Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

Diễn viên Hollywood Ryan Reynolds, Rob McElhenney trong nhóm đầu tư mua 24% cổ phần của đội đua Alpine F1

4 min read

Ryan Reynolds và Rob McElhenney, hai ngôi sao Hollywood nổi tiếng, đã chuyển sự chú ý của họ từ bóng đá sang Công thức Một. Cụ thể, Alpine – đội đua Công thức Một – đã nhận được khoản đầu tư lên đến 327 triệu USD từ một nhóm các nhà đầu tư, trong đó có cả Reynolds và McElhenney. Renault Group, công ty mẹ của Alpine, đã mua lại 24% cổ phần của đội. Điều này sẽ giúp Alpine nhanh chóng phát triển và đạt được tham vọng thể thao của mình trong F1. Ngoài Reynolds và McElhenney, còn có các nhà đầu tư khác như nam diễn viên Michael B. Jordan. Đây là một bước tiến quan trọng cho Alpine, đội đứng thứ năm trong giải vô địch dành cho các nhà xây dựng và đang cố gắng thu hẹp khoảng cách với các đối thủ lớn. Đội cũng đảm bảo rằng Alpine Racing SAS, đơn vị sản xuất động cơ F1 tại Pháp, vẫn thuộc sở hữu hoàn toàn của Renault. Đây là một tin vui cho các fan hâm mộ Công thức Một và chúng ta hãy xem Alpine sẽ làm được gì trong mùa giải này.

Sau bóng đá, các ngôi sao Hollywood Ryan Reynolds và Rob McElhenney chuyển sự chú ý sang Công thức Một.

Alpine đã nhận được khoản đầu tư 327 triệu USD từ một nhóm các nhà đầu tư bao gồm các diễn viên.

Công ty ô tô Pháp Renault Group – công ty mẹ của Alpine – cho biết tập đoàn này đã mua lại 24% cổ phần của đội. Nó bao gồm Otro Capital, RedBird Capital Partners và Maximum Effort Investments, do Reynolds lãnh đạo.

Nhóm nghiên cứu cho biết trong một tuyên bố: “Giao dịch định giá Alpine Racing Ltd. vào khoảng 1,35 tỷ đô la sau khoản đầu tư này. “Nó sẽ đẩy nhanh các kế hoạch phát triển và tham vọng thể thao của Alpine trong F1.”

Các nhà đầu tư khác bao gồm nam diễn viên Michael B. Jordan.

Reynolds và McElhenney đã hoàn tất việc mua lại đội bóng xứ Wales Wrexham trị giá 3,7 triệu đô la vào tháng 11 năm 2020. Câu lạc bộ này đã trở thành tâm điểm chú ý trên toàn cầu nhờ có danh sách chủ sở hữu và được thăng hạng lên hạng 4 của bóng đá Anh mùa này.

Với các tay đua Pierre Gasly và Esteban Ocon, Alpine về thứ năm trong giải vô địch dành cho các nhà xây dựng. Đội đứng thứ tư trong bảng xếp hạng các nhà xây dựng vào năm ngoái và đang gặp khó khăn trong mục tiêu thu hẹp khoảng cách với Red Bull, Ferrari và Mercedes trong mùa giải này.

Renault cho biết các nhà đầu tư có chuyên môn trong ngành thể thao, trước đây đã từng làm việc với Dallas Cowboys, Fenway Sports Group, NFL, các câu lạc bộ bóng đá Pháp Toulouse và Wrexham.

Renault cho biết Alpine Racing SAS, đơn vị sản xuất động cơ F1 tại Pháp, không phải là một phần của giao dịch và sẽ vẫn thuộc sở hữu hoàn toàn của Tập đoàn Renault.

Rạp xiếc F1 tiếp tục vào cuối tuần này với Grand Prix Áo, nơi sẽ tổ chức sự kiện Sprint thứ hai trong năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *