Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“ĐỘC QUYỀN: Paul Gallen đấm thủng ứng cử viên AFL khi trận đấu với Latrell Mitchell sắp diễn ra”

5 min read

Bài viết mới đây đã đưa ra dự đoán của Paul Gallen về trận đấu giữa Latrell Mitchell và cựu ngôi sao Essendon Tom Bellchambers. Nếu cả hai ra tòa, Gallen tin rằng Mitchell sẽ giành chiến thắng. Trận đấu được No Limit quản lý và sẽ được tổ chức tại Melbourne. Bellchambers được cho là muốn tiếp tục chiến đấu và có danh sách sát thủ gồm những cựu cầu thủ bóng đá. Ngoài ra, các cái tên khác như Junior Paulo, Matt Lodge và Nelson Asofa-Solomona đang được thảo luận. Gallen cũng đã chia sẻ về kinh nghiệm của mình trong quyền anh và tin rằng Mitchell sẽ chiến thắng nếu anh ta đã được thuyết phục rằng anh ta có thể làm được.

Paul Gallen đã dự đoán Latrell Mitchell sẽ đánh bại cựu ngôi sao Essendon Tom Bellchambers nếu cả hai ra tòa.

Trận đấu tuyệt vời gồm 136 trận, 33 trận của Essendon đã hạ gục người chiến thắng giải Cats ba lần, Cameron Mooney, ở vòng ba trong trận đấu giữa Joseph Parker và Faiga Opelu vào tháng trước.

Trước trận đấu, Mitchell đã lên mạng xã hội để kêu gọi người hâm mộ “nhảy ngay bây giờ” vì anh ấy sẽ “chiến đấu với người chiến thắng”.

Bellchambers được cho là muốn tiếp tục chiến đấu và được cho là có một “danh sách sát thủ” gồm những cựu cầu thủ bóng đá mà anh ta muốn chiến đấu.

Mitchell, 25 tuổi, người được quản lý bởi No Limit, rất muốn bước vào võ đài và lấp đầy đôi giày lớn mà Gallen để lại khi anh ấy nghỉ hưu vào năm 2022. No Limit đang nhúng chân vào thị trường Melbourne với trận Bellchambers và sẽ thử và ghép anh ta với ngôi sao NRL có thể thu hút sự quan tâm mà không cần sự hiện diện của người chiến thắng vị trí hàng đầu của Sharks.

“Tôi sẽ ủng hộ Latrell,” Gallen nói với Wide World of Sports. “Tôi nghĩ rằng tôi không biết nhiều người chơi NRL mà anh ấy sẽ liên lạc với tôi.

“Tôi không nghĩ anh ấy có thể gây rắc rối cho một cậu bé NRL. Tôi sẽ ủng hộ một cầu thủ NRL bằng mọi cách. Mặc dù tôi biết huấn luyện viên của anh ấy, nhưng anh ấy sẽ chuẩn bị cho anh ấy tốt nhất có thể.”

Eels prop Junior Paulo được cho là một cái tên khác đã được tung ra để đảm nhận Bellchambers cùng với những người như Matt Lodge và Nelson Asofa-Solomona cũng được cho là đang được thảo luận.

Gallen nói về Bellchambers: “Anh ấy nặng 120kg, một người to lớn và khi chúng tôi ném, anh ấy chạy rất tốt.

“Nhưng còn hơn thế nữa. Bạn phải có khả năng chiến đấu, bạn phải có khả năng bán nó, bán súng, kiếm tiền, trừ khi ai đó sẵn sàng làm điều đó như tôi, không phải lúc nào nó cũng hiệu quả.

“Đó có lẽ là thứ mà No Limit đang tìm kiếm, là Paul Gallen tiếp theo của họ.”

Mitchell đã thảo luận cởi mở về niềm đam mê quyền anh của mình và được nhìn thấy ở hậu trường với Tim Tszyu khi họ ăn mừng chiến thắng loại trực tiếp của kẻ thách thức danh hiệu thế giới người Úc trước Tony Harrison người Mỹ vào tháng Ba.

“Matt [Rose] đã cho tôi một chút bơ nhưng bạn phải tập luyện để làm được điều đó,” Mitchell nói vào cuối năm 2022.

“Với footy, chúng tôi dựa vào mọi người để giúp bạn trên sân. Nhưng khi bạn ở trên sân, bạn chỉ có một mình – đó là một suy nghĩ khác.

“Đó có thể là thử thách và cạnh tranh, điều mà tôi thích, và nó có thể là điều gì đó trong tương lai, có thể.”

Gallen tin rằng Mitchell sẽ không giơ tay thực hiện một nỗ lực như vậy nếu không bị thuyết phục rằng anh ta có thể làm được.

“Tôi chưa bao giờ thấy anh ta đánh nhau. Nhưng cho dù bạn có nghe thấy gì cho đến khi họ vào đó và làm điều đó, bạn sẽ không bao giờ biết được,” anh nói thêm.

“Người ta luôn nói về anh chàng này và anh chàng kia, nhưng cho đến khi bạn bước vào đó, bạn sẽ không biết. Tôi tưởng tượng rằng khi tham gia vào No Limit, anh ấy sẽ tham gia một số khóa đào tạo. Anh ấy có thể sẽ ổn thôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *