Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Debutant gây sốc ở UFC khi đánh bại Aussie Jamie Mullarkey bằng cú knock-out nặng”

3 min read

Jamie Mullarkey, võ sĩ người Úc hạng nhẹ, đã phải đối mặt với thất bại thứ sáu trong sự nghiệp MMA của mình. Anh ta đã bị đối thủ Tayikistan – Muhammad Naimov – đánh bại bằng cú knock-out nặng nề trong trận đấu UFC 74. Mullarkey đã chiến đấu với Naimov, người được thay thế vào phút cuối, với mục nhập có khả năng trả khoảng 4,50 đô la sau khi nhận được cuộc gọi chiến đấu vào thứ Ba. Mặc dù Mullarkey đã dẫn trước về số lần đánh, nhưng anh ta đã bị knock-out trong hiệp thứ hai. Với chiến thắng này, Naimov trở thành võ sĩ thứ hai trong lịch sử UFC đến từ Tajikistan giành được chiến thắng bên trong lồng bát giác.

Hạng nhẹ người Úc Jamie Mullarkey chịu trận thua MMA thứ sáu trong trận thua KO nặng nề trước đối thủ yếu nhất trên thẻ UFC 74.

Mullarkey đang chiến đấu với người thay thế vào phút cuối, người ra mắt Tajikistan Muhammad Naimov, với mục nhập có khả năng trả khoảng 4,50 đô la sau khi nhận được cuộc gọi chiến đấu vào thứ Ba.

Một Mullarkey bị đánh đập trông có vẻ chiếm ưu thế sớm, giữ khoảng cách và sử dụng những cú đâm của anh ấy tốt, nhưng Naimov, người có một đám đông ở nhà theo dõi trận đấu tại sân vận động lúc 5 giờ sáng theo giờ địa phương, không hề nao núng trước nhiệm vụ sắp tới.

Cầu thủ người Tajik có một cú ra chân uy lực khiến cầu thủ Aussie choáng váng, tuy nhiên, Mullarkey vẫn dẫn trước 43 cú sút so với 20 của Naimov ở giữa hiệp hai.

Nhưng tất cả đã thay đổi ngay lập tức, khi tay vợt người Úc bị bắt bằng một cú móc phải gãy khi anh ta tiến lên một cách gian xảo.

Naimov đã thực hiện thêm một vài cú đánh nữa khiến trọng tài không còn lựa chọn nào khác ngoài việc gọi anh ta vào lúc 2:59 ở hiệp thứ hai.

Với chiến thắng, Naimov trở thành võ sĩ thứ hai trong lịch sử UFC đến từ Tajikistan giành được chiến thắng bên trong lồng bát giác.

Trận thua đã chấm dứt chuỗi hai trận thắng của tay vợt 28 tuổi Mullarkey, trong khi Naimov thắng chung cuộc 9-2.

“Ba năm qua là khoảng thời gian rất khó khăn,” Naimov nói. “Ba năm, tôi đã cống hiến rất nhiều cho môn thể thao này. Hôm nay, điều đó đã được đền đáp. Rất nhiều người đã chờ đợi màn ra mắt này. Không ai tin tôi có thể đánh bại hạng nhẹ này. Hạng lông, bạn có vấn đề. Bạn có vấn đề lớn.

“Bạn có một vị vua mới. Người lùn [Alexander Volkanovski], Max Holloway, quên chúng đi. Tôi ở đây.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *