Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Độc quyền: Ian Chappell gọi lịch thi đấu Ashes là ‘nực cười’ trước trận đầu tiên”

7 min read

Ian Chappell, cựu đội trưởng môn cricket của Australian Test, đã đưa ra hành động phản đối lịch trình của loạt phim Ashes với quả bóng đầu tiên được ném vào tối thứ Sáu (AEST). Tổng cộng, cả hai đội có thể chơi 25 ngày cricket trong 46 ngày, đây là một cơn ác mộng đối với tất cả các cầu thủ, đặc biệt là những vận động viên ném bóng nhanh. Các tay vợt đã có một số cú đánh tốt, Marnus Labuschagne và Steve Smith đã dẫn đầu tốt khi chơi một số môn cricket của quận và đã chuẩn bị tốt. Đội hình bowling nhanh của Úc là một lợi thế lớn, với các cầu thủ nhanh Pat Cummins, Scott Boland, Josh Hazlewood và Mitchell Starc, cùng với Nathan Lyon và Todd Murphy tạo thành đội bowling.

Cựu đội trưởng môn cricket của Australian Test Ian Chappell đã có hành động chống lại các quản trị viên của Ashes về lịch trình của loạt phim, với quả bóng đầu tiên được ném vào tối thứ Sáu (AEST).

Bài kiểm tra đầu tiên sẽ được diễn ra tại Edgbaston từ ngày 16 tháng 6, với Bài kiểm tra thứ năm và cũng là bài kiểm tra cuối cùng bắt đầu vào ngày 27 tháng 7 tại The Oval.

Tổng cộng, cả hai đội có thể chơi 25 ngày cricket trong 46 ngày.

Chappell không che giấu sự không hài lòng với quyết định này.

“Thật nực cười, lịch thi đấu, ý tôi là lịch thi đấu đã rất nực cười trong một thời gian dài nhưng thật ngu ngốc,” anh ấy nói trên Wide World of Sports’ tắt dây.

“Không có Bài kiểm tra nào diễn ra vào tháng 8 để cho bạn biết chúng chơi nhanh như thế nào.

“Đó là một cơn ác mộng đối với tất cả các cầu thủ, cả về thể chất lẫn tinh thần, đặc biệt là những vận động viên ném bóng nhanh và tôi không nghĩ có bất kỳ cách nào trên thế giới mà bất kỳ bên nào sẽ trải qua năm Bài kiểm tra bằng cách sử dụng cùng một vận động viên ném bóng.

“Tôi nghĩ những cầu thủ bổ sung sẽ hữu ích và đó là điều có thể phù hợp với Australia.”

Chiều sâu của Úc trong đội hình bowling nhanh là một lợi thế lớn, với các cầu thủ nhanh Pat Cummins, Scott Boland, Josh Hazlewood và Mitchell Starc, cũng như các vận động viên quay tròn Nathan Lyon và Todd Murphy tạo thành đội bowling trong khi Cameron Green và Mitchell Marsh là toàn diện. . Michael Neser cũng đã từng ở Anh chơi cricket quận và có mặt trong đội Giải vô địch thử nghiệm thế giới.

Xem mọi quả bóng của sê-ri Ashes trực tiếp và độc quyền trên Nine và 9 bây giờ.

Cựu vận động viên quay Thử nghiệm Steve O’Keefe thừa nhận rằng anh ấy không muốn thấy Úc quay trở lại chính sách luân chuyển do cựu quản lý đạt thành tích cao Pat Howard đã làm nổi tiếng nhưng không mong đợi được chứng kiến ​​​​các vận động viên ném bóng từ hai bên qua năm Bài kiểm tra.

“Tôi không muốn nghĩ nhưng tôi đồng ý với Ian rằng lịch trình khá tệ và đó sẽ là một yêu cầu lớn,” anh nói.

“Mark Wood, anh ấy đã chơi bốn Bài kiểm tra ở Úc và anh ấy thậm chí còn nói với chính mình rằng anh ấy cảm thấy mệt mỏi sau đó – ý tôi là tôi không chắc tại sao, một số Bài kiểm tra kéo dài hơn ba ngày, đặc biệt là bài ở Hobart nên tôi không chắc chắn những gì anh ấy đang làm ở đó.

“Tôi nghĩ chìa khóa của Úc là Cummins và Lyon, Cummins sẽ yêu cầu anh ấy chơi năm người nhưng tôi nghĩ anh ấy đã sẵn sàng – lắng nghe những nhận xét của anh ấy trước loạt bài Thử nghiệm này, anh ấy nói rằng tôi muốn chơi dưới cơ. Sẵn sàng (đúng hơn là hơn là quá sẵn sàng).

O’Keefe cho biết thêm sự chuẩn bị khác nhau của các cầu thủ sẽ có lợi cho đội.

“Một vài tay vợt đã có một số cú đánh tốt, Marnus Labuschagne và Steve Smith đã dẫn đầu tốt khi chơi một số môn cricket của quận và những người còn lại đã có một chút lợi thế khi chơi gôn, chơi một chút cricket và đã thư giãn. vào đó nhưng nhìn chung tôi nghĩ họ đã chuẩn bị tốt.”

Một trong những dấu hỏi lớn trong đội hình chơi bowling của Úc là họ sẽ chọn ai từ Boland và Hazlewood.

Boland đóng vai chính cho Australia trong chiến thắng tại Giải vô địch Thử nghiệm Thế giới trong khi Hazlewood tiếp tục vật lộn với chấn thương. O’Keefe cho biết Boland là một “sự lựa chọn không thể cưỡng lại”.

“Anh ấy khiến những điều cơ bản trông thật đơn giản và dễ dàng, mặc dù có rất nhiều điều kỳ diệu đằng sau những gì anh ấy làm, anh ấy có thể di chuyển quả bóng một cách tinh tế theo mọi hướng và tôi nghĩ cách anh ấy thiết lập Virat Kohli trong trận đấu (trận chung kết WTC) cho thấy những gì anh ấy có thể làm. lớp học.

“Josh Hazlewood, ý tôi là anh ấy đã thực hiện 200 cú đánh bóng trong Bài kiểm tra và anh ấy là một người tuyệt vời để hồi phục nhưng trong hai năm qua do chấn thương, anh ấy chỉ chơi bốn Bài kiểm tra, vì vậy tôi nghĩ họ muốn tham gia Bài kiểm tra đầu tiên này để đưa ra tuyên bố, tôi nghĩ rằng họ đã đi cùng với Boland nhưng tôi nghĩ sẽ có một số thay đổi trong loạt phim.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *