Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Đội bóng lớn của Pháp Bordeaux vẫn ở giải hạng hai sau khi các CĐV tấn công cầu thủ”

4 min read

Bordeaux, một trong những đội bóng hàng đầu của Cường quốc bóng đá Pháp, sẽ tiếp tục thi đấu ở giải hạng hai vào mùa giải tới sau khi bị trừ điểm và phải đóng cửa khán đài phía nam của Sân vận động Bordeaux trong hai trận đấu. Điều này đến sau khi một cổ động viên của đội này xâm phạm sân và tấn công một cầu thủ của đội Rodez trong trận đấu cuối cùng của mùa giải. Nếu không có sự can thiệp của cổ động viên này, Bordeaux đã có cơ hội thăng hạng. Với sáu chức vô địch giải VĐQG Pháp và nhiều thành công ở đấu trường châu Âu, Bordeaux là một trong những câu lạc bộ được trang trí đẹp nhất trong nước.

Cường quốc bóng đá Pháp, Bordeaux sẽ tiếp tục thi đấu ở giải hạng hai vào mùa giải tới sau khi giải đấu trao quyền cho đội từng sáu lần vô địch vì một trận đấu bị bỏ dở sau khi một kẻ xâm phạm sân tấn công một cầu thủ của Rodez.

Ủy ban kỷ luật của liên đoàn đã ra phán quyết rằng trận đấu cuối cùng của mùa giải mà Bordeaux cần phải thắng để nuôi hy vọng thăng hạng, sẽ không được diễn ra nữa.

Nó cũng trừ Bordeaux một điểm cho mùa giải tới và ra lệnh đóng cửa khán đài phía nam của Sân vận động Bordeaux trong hai trận đấu.

Trận đấu giữa Bordeaux và Rodez đã bị dừng lại ngay sau khi Lucas Buades đưa Rodez dẫn trước 1-0 vào ngày cuối cùng của mùa giải.

Khi các cầu thủ Rodez ăn mừng, một cổ động viên của Bordeaux đã bước vào sân và đẩy Buades xuống đất.

Trọng tài tạm dừng trận đấu và yêu cầu cả hai đội trở lại phòng thay đồ.

Buades được chẩn đoán là bị chấn động và trận đấu bị tạm dừng.

Bordeaux đang bị khóa trong cuộc chiến song phương với Metz cho vị trí thăng hạng thứ hai sau nhà vô địch giải hạng hai Le Havre. Metz đánh bại Bastia 3-2 trong ngày cuối cùng và sẽ được thăng hạng trừ khi Bordeaux có thể đảo ngược quyết định của ủy ban.

Bordeaux cho biết trong một tuyên bố rằng quyết định này là “không thể hiểu được vì nó không tương xứng” và họ sẽ chuyển vụ việc lên ủy ban Olympic quốc gia Pháp.

Với sáu chức vô địch giải VĐQG Pháp, bốn Cúp quốc gia Pháp, ba Cúp Liên đoàn và thành công ở đấu trường châu Âu, câu lạc bộ phía tây nam là một trong những câu lạc bộ được trang trí đẹp nhất trong nước.

Lần cuối cùng Bordeaux giành chức vô địch là vào năm 2009, trước khi Paris Saint-Germain nổi lên như một cường quốc của Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *