chủ của Cricket Australia cho biết. chương trình phụ nữ Shawn Flegler cho biết.

“Meg sẽ ở nhà, nơi cô ấy sẽ tiếp tục làm việc với các nhân viên y tế với mục đích trở lại thi đấu càng sớm càng tốt.

“Chúng tôi yêu cầu quyền riêng tư của Meg được tôn trọng vào lúc này.

Người toàn diện Tahlia McGrath đã được thăng chức làm đội phó cho loạt phim đa định dạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *