Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

Độc quyền: Phản ứng \’không chuyên nghiệp\’ với sự cố cô gái nhặt bóng bị chỉ trích bởi Wally Masur khi câu hỏi xoay quanh việc phạt hoàn toàn chưa được giải quyết.

5 min read

Wally Masur, tay vợt vĩ đại người Úc, đã đặt câu hỏi về tính nhất quán của việc điều hành giải Grand Slam và tinh thần thể thao của các tay vợt sau khi Aldila Sutjiadi và Miyu Kato bị đuổi khỏi Roland-Garros khi người sau vô tình va phải một người chơi bóng. Sự cố xảy ra khi Kato đánh bóng trúng cậu bé nhặt bóng, nhưng sau khi xin lỗi, cậu bé đã chấp nhận lời xin lỗi. Tuy nhiên, các đối thủ của Sutjiadi và Kato đã đòi đối thủ bị truất quyền thi đấu. Masur đã đặt câu hỏi về sự không nhất quán trong việc điều hành và yêu cầu sự minh bạch.

Tay vợt vĩ đại người Úc Wally Masur đã đặt câu hỏi về tính nhất quán của việc điều hành giải Grand Slam và tinh thần thể thao của các tay vợt sau khi Aldila Sutjiadi và Miyu Kato bị đuổi khỏi Roland-Garros khi người sau vô tình va phải một người chơi bóng.

Sự cố xảy ra ở set thứ hai giữa các điểm trong hiệp thứ ba của giải đấu khi Kato đánh bóng sang đầu bên kia sân vào một cậu bé nhặt bóng đang ôm đầy tay, trúng cổ cậu ta.

Kato tiến đến xin lỗi cậu bé nhặt bóng, cậu bé mặc dù đang rơm rớm nước mắt nhưng dường như đã chấp nhận lời xin lỗi bằng một ngón tay cái giơ lên.

Xem Roland-Garros 2023 từ ngày 28 tháng 5. Mỗi quảng cáo phù hợp là miễn phí và theo yêu cầu. Bảo hiểm tòa án trung tâm ở 4K UHD trên Stan Sport

Ngay sau đó, trọng tài đã cho Sutjiadi và Kato phạm lỗi. Tuy nhiên, các đối thủ của họ là Marie Bouzkova và Sara Sorribes Tormo dường như đang thúc đẩy hình phạt nặng hơn khi những người vi phạm bị trọng tài truất quyền thi đấu.

Sutjiadi và Kato sau đó đã mất số tiền thưởng trị giá 35.000 đô la mỗi người và điểm xếp hạng thế giới.

Phát biểu tại Stan Sport Grand Slam hàng ngàyMasur cho biết có “một số điều cần được làm sáng tỏ” trong vụ việc phức tạp.

“Đó có phải là do tức giận không? Nó không phải do tức giận. Anh ấy (Kato) đã rất kém may mắn. Đã bao nhiêu lần (Roger) Federer đánh bóng vào đứa trẻ và họ đã bắt được anh ấy”, Masur lý luận.

“Nhưng bạn phải nhận ra rằng những đứa trẻ bóng đá nhận thức được.

“Quả bóng không nảy. Nếu nó nảy và chỉ đập nhẹ vào cô gái nhặt bóng thì không vấn đề gì. Hãy đánh nhanh vào cổ cô ấy. Đó là cả một vấn đề.”

Masur đã có vấn đề với Bouzkova và Sorribes Tormo vì khăng khăng đòi đối thủ của họ bị truất quyền thi đấu.

Cặp đôi tiếp tục theo dõi vụ việc, mỉm cười sau khi cuộc gọi nghiêm khắc được thực hiện.

“Các trọng tài đã xử lý nó và cuối cùng bây giờ là quyết định của trọng tài, nhưng đó là một cuộc đối đầu trong phòng thay đồ đang chờ xảy ra, phải không? – khi đối thủ của bạn muốn đuổi bạn ra ngoài,” Masur nói.

“Điều đó không hay,” anh nói thêm. “Điều đó sẽ đưa bạn vào.”

Masur cũng đặt câu hỏi về sự không nhất quán trong việc điều hành.

Anh ấy đã đề cập đến một sự cố cụ thể tại Wimbledon năm ngoái khi Stefanos Tsitsipas sút bóng vào đám đông, suýt bỏ lỡ một khán giả.

Đối thủ người Australia của anh, Nick Kyrgios, yêu cầu truất quyền thi đấu của tay vợt người Hy Lạp, nhưng không có hành động nào được thực hiện ngoài cảnh báo.

“Nhưng còn tính nhất quán thì sao? Hãy nhớ lại Wimbledon năm ngoái. Tsitsipas vs. Kygrios,” Masur nói.

“Anh ấy ném quả bóng vào đám đông trong sự tức giận; quả bóng đập vào ai đó rất nhanh – không có gì được thực hiện, không có sự nhất quán.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *