Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Đội đua xe IndyCar đuổi tay đua để nâng cao sức cạnh tranh”

5 min read

Sê-ri IndyCar vừa chứng kiến một sự việc đáng chú ý khi Conor Daly bị Ed Carpenter Racing sa thải vì thi đấu kém cỏi. Daly đã thi đấu cho đội này từ năm 2020 và đang bước vào mùa giải thứ tư. Thành tích tốt nhất của anh với đội là về đích ở vị trí thứ năm tại Đường đua mô tô Indianapolis năm ngoái. Tuy nhiên, Ed Carpenter cho biết đội cần “nâng cao” hiệu suất của mình. Việc này đã gây ra rất nhiều phản ứng tích cực cho Conor Daly từ các tài xế đồng nghiệp trên mạng xã hội. Chúng ta hãy cùng đón xem sự trở lại của Sê-ri IndyCar vào ngày 19 tháng 6 tại Road America.

Sê-ri IndyCar đã bị rung chuyển bởi sự hủy bỏ đột ngột của Conor Daly bởi Ed Carpenter Racing.

Daly đã thi đấu trong và ngoài loạt trận kể từ năm 2013 và đang bước vào mùa giải thứ tư với đội kể từ khi gia nhập họ vào năm 2020.

Giờ đây, chủ sở hữu của đội bóng cùng tên đã sa thải cầu thủ 31 tuổi với lý do thi đấu kém cỏi.

Stan Sport là nơi duy nhất để xem Sê-ri IndyCar 2023, với sự góp mặt của Will Power, Scott McLaughlin và Scott Dixon. Tất cả hành động phát trực tuyến không có quảng cáo, trực tiếp và theo yêu cầu

Trong 46 cuộc đua với đội, Daly chỉ có ba lần về đích trong top 10 nhưng nếu không thì lại ở giữa.

Thành tích tốt nhất của anh ấy cho đến nay với đội là về đích ở vị trí thứ năm tại Đường đua mô tô Indianapolis năm ngoái, sau đó anh ấy về đích ở vị trí thứ sáu trong Indianapolis 500.

Trong một tuyên bố, chủ sở hữu đội Carpenter cho biết đội cần “nâng cao” hiệu suất của mình.

“Đây là quyết định khó khăn nhất mà tôi đã đưa ra với tư cách là chủ sở hữu đội vì tôi tôn trọng Conor và biết anh ấy có ý nghĩa như thế nào đối với IndyCar và người hâm mộ của nó,” Carpenter nói.

“Đội ngũ của chúng tôi đã không thể hiện ở mức độ mà chúng tôi có thể đạt được trong năm nay và mặc dù có những thay đổi về kỹ thuật và đầu tư vào giai đoạn trái mùa, nhưng năm 2023 sẽ rất khó khăn.

“Tôi đã cân nhắc rất nhiều về tình trạng hiện tại của đội chúng tôi và nhận ra rằng nhiệm vụ của tôi đối với nhân viên, đối tác và những người ủng hộ của chúng tôi là làm bất cứ điều gì cần thiết để cải thiện khả năng cạnh tranh của đội chúng tôi.

“Chúng tôi chúc Conor mọi thành công và sẽ cổ vũ cho anh ấy ở bất cứ nơi nào anh ấy đến tiếp theo.”

Daly nói thêm, “Mặc dù chúng tôi đã cùng nhau quyết định rằng lợi ích tốt nhất của chúng tôi là đi theo những con đường khác nhau, nhưng tôi muốn cảm ơn ECR trong ba mùa rưỡi vừa qua.

“Tôi cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ tôi – quá khứ, hiện tại và tương lai.

“Tôi nóng lòng muốn nắm lấy cơ hội tiếp theo đang chờ đợi, và tôi muốn cảm ơn người hâm mộ đã đồng hành cùng tôi trên hành trình này.”

Daly đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các tài xế đồng nghiệp trên mạng xã hội.

Tony Kanaan đã viết, “Điều đó thật thấp. Không tuyệt chút nào” trong khi những người như Marcus Ericsson và Felix Rosenqvist cũng đưa ra những lời ủng hộ.

Daly được cho là chịu trách nhiệm mang lại sự tài trợ quan trọng cho nhóm thông qua trang thương mại điện tử dựa trên Bitcoin Bitnile.

Việc tài trợ sẽ không bị ảnh hưởng với việc bất kỳ ai ngồi vào ghế của Daly có khả năng sẽ mặc cùng màu.

Linus Lundqvist đã được đồn đại là người thay thế. Tay đua người Thụy Điển chuẩn bị thử sức với đội tại Trường đua Quốc tế Sebring.

Sê-ri IndyCar trở lại vào ngày 19 tháng 6 tại Road America.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *