Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

Độc quyền: Tuyên bố thú vị về Nick Kyrgios của tuyển thủ Úc sau khi tương tác với Ben Stiller.

4 min read

Nick Kyrgios, tay vợt quần vợt người Úc, đã gây chú ý khi đưa ra một đề xuất thú vị trên Twitter về việc làm huấn luyện viên quần vợt. Ngôi sao của Hollywood, Ben Stiller đã đồng ý trở thành học trò của Kyrgios để sau đó được anh đào tạo để trở thành diễn viên. Mặc dù Kyrgios không có huấn luyện viên trong vài năm qua, nhưng Wally Masur, tay vợt vĩ đại người Úc đã tin rằng đó sẽ là con đường sự nghiệp đúng đắn cho Kyrgios. Dù vậy, Kyrgios vẫn khẳng định anh hiểu trò chơi của mình hơn bất kỳ ai khác và không cần một huấn luyện viên. Sự nghiệp huấn luyện viên quần vợt của Kyrgios sẽ tiếp tục được theo dõi trong tương lai.

Tay vợt vĩ đại người Úc Wally Masur đã gợi ý một sự nghiệp đáng ngạc nhiên sau khi thi đấu cho người đồng hương Nick Kyrgios.

Chàng trai 28 tuổi đã gặp khó khăn vào thứ Tư khi tham gia vào một cuộc trò chuyện thú vị trên Twitter với ngôi sao hạng A của Hollywood Ben Stiller.

Mọi chuyện bắt đầu khi Kyrgios – người đã rút lui khỏi Roland-Garros vì chấn thương và không thi đấu từ cuối năm ngoái – đặt vấn đề: “Nghĩ về việc huấn luyện, có ai tiếp quản không?”.

Stiller trả lời: “Tôi sẵn sàng. Nhưng cần biết bạn đang nghiêm túc”.

Kyrgios trả lời: “Hãy làm đi. Tôi đồng ý, bạn nghĩ sao?”.

“Đầu tiên chúng ta phải quyết định ai đào tạo ai,” Stiller tiếp tục, Kyrgios trả lời, “Tôi sẽ huấn luyện bạn để đưa bạn đến một giải đấu chuyên nghiệp, sau đó bạn huấn luyện tôi để đưa tôi vào một bộ phim”.

Kyrgios và Stiller trước đó đã tương tác công khai trong giải đấu Indian Wells, khi người Úc đáp lại những lời chế nhạo bằng cách chỉ vào Stiller, người đang ngồi giữa đám đông và hỏi, “Tôi đã nói với anh ta cách hành động chưa?”.

Xem Roland-Garros 2023 từ ngày 28 tháng 5. Mỗi quảng cáo phù hợp là miễn phí và theo yêu cầu. Bảo hiểm tòa án trung tâm ở 4K UHD trên Stan Sport

Dù Kyrgios có nghiêm túc với việc trở thành huấn luyện viên quần vợt hay không, Masur tin rằng đó sẽ là con đường sự nghiệp đúng đắn.

“Bạn biết gì không? Nick thực sự sẽ trở thành một huấn luyện viên tuyệt vời,” Masur nói với Stan Sport’s Grand Slam Daily.

“Anh ấy có một trận quần vợt tuyệt vời. Anh ấy thực sự làm được.

“Không phải là anh ấy sẽ, nhưng anh ấy sẽ (là một huấn luyện viên tuyệt vời). Bạn không tin tôi à? Trông bạn có vẻ nghi ngờ.”

Người dẫn chương trình Grand Slam hàng ngày Chris Stubbs không chắc lắm.

Stubbs nói: “Tôi tin rằng bạn có chỉ số IQ, chỉ là Nick cần huấn luyện ai đó và nghiêm túc, kiểm soát và đo lường”.

“Thật tuyệt khi thấy điều đó. Và anh ấy và Ben Stiller – bạn có thể làm một bộ phim về điều đó.”

Xem Roland-Garros 2023 trực tiếp và miễn phí trên 9 bây giờ.

Bản thân Kyrgios đã không có huấn luyện viên trong vài năm, là một trong số ít các cầu thủ trong chuyến du đấu đã chọn không thuê huấn luyện viên.

Anh ấy đã nhiều lần nói rằng anh ấy hiểu trò chơi của mình hơn bất kỳ ai khác, vì vậy anh ấy không thấy cần một huấn luyện viên.

“Tôi sẽ không bao giờ đặt gánh nặng đó cho ai đó,” Kyrgios nói vào năm ngoái.

“Tôi không nghĩ có ai hiểu quần vợt của mình hơn tôi. Tôi đã chơi môn thể thao này từ năm 7 tuổi… Tôi khá hạnh phúc.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *